ใหม่ ดาวิกา ดีใจรับบท แม่นาค ใน พี่มาก พระโขนง

พี่มากพระโขนง

ใหม่-ดาวิกา ดีใจรับท แม่นาค ร่วมงาน จีทีเอช ในหนังผีตลกย้อนยุค สนุกปนสยอง พี่มาก..พระโขนง(GTH)

          ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกสุดฮอต ดีใจร่วมงานกับค่าย จีทีเอช โดยเฉพาะได้สวมบท แม่นาค ในหนังผีตลก ย้อนยุค สนุกปนสยอง พี่มาก..พระโขนง ของผู้กำกับ โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล ประชันบทบาทกับ "มาริโอ้ เมาเร่อ และ แก๊งคนกลาง ใน สี่แพร่ง และ คนกอง ใน ห้าแพร่ง ฟรอย ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์, เผือก พงศธร จงวิลาส, เชน อัฒรุต คงราศรี และ บอมบ์-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข

          ใหม่ ดาวิกา เผยว่า "ดีใจมากค่ะที่ได้มาร่วมงานกับ ค่าย จีทีเอช โดยโดยเฉพาะได้สวทบทแม่นาค ซึ่งพอรู้ว่า ต้องมารับบทแม่นาค ใหม่และทีมงาน จะไปไหว้ขอพร ให้แม่นาคช่วยด้วย ถ้าเราทำอะไรผิดพลาดไปก็ต้องขอโทษ ขอให้ส่งพลังในซีนยาก ๆ ให้ผ่านพ้น และขอให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ ซึ่งวันแรกที่ได้อ่านบท ใหม่วางบทไม่ลงเลย เป็นอะไรที่สนุกมาก แต่ในความสนุก เราก็รู้แล้วว่ามีซีนยาก ๆ รอเราอยู่ และหนังเรื่องนี้เป็นงานที่ท้าทาย 

          เพราะการได้ร่วมงานกับ มาริโอ้ซึ่งมารับบทเป็น พี่มาก เล่นดีมาก ช่วยส่งอารมณ์ให้ใหม่เยอะมาก รวมถึงพี่ ๆ แก๊งคนกลาง พี่ฟรอย, เผือก, เชน, บอมบ์ ดาราทุกคนช่วยใหม่เยอะเลย และ ถ้าเข้าฉากร่วมกับแก๊ง 4 คนนี้ทีไร ใหม่หลุดขำทุกที ต้องตั้งสติ ซึ่งพี่โต้งเป็นผู้กำกับที่เก่งมาก มืออาชีพสุด ๆ และยังได้ครูเงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ มาช่วยเป็นแอ็คติ้งโค้ชให้ด้วย ทำให้ใหม่เบาใจเรื่องการแสดงมากขึ้น สำหรับฉาก โลเคชั่น พูดได้คำเดียวว่า ยิ่งใหญ่ตระการตา เทคนิคการถ่ายทำ ภาพต่าง ๆ สุดยอดมากค่ะ ดีใจที่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ อยากรู้ว่า สนุก ตลกปนสยองขนาดไหน 28 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ"

          พี่มาก..พระโขนง 28 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


พี่มากพระโขนง

พี่มากพระโขนง


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


 


    ใหม่ ดาวิกา ดีใจรับบท แม่นาค ใน พี่มาก พระโขนง โพสต์เมื่อ 29 มกราคม 2556 เวลา 10:02:53 89 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใหม่ ดาวิกา ดีใจรับบท แม่นาค ใน พี่มาก พระโขนง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP