Chinese Zodiac หนังใหม่ เฉินหลง


เฉินหลง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก jackiechan.commtime.com

          หนังแอ็คชั่นส่งท้ายปี 2012 ของ เฉินหลง ที่ครั้งนี้ทุ่มทุนสร้างกว่า 300 ล้านหยวน โดย กำกับ อำนวยการสร้าง เขียนบท และแสดงนำเอง เพื่อให้สมกับการรอคอยในภาคที่สามของ Armour of God หรือ ใหญ่สั่งมาเกิด เรื่องราวของ ฮอร์ค (เฉินหลง) นักผจญภัยที่ครั้งนี้ต้องออกเดินทางทั่วโลก เพื่อตามหาหัวรูปปั้นทองแดงของนักษัตรทั้ง 12 ที่ถูกขโมยไปจากพระราชวังฤดูร้อนในกรุงปักกิ่ง โดยกองทัพฝรั่งเศสและอังกฤษสมัยปี 1860

           ทั้งนี้ โปรเจคท์ Armour of God 3 นี้ เริ่มมีการถ่ายทำกันมาแล้วตั้งแต่เมื่อช่วงปี 2009 จน ณ ขณะนี้ก็ยังเหลือในเรื่องของการถ่ายทำฉากอื่น ๆ และรายละเอียดจิปาถะต่าง ๆ เพราะมีการเว้นช่วงการถ่ายทำไปนานอยู่พอสมควร เนื่องจากเฉินหลงเองก็มีคิวถ่ายภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ขั้นกลางไว้ด้วย โดย Armour of God ถือเป็นภาพยนตร์แนว ๆ อินเดียน่า โจนส์ ฉบับเอเชียเลยก็ว่าได้ แต่จะมีรายละเอียดเพิ่มเติมตรงที่มีการถ่ายทำในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกมากมาย อีกทั้ง ยังมีการผสมผสานเรื่องราวต่าง ๆ ที่เป็นความเชื่อของชาวตะวันออกและการต่อสู้สไตล์กังฟู ผสมรวมเข้าไปด้วย เฉินหลง


           ที่สำคัญไปกว่านั้น Armour of God ยังมีความสำคัญกับชีวิตของเฉินหลงมาก ๆ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ เคยเกือบทำให้เฉินหลงไม่ได้มาโลดแล่นถึงปัจจุบันนี้แล้ว เนื่องจากเขาเคยประสบอุบัติเหตุครั้งใหญ่ระหว่างการถ่ายทำ จนต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลอยู่นานมากเลยทีเดียว 

           อย่างไรก็ดี เฉินหลงเองก็ได้ปล่อยคลิปวิดีโอโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมกับทีเซอร์โปสเตอร์ออกมาให้แฟน ๆ ภาพยนตร์ของเขาและผู้ที่ชื่นชอบในฉากบู๊สไตล์กังฟูให้ได้ชมเป็นการเรียกน้ำย่อยเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้ว ซึ่งหากใครไม่อยากจะพลาดชมภาพยนตร์เรื่องก็ตั้งหน้าตั้งตาคอยกันได้ เพราะในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ จะได้ชม Armour of God 3: Chinese Zodiac กันอย่างแน่นอน...


Chinese Zodiac


เฉินหลง ชวนนับถอยหลัง 100 วัน ก่อนสุดยอดหนังฟอร์มยักษ์ Chinese Zodiac (CZ12) จะเข้าฉายในวันที่ 12-12-12

          เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา Jackie Chan หรือ เฉินหลง ได้จัดงานแถลงข่าวในกรุงปักกิ่งอย่างยิ่งใหญ่เพื่อนับถอยหลัง 100 วัน สุดท้าย ก่อนที่สุดยอดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Chinese Zodiac (CZ12) จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 12-12-12  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Chinese Zodiac หนังใหม่ เฉินหลง โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2555 เวลา 12:10:21 270 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Chinese Zodiac หนังใหม่ เฉินหลง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP