เบน แอฟเฟล็ก ปฏิเสธบทนำใน Focus เพื่อกำกับ Live by Night

Ben Affleck

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ Ben Affleck

          ดูท่าคนที่หวังอยากจะเห็นหนุ่ม เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ประกบคู่กับนางเอกสาวสุดฮอต คริสเต็น สจ๊วต (Kristen Stewart) ในหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Focus คงจะต้องผิดหวังกันซะแล้ว เพราะงานนี้ เบน แอฟเฟล็ค ได้ออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองว่าเขาจะไม่แสดงเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อย
 
          โดยเขากล่าวว่า ตอนนี้ตัวเองกำลังกำกับภาพยนตร์เรื่อง Live by Night อยู่ และต้องถ่ายทำให้เสร็จตามวันกำหนดเข้าฉายที่ตั้งเอาไว้ ดังนั้นหากรับแสดงเรื่อง Focus อีกคงไม่ทันเวลาแน่นอน เขาจึงจำต้องปฏิเสธไป แม้จะเห็นว่าทีมงาน และสาวคริสเตน สจ๊วตเป็นคนที่น่าชื่นชม และอยากร่วมงานด้วยก็ตาม
 
          นอกจากนี้เขายังเสริมอีกว่าเขาเชื่อว่า Focus จะต้องเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจอย่างแน่นอน และทางทีมงานก็คงจะหาดาราชายที่มีความสามารถมารับบทนำแทนเขาได้ด้วยเช่นกัน
 
          เห็นแบบนี้แล้วดูท่าทางหนุ่ม เบน แอฟเฟล็ก คงจะเอาจริงเอาจังกับบทบาทผู้กำกับเต็มที่จริง ๆ นั่นแหละ เพราะเจ้าตัวถึงขนาดลงทุนบอกผ่านบทสำคัญแบบนี้เพื่อมาทำงานเบื้องหลังเต็มตัว ดังนั้นใครที่เป็นแฟนของดาราสุดหล่อคนนี้ ก็อย่าลืมติดตามผลงานเรื่อง Live by Night เพื่อเป็นการสนับสนุนเขาด้วยนะคะ


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ    เบน แอฟเฟล็ก ปฏิเสธบทนำใน Focus เพื่อกำกับ Live by Night โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2556 เวลา 17:24:00 92 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบน แอฟเฟล็ก ปฏิเสธบทนำใน Focus เพื่อกำกับ Live by Night ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP