ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<

คู่กรรม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ช่วงนี้กระแส คู่กรรม เรียกได้ว่ามาแรงแบบสุด ๆ เลยทีเดียว กับคู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี 2556 ที่ได้หนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว มารับบทเป็นโกโบริ ประกบคู่กับสาว หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ ที่มารับบท อังศุมาลิน โดยแค่ออกอากาศเพียงวันแรก เมื่อวันที่ 28 มกราคม ทางช่อง 5 ก็เรียกได้ว่าผ่านฉลุย ทำเรตติ้งกระฉูด ได้ใจผู้ชมไปแบบเต็ม ๆ ในขณะที่ คู่กรรม เวอร์ชั่นภาพยนตร์ในปี 2556 ที่ได้หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ มารับบท โกโบริ เป็นคนที่ 9 ของไทย ประกบคู่กับนางเอกใหม่ใสกิ๊งอย่าง น้องริชชี่ อมราวดี ดีคาบาเลส ที่มารับบทเป็น อังศุมาลิน ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่แพ้กัน กับภาพตัวอย่างของภาพยนตร์ คู่กรรม เวอร์ชั่น ณเดชน์ - ริชชี่ ที่ได้บรรยากาศช่วงสงครามสุด ๆ แถมแต่ละภาพก็ดูสวย สมจริง จนน่าติดตามมาก ๆ เลยทีเดียว ประกอบกับภาพของหนุ่ม ณเดชน์ ในชุดนายทหารญี่ปุ่นของโกโบริ ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวน้อย สาวใหญ่ ได้เป็นอย่างดี

          จากกระแส คู่กรรม ที่มาแรงแบบนี้ วันนี้ กระปุกดอทคอม จึงขอพาไปย้อนดูเรื่องราวของ คู่กรรม กันว่า คู่กรรม มีประวัติความเป็นมาอย่างไร เคยถูกสร้างเป็นละคร และภาพยนตร์ มาแล้วกี่เวอร์ชั่น มีใครมารับบทเป็น โกโบริ และ อังศุมาลิน กันแล้วบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

          สำหรับเรื่อง คู่กรรม เป็นนวนิยายแนวโศกนาฏกรรมและวีรคติ บทประพันธ์ของ ทมยันตี ดำเนินเรื่องโดยมีฉากหลังเป็นประเทศไทยในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยผู้ประพันธ์ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางไปจังหวัดกาญจนบุรีและเข้าเยือนสุสานนานาชาติ ที่ทอดร่างของเหล่าทหารสัมพันธมิตร เมื่อราวปี พ.ศ. 2508 จากนั้นนวนิยาย คู่กรรม จึงได้ถูกเขียนขึ้นในปีนั้นเอง โดย คู่กรรม ถูกตีพิมพ์เป็นตอนลงในนิตยสารศรีสยาม (ในเครือนิตยสารขวัญเรือน) และได้รวมเล่มเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2512 แล้วจึงถูกตีพิมพ์มาหลายครั้งจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้นวนิยายคู่กรรมยังมีภาคต่อคือ คู่กรรม 2 ซึ่งเป็นเรื่องราวของ กลินท์ หรือ โยอิจิ ลูกชายของ โกโบริ และ อังศุมาลิน โดยเรื่องคู่กรรม ถือเป็นบทประพันธ์ที่ชื่อเสียงมากที่สุดเรื่องหนึ่งของทมยันตีเลยทีเดียว และได้มีการนำบทประพันธ์เรื่องคู่กรรม ไปสร้างเป็นละครโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายครั้งด้วยกัน ดังนี้


คู่กรรม2513

          คู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2513 ออกอากาศทาง ช่อง 4 บางขุนพรหม (สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ ในปัจจุบัน) สร้างโดย เทิ่ง สติเฟื่อง ในนามของ คณะศรีไทยการละคร โดยได้ มีชัย วีระไวทยะ รับบท โกโบริ และ บุศรา นฤมิตร รับบท อังศุมาลิน ถือเป็นเวอร์ชั่นแรกสุดของละคร คู่กรรม โดยคุณ บุศรา เล่าว่า ในช่วงที่ มีชัย เล่นเป็นโกโบรินั้น เขาเพิ่งกลับมาจากเมืองนอก ยังพูดไทยไม่ค่อยชัด จึงยิ่งเหมือนโกโบริไปโดยปริยาย


คู่กรรม2515

          คู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2515 ออกอากาศทาง ช่อง 4 บางขุนพรหม โดยมี ชนะ ศรีอุบล รับบท โกโบริ และ ผาณิต กันตามระ รับบท อังศุมาลิน สำหรับเวอร์ชั่นนี้ เป็นละครทีวีในต่างจังหวัด คนจึงไม่ค่อยรู้จักกันมากนัก

คู่กรรม2516

          คู่กรรม เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ปี พ.ศ. 2516 สร้างโดย จิรบันเทิงฟิล์ม ของ จิรวรรณ กัมปนาทแสนยากร ผู้อำนวยการสร้าง ซึ่งมีชื่อเสียงทางด้านละครวิทยุ กำกับโดย สมวงศ์ ทิมบุยธรรม, พร ไพโรจน์ ประดับ และ มิสเตอร์ ติง ออกฉายเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2516 ที่โรงหนังโคลีเชี่ยม โดยมี นาท ภูวนัย รับบท โกโบริ และ ดวงนภา อรรถพรพิศาล และ หลิงลีจู นางเอกชาวฮ่องกง รับบท อังศุมาลิน สำหรับ คู่กรรม ภาคนี้ ถ่ายทำพร้อมกัน 2 เวอร์ชั่น คือแบบนางเอกไทยและนางเอกฮ่องกง

คู่กรรม2521

          คู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2521 ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 9 โดยมี นิรุตต์ ศิริจรรยา รับบท โกโบริ และ ศันสนีย์ สมานวรวงศ์ รับท อังศุมาลิน


คู่กรรม2531

คู่กรรม2531

          คู่กรรม เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ปี พ.ศ. 2531 สร้างโดย ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น กำกับการแสดงโดย รุจน์ รณภพ ออกฉายเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2531 และได้รับการตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี โดย คู่กรรม เวอร์ชั่นนี้ ได้ วรุฒ วรธรรม รับบท โกโบริ และ จินตหรา สุขพัฒน์ รับท อังศุมาลิน ซึ่งจากการแสดงเรื่อง คู่กรรม ในครั้งนี้ ทำให้เธอได้รับรางวัลตุ๊กตาทองพระสุรัสดีเป็นครั้งแรก ในสาขานักแสดงนำหญิงด้วย


คู่กรรม2534

          คู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2533 ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 สร้างโดย ดาราวิดีโอ กำกับการแสดงโดย ไพรัช สังวริบุตร ออกอากาศวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ มีเพลงประกอบละคร ชื่อ คู่กรรม คำร้องและทำนองโดย สุทธิพงษ์ วัฒนจัง โดยมี เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ รับบท โกโบริ และ กมลชนก โกมลฐิติ รับท อังศุมาลิน สำหรับ คู่กรรม เวอร์ชั่นนี้ ถือเป็นเวอร์ชั่นที่ประสบความสำเร็จสูงสุด เพราะเป็นละครที่ทำเรตติ้งสูงสุดอันดับ 1 ของเมืองไทยตลอดกาล ด้วยเรตติ้ง 40 และยังทำให้ เบิร์ด ธงไชย ได้รับทั้งรางวัลเมขลาและโทรทัศน์ทองคำในปีเดียวกันอีกด้วย ถือเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของละคร คู่กรรม และตัว พี่เบิร์ด เลยทีเดียว


คู่กรรม

          คู่กรรม เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ปี พ.ศ. 2533  มีชื่ออังกฤษคือ Sunset at Chaophraya สร้างโดย แกรมมี่ภาพยนตร์ กำกับการแสดงโดย ยุทธนา มุกดาสนิท ร่วมด้วย พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ และ นิพนธ์ ผิวเณร ออกฉายเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2538 โดยได้ซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ กลับมารับบท โกโบริ อีกครั้ง ประกบคู่กับ อาภาศิริ นิติพน ซึ่งมารับบท อังศุมาลิน


คู่กรรม2547


          คู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2547 ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างโดย เรด ดราม่า กำกับการแสดงโดย นพดล มงคลพันธ์ ออกอากาศวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. และมีภาคต่อคือละคร คู่กรรม 2 โดยได้ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ รับบท โกโบริ และ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา รับบท อังศุมาลิน

คู่กรรม2556  คู่กรรม2556


          คู่กรรม เวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ ปี พ.ศ. 2556 ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 สร้างโดย เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ กำกับการแสดงโดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 - 21.45 น. เพลงประกอบชื่อ คู่กรรม แต่งคำร้องและทำนองใหม่โดย สุทธิพงษ์ วัฒนจัง โดยได้หนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว รับบท โกโบริ และสาว หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ รับบท อังศุมาลิน


คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

          คู่กรรม เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ปี พ.ศ. 2556 สร้างโดย บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด กำกับการแสดงโดย กิตติกร เลียวศิริกุล เพลงประกอบภาพยนตร์โดย อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข (แสตมป์) มีกำหนดฉายวันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2556 โดยได้พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบท โกโบริ และนางเอกสาว ริชชี่ อมราวดี ดีคาบาเลส รับท อังศุมาลิน

          นอกจากนี้ เรื่อง คู่กรรม ยังเคยถูกดัดแปลงเป็นละครเวที เรื่อง คู่กรรม เดอะมิวสิคัล โดยค่ายดรีมบอกซ์ เมื่อกลางปี พ.ศ. 2547 แสดงที่โรงละครกรุงเทพ และกลางปี พ.ศ. 2550 แสดงที่ โรงละครกรุงเทพเมโทรโพลิส สำหรับ คู่กรรมเวอร์ชั่นนี้ กำกับการแสดงโดย สุวรรณดี จักราวรวุธ โดยมี เซกิ โอเซกิ รับบท โกโบริ และ ธีรนัยน์ ณ หนองคาย รับบท อังศุมาลิน

          จากบทประพันธ์เรื่องเยี่ยมของ ทมยันตี ที่ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และละครมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ก็ทำให้การนำเรื่อง คู่กรรม มาสร้างใหม่ ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น อย่างไรก็ดี การนำคู่กรรมมาสร้างใหม่ในปีเดียวกัน ทั้งเวอร์ชั่นละครโทรทัศน์ และเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ เพิ่งปรากฏเป็นครั้งแรก ก็ย่อมมีข้อเปรียบเทียบและกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายตามมา แต่ คู่กรรม ปี 2556 เวอร์ชั่นใด จะได้ใจผู้ชม และประสบความสำเร็จแค่ไหนนั้น คงต้องตามลุ้น ตามดูกันต่อไปค่ะ

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช

คู่กรรม ณเดช


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
baanmaha.com, th.wikipedia.org

ขอบคุณภาพประกอบจาก
แอ็กแซ็กท์, M ๓๙, วิกิพีเดีย, thaifilm.com, คุณแสงท่าเรือ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบเวอร์ชั่นบี้-หนูนาเหมือนกันค่ะเเละก็ไม่ชอบเวอร์ชั่นณเดชน์-ริซซี่( คิดว่าริซซี่หน้าไม่ค่อยเหมือนคนไทยออกเกาหลีอ่ะ ที่เห็นตัวอย่างทรงบ้านมันดูทันสมัยไปสีบ้านสีฟ้า เห็นเสาไฟฟ้าด้วย ไม่แน่ใจว่าดัดเเปลงไห้เป็แบบทันสมัยรึปล่าว ความเห็นส่วนตัวนะคะ)ขอโทษด้วยนะคะถ้าเเรงเกินไป อย่าโกรธกันนะคะ จริงๆเเล้วชอบคู่กรรมมากๆๆๆๆถึงขั้นติดเลยหละ
จากคุณ NING เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-20 11:12:25 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบคู่กรรม2556 พ.ศ. อื่น เกิดไม่ทัน 555.
จากคุณ อ๋อม เลิฟคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-19 18:14:34 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เวอร์ชั่นณเดช เสียใจจังอังศุมาลินไม่เหมาะสมเลย ไม่มีความเป็นไทยเลย ชอบณเดชน่ะ แต่ถ้าไม่ใช่อังศุมาลินคนนี้คงดี เพราะคำว่าอังศุมาลินต้องมองแล้วคนนี้คือหญิงไทยอย่างแท้จริง
จากคุณ เด็กแก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-18 21:24:05 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เกิดปีเดียวกับโอวรุฒโรงเรียนพาไปดูเพราะเป็นหนังประวัติศาสตร์ไปดูแล้วกับมาคิดถึงโอเป็นเดือนเลย ไปดูทุกวันตั้งแต่หนังเข้าจนจนหนังออก วรุฒหล่อมากไม่มีใครหล่อเท่าวรุฒจนถึงทุกวันนี้ วรูฒดังเป็นผุแตกในปี2531และทุกวันนี้ซื้อแผ่นมาเก็บ และติดตามข่าวของโอตลอด
จากคุณ แฟนคลับปี31 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-16 13:58:39 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบเวอร์ชั่น บี้-หนูนา นะค่ะ แต่ไม่ชอบเวอร์ชั่น ณเดชน์
ไม่ใช่ไม่ชอบ ณเดชน์ (แต่ไม่ชอบนางเอกเล่นไม่เหมือนไม่คือไม่สมบทบาท) ขอโทษนะค่ะ
จากคุณ แนนนี้ เบลตัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-15 20:13:48 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบทุกเวอร์ชั่นเลยค่ะ โดยเฉพาะเวอร์ชั่น บี้-หนูนา (เวอร์ชั่นก่อนหน้านี้เกิดไม่ทัน) แต่ไม่ค่อยชอบเวอร์ชั่นณเดชน์ นางเอกดูยังไงไม่รุคร้า ไม่ค่อยชอบเท่าไร (เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ)
จากคุณ มะม่วง หิมมะพาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-14 22:04:16 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
อยากให้ฉากรักโกโบริกับฮิเดโำำก๊ะมีเยอะกว่านี้ ฉากกุ๊กกิ๊กๆ จะได้ดูว่าเขารักกันม้ากรักกันจริงๆ จนแบบเวลาไม่มีโกโบริแล้วเหมือนจะขาดใจทำนองนี้ สงสารกันจนน้ำตาท่วมเมือง มีฉากสองฉากแล้วสรุปว่ารักกันมันไม่กินใจเท่าไร
จากคุณ รักบี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-08 14:18:07 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
จะครั้งไหนก้อชอบมากคร่า ใครจะทำกี่ครั้งก้อจะติดตามค่ะ เพราะติดตามทุกครั้งที่มีการสร้างคู่กรรมเรย แต่ที่เกิดไม่ทันไม่นับนะ อิอิ แต่คิดว่าคงดีมากๆกินใจคนยุคนั้นเหมือนกัน เกิดทันดูรุ่นโอ กะ แหม่ม แร้วก้อพี่เบิร์ดอะค่า แร้วก้อติดตามมาโดตลอดอย่างเหนียวแน่น เปนกำลังใจให้ทุกเวอร์ชั่นนะค้า
จากคุณ แบมบี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-08 13:32:31 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ดิฉันชอบคู่กรรม พี่เบิร์ด กับพี่กวางมากๆๆๆ ทุกวันนี้ยังดูทุกคืนก่อนนอน เพราะไปหาซื้อ CD หนังเก่าๆ มาดู ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ชอบมาก โกโบริ ฮิเดโกะ
จากคุณ Anyarat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-05 11:19:04 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เห็นด้วยกับ คห ที่17 อย่างแรง ทีวร เบิร์ด-กวาง
ภาพยนต์ โอ -จินตรา
เพราะว่าเขาถอดจากบทประพันธ์อย่างชัดเจน ตัวละครสมบทกันทุกคน คำพูดการแสดงดีมาก
เวอร์ล่าสุดพระเอกพูดไม่เป็นธรรมชาติ หนูนาเล่นไม่สบกับหญิงไทยสมัยก่อนเลย ดูแล้วผิดหวังมาก ปล เป็นแฟนคลับทั้งสองนะ แต่ดูแล้วไม่ใช่
จากคุณ nan1234 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-26 12:43:26 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
พี่บี้เล่นได้น่ารักแหละก้อหล่อสุดๆ แต่หนูนาเล่นได้น่าหมั่นไส้มาก หนูนาเล่นก้อโอ_03:
จากคุณ RRTY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-24 20:44:14 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบเวอร์ชั่น พี่เบิร์ด์ กับ พี่กวางมากค่ะ ทันดูตอนสมัยเด็ก สนุกมา แสดงได้ดี ตอนจบน้ำตาไหลพรากเลยค่ะ ประทับใจมากค่ะ
จากคุณ tanpopo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-10 21:30:55 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบเวอร์ชั่นเบิร์ดกับกวางงง ที่สู๊ดดดดดดด... มีทุกรสชาติ นักแสดงก็เก่งๆกันทั้งนั้น ทำให้ผู้ชมอิน ไปตามๆกัน...
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-03 07:32:47 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ของพี่บี้กับของณเดชนะว่า ของพี่บี้อะสุดเลยๆๆสนุกมาก ของณเดชไม่ขอดูก็เเล้วกัน ไม่น่าดูเลย รักเเร้ณเดชเหม็นเเน่ๆๆเลย55555 นางเอกของณเดชนะยิ่งขอบายเลยอะไปไปไป
จากคุณ คัปปม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-01 22:59:20 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ณเดชเล่นทุกเรื่องเลยนะ พอสักทีเหอะนะไม่ไหวอะ น่าเบื่อ
จากคุณ จร้าจะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-01 22:57:12 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
พี่บี้ค่ะ ดูเเล้วสนุกจริงๆๆๆๆค่ะ ติดเลยชนะใจมากจริงๆๆๆค่ะ ผ่านๆๆๆๆ
จากคุณ ความในใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-01 22:56:06 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เบื่อ!!! ณเดชอะ ไปๆๆสักทีได้ไหมเนี่ยเล่นเเม่งทุกเรื่องเลย เปิดก็เจอเปิดก็เจอ รู้ว่าฮอต เเต่ลำคาญอะรักเเร้ยาว
จากคุณ อะไรค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-01 22:53:12 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
โอ๊ย!!!อะไอะไก็ณเดชลำคาญอะ หน้าตอบๆๆ 5555 ไม่เห็นจะน่าดูเลย
จากคุณ อะไรค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-01 22:49:56 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เห็นด้วยกับ ค.ห.79 บี้หน้าตาระรื่นเกิน ดูไม่สุขุม ไม่เข้มแข็งพอที่จะถ่ายทอดความรู้สึกของทหารออกมาได้ ทะเล้นไป แต่หนูนา เล่นซะเต็มที่ เลยไม่แมทช์กันอะ
จากคุณ Mai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-01 10:47:48 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เวอร์ชั่น ทีวี ต้องยกให้เบิร์ด+กวาง
เวอร์ชั่นภาพยนต์ ต้องยกให้ โอวรุฒ+จินตรา
เล่นดี ยกให้เป็นอมตะ เวอร์ชั่น บี้+หนูนา ดูขำๆๆ ไม่จำเป็น ไม่ดูก้อได้ ไม่ติด แต่ขอบอกชอบโอวรุฒ ตอนนั้นหนุ่ม หล่อมาก เล่นดี อยากดูอีก
จากคุณ รี่เอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-01 10:19:04 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
บี้รับบทโกโบริ ไม่เหมาะ เล่นไม่ดีเลย ไม่มีสุขุม หน้าทะเล้นตลอด ชอบโอ วรุฒ หล่อมากเล่นดี ฉากที่อังสุมาริน จินตหราเล่น ว่ายน้ำไปที่อู่ต่อเรือ โอวรุฒ โผล่มาจากเรือ หล่อมาก เล่นดีด้วย จำได้ว่าดูในโรงหนัง จนต้องกลับไปดูอีกครั้ง หน้าไม่ทะเล้น เหมือนบี้ ดูแล้วไม่อยากดูอีกเลย รอดู ณเดช เล่นดีกว่า
จากคุณ เราคือเรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-01 10:05:58 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
สร้างบ่อยเบ่ือแล้ว รอดูฟ้าจรดทรายดีกว่า
จากคุณ พพพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 22:20:33 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ณเดช หล่อมากเหมาะกะบทโกโบริ แต่นางเอกนี่สิผมม้า เวอร์ชั่นเกาหลีมั่กมากขัดลูกกะตาเจงๆ
จากคุณ ววววว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 21:15:10 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ของ ณเดช ดูอลังการมากๆ
จากคุณ น่าดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 16:10:47 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
อยากดูณเดชน์ รูปและท่าทางการแต่งกายเหมือนมาก
จากคุณ ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 13:23:40 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบคู่กรรม วรุต จินตหรา และพี่เบริ์ด กับ กวาง มากที่สุด ส่วนวันนั้นได้กดไปดูหนูนาและกันต์ นิดนึง ยังไม่เห็นบี้ แต่รู้สึกรับไม่ได้ก็เลยไม่ดู ไว้รอดูณเดชน์น่าจะไม่ผิดหวัง
-
จากคุณ nudee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 07:24:02 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เป็นความเศร้าของวงการภาพยนต์ไทยที่ย่ำอยู่กับที่ ควรที่จะมีการนำวรรณกรรมดีๆที่สดใหม่มาทำจะทำให้เกิดความก้าวหน้ามากกว่า
จากคุณ mena เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 04:35:17 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
คู่ของวรุฒจินตหรากับคู่ของเบิร์ดกับกวางคื่ที่สุดของโกโบริกับอังศุมาลิน แต่เวอร์ชั่นใหม่ก็ดี ดาราเยอะดี วนัสก็น่ารักดีเรื่องนี้บทของวนัสดูเหมือนจะเยอะกว่าเรื่องก่อนๆ
จากคุณ เคโระ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 03:20:19 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ภาพของพี่ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ รับบท โกโบริ และ กมลชนก โกมลฐิติ รับท อังศุมาลิน ถ่ายมาจากหนังสือ ภาพมัวมาก ทั้งที่ภาพชัดกว่านี้ก็มีตั้งหลายภาพในกูเกิล ดันเอาภาพมัว ๆ มาให้ดู ขอติทีมงานจริง ๆ
จากคุณ image เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 01:27:51 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบรุ่นเบนซ์กับศรรามมากสุดแล้ว ปัจจุบันเนี่ย กาก ทำไม่ดี ไม่เนียน
จากคุณ อุอุอุออิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 00:14:17 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เกิดทัน รุ่น หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ รับบท โกโบริ และ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา รับบท อังศุมาลิน ค่ะ ชอบๆ
จากคุณ คู่กรรม FC เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 23:15:17 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
คู่กรรมบ้านเรา ออกสไตล์หนังเกาหลีซะแล้ว
จากคุณ HHyui เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 20:52:12 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบเวอร์ชั่นศรรามกับเบนซ์มากกว่าบทบาทเป็นธรรมชาติดี
จากคุณ คู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 20:28:48 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ถ้าพูดถึงละครคู่กรรม ที่มีนางเอกชือ อังศุมาลิน หน้า กวางกมลชนก ลอยมาเลยค่ะ เธอมีดวงตาที่สวยมาก เหมือนถอนออกมาจากบทประพันธ์
จากคุณ คนนอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 20:19:56 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบดูมาก จะตามดูเวอชั่นณเดชในโรงภาพยนต์ด้วย เอาให้้น้ำตาท่วมโรงหนังไปเลย ... ตอนนี้ดูเวอรชั่นบี้ หนูนา อยู่ ก้อดีีนะ เป็นกำลังจัยให้ค่ะ เคยเข้าห้องสมุดได้อ่านเวอชั่นเบิร์ด กวาง ค่ะ เเต่เกิดไม่ทันได้ดูเวอชั่นนี้เลยไม่รู้ว่าดีรึป่าว ได้ดูเวอร์ชั่นศรรามตอนประถมรัยไม่รู้จำไม่ได้ เเต่รู้ว่าชอบดูมาก นั่งอินน้ำตาท่วมอยู่หน้าจอทีวี ช๊อบชอบ เเต่ไม่ชอบตอนจบนี่เเหละ อิอิ ใจร้าย พระเอกเค้าตาย อยากให้มีเเบบพระเอกรอด เเละได้ครองรักกะนางเอกมั่ง เเต่มันจะเป็นไปได้อย่างไรในเมื่อชื่อเรื่องมันเป็นคู่กรรม..Y__Y
จากคุณ เวียงฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 20:15:41 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
อายุทันเวอร์ชั่นโอ วรุต กะป๋าเบิร์ด ชอบสองเวอร์ชั่น หลังจากนั้นไม่เข้าตา
ส่วนเวอร์ชั่น 2556 ของเอ็กแซ็กท์ เท่าที่ดูไปแค่ตอนสองตอนก็พอจะได้อยู่ มีหลงหน้ากะโตโน่วันพุธ เพราะโตโน่เล่นพีเรียดแต่หน้าตี๋จนหลงกับโกโบริ
แต่แอบงงเวอร์ชั่นณเดช มีด้วยเหรอ ดูรูปนึกว่าซีรีย์เกาหลี
จากคุณ f;'ri เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 19:49:44 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ใช่เหมือนกันกับข้อความที่ 60 ชอบกมลชนก กับเบิร์ดเล่นมาก
จากคุณ ออย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 19:46:03 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ไม่ชอบดูแล้วขัดตา พิลึก ชอบกมลชนก กับเบิร์ดเล่น
จากคุณ พกกกกกกกกกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 19:26:45 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เชียจุ๋ยกะโตโร่ด้วยยยย
อิอิ ชอบๆๆ
จากคุณ มิเกล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 19:09:29 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
เคยอ่านเรื่องนี้แล้ว น้ำตาไหลเลยตอนโกโบริตาย คุณทมยันตีแต่งได้ดีจริงๆ มีเวอร์ชั่นของพี่เบิร์ดที่ทำเอาเราเศร้า น้ำตาไหลพราก (ตอนที่ดูยังเด็กมากๆ โตมาถึงไปหามาอ่าน) ไม่ได้เป็นแฟนคลับใครนะ แต่ในหนังสือตัวนางเอกเป็นวัยรุ่นที่รักศักดิ์ศรีความเป็นไทยเต็มขั้น แต่ก็มีความกลัวในอำนาจของญี่ปุ่นอยู่ไม่น้อย ตอนหลังนางเอกถึงเข้าใจที่ลูกของตัวเองได้รับการต่อต้านมากในช่วงหลังสงคราม เพราะตัวเองก็เคยต่อต้านเขามาก่อน ชอบท้ั้งสองภาคเลย ถ้านางเอกคนไหนสื่อออกมาได้ขอยกนิ้วให้เลยอะ
จากคุณ คนชอบอ่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 19:08:50 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ไปเอามาจากพันทิปกรุณาให้เครดิตผู้เขียนด้วยนะคะ. อย่า/ด้เป็นขโมย
จากคุณ กาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 18:56:39 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ชอบเวอร์ชั่น พี่เบิร์ด กะ พี่กวาง
จากคุณ อังศุมาลิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 17:43:51 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
แต่ละเวอร์ชั้น ก็จะมีความสนุก แตกต่างกันไป เวอร์ชั่น บี้ + หนูนา ก็แสดงได้น่ารักดี แต่พระเอกพูดไทยชัดไปน่ะ แต่ก็น่ารักดี
จากคุณ ดูมา 2 วัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 16:53:00 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ในความรู้สึก(จินตนาการ)คิดว่าอังศุมาลินน่าจะหน้าตาไทยๆคิดว่าจะสมจริงที่สุดนะ
จากคุณ ฮิเดโบริ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 16:28:21 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ได้ดูที่บี้ -หนูนาเล่นแล้ว อยากจะบอกว่าทั้งคู่เล่นได้ดีมากๆ เชื่อว่าเค้าทั้ง 2 เป็นทั้งโกโบริและอังศุมาลิน ไม่กล้าเปลี่ยนช่องไปไหนเลย สถานที่ ภาพออกมาสวย ใครที่ไม่เคยดูแนะนำให้ดูแล้วุณจะติดมากๆ แฝงไปด้วยประวัติศาสตร์มากมาย ปรบมือๆให้กับผู้กำกับและคนเขียนบทจริงๆ
จากคุณ เยี่ยมจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 16:20:59 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
จุ๋ยกับโตโน่ น่าจะเหมาะกว่านะ
จากคุณ คนชอบคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 16:17:18 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ได้ดูเวอร์ชั่น วรุต-จินตรา กวาง-เบริด เบ้น-ศรราม แล้วชอบมาก ละคร-ภาพยนต์ในดวงใจ อยากดูเวอร์ สมัย พ.ศ 2513-2515-2516-2521 อ่ะหาดูได้ที่ไหนอ่ะ
จากคุณ แฟนคลับคู่กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 15:48:31 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
บี้แสดงได้กว่าณเดช ณเดชเล่นแข็งมาก
จากคุณ พ่อดอกมะลิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 15:42:24 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ประทับใจที่สุดก็คือพี่เบิร์ด กับ คุณกวาง ถ้าเอ่ยถึงอังสุมาลิน ยังไงๆก็คือคุณกวาง หน้าสวยหวาน แสดงได้ประทับใจ ตั้งแต่ตอนเด็กๆแล้ว วนัสก็สมบทบาท ภาคบี้กับหนูนาก้อคงจะสนุกเพราะองค์ประกอบด้วยเพราะว่าความดึงดูดใจยังไม่ถึง พี่เบิร์ด กับ คุณกวาง
จากคุณ vvV_Vvv เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 15:34:18 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ย้อนดู คู่กรรม เวอร์ชั่นต่าง ๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน
ละครหลอกคนไทย
จากคุณ จริงมั้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 15:24:23 ]