แองเจลินา โจลี เตรียมกำกับหนังเรื่องใหม่

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<
แองเจลีนา โจลี


นางเอกออสการ์ แองเจลีนา โจลี ติดใจการทำงานหลังกล้อง (ไทยโพสต์)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Fan Page Angelina Jolie

          นางเอกออสการ์ แองเจลีนา โจลี ติดใจการทำงานหลังกล้อง เตรียมจะกลับมากำกับหนังอีกครั้ง โดยคราวนี้จะเป็นหนังที่ดัดแปลงจากหนังสือขายดีเล่าชีวิตผาดโผนของอดีตนักกีฬาโอลิมปิกอเมริกัน โจลีเคยกำกับหนังดราม่าสงครามบอสเนีย In the Land of Blood and Honey ที่ได้รับคำชมพอสมควรเมื่อปีที่แล้ว

          ซึ่งผลงานกำกับเรื่องที่สองของเธอ จะมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับสงครามเหมือนกัน แต่เป็นสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยตัวเอกของเรื่องคือ หลุยส์ แซมเปรินี อดีตนักกีฬาโอลิมปิกวิ่งระยะไกลปี 1936 ที่ต่อมาไปเป็นนายทหารประจำเครื่องบินทิ้งระเบิด ของกองทัพอากาศสหรัฐ แล้วเครื่องบินตก ต้องลอยเท้งเต้งบนแพชูชีพกับลูกเรือที่รอดชีวิตอีก 2 คน นาน 47 วัน แล้วก็ถูกกองทัพเรือญี่ปุ่นจับไปขังค่ายใช้แรงงานจนสงครามเลิก

          ชีวิตของแซมเปรินีถูกนำมาเป็นหนังสือชื่อ Unbroken: A World War II Story of Survival, Resilience and Redemption โดยลอรา ฮิลเลนแบรนด์ ผู้แต่งหนังสือ Seabiscuit: An American Legend" ที่ก็ถูกนำมาสร้างเป็นหนังแล้วเมื่อหลายปีก่อน นับแต่วางแผงเมื่อปี 2010 Unbroken ก็ติดอันดับหนังสือขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทมส์นานถึง 108 สัปดาห์ และขณะนี้ครองอันดับ 25 หนังสือขายดีของอเมซอน

          ยูนิเวอร์แซลกับวอลเดนมีเดียร่วมกันอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ ผู้บริหารยูนิเวอร์แซลบอกว่า ที่เลือกโจลีมากำกับก็เพราะเธอสามารถถ่ายทอดความแข็งแกร่งของจิตวิญญาณมนุษย์ ซึ่งเป็นแกนหลักของเรื่องราวการเอาชีวิตรอด และความเป็นวีรบุรุษของแซมแปรินี ส่วนโจลีก็ให้สัมภาษณ์ว่า ทันทีที่อ่านหนังสือจบ เธอก็ตั้งมั่นจะหาทางสร้างหนังเรื่องนี้ให้ได้
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....