มาดูกัน หนังสั้น หลงรักเลย โดย ณเดชน์


หลงรักเลย

หนังสั้น หลงรักเลย 
เพลง หลงรักเลย - ณเดชน์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก RANGSIT UNIVERSITY,THAILAND

          หลังจากรับบทพระเอกละครมาแล้วหลายเรื่อง ล่าสุด ณเดชน์ คูกิมิยะ ขอผันตัวมานั่งแท่นผู้กำกับหนังกับเขาบ้าง โดยผลงานชิ้นนี้ ณเดชน์ และเพื่อน ๆ ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต ได้ร่วมกันจัดทำขึ้น          เพื่อแสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิตของชาวเชียงคาน
ที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง และ ณเดชน์ ยังเผยถึงความรู้สึกในการทำงานครั้งนี้ว่า "หนังเรื่องนี้เป็นหนังสั้นเรื่องแรกในชีวิตของผม  รวมถึงได้มีโอกาสที่จะได้ทำหนังและออกฉายร่วมกับผู้กำกับหลาย ๆ ท่าน รวมถึงหนังหลาย ๆ เรื่องจากทั่วโลก และได้มีโอกาสได้ร่วมฉายกับหนังเทิดพระเกียรติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระราชินี ของเราด้วยครับ"          หลงรักเลย บอกเล่าเรื่องราวความรักซึ้ง ๆ ระหว่างคนหนุ่มสาว ที่ต่างคนต่างมีเส้นทางชีวิตที่เป็นของตนเอง แต่เมื่อพวกเขาได้มาพบกันแล้ว เรื่องราวจะลงเอยเช่นไร โดย ณเดชน์ รับบทเป็นนักเขียนหนุ่มที่ไปหลงรักสาวท้องถิ่น ซึ่งนำแสดงโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข และยังมี ธันวา สุริยจักร ร่วมแสดงนำอีกด้วย          นอกจากเรื่องราวความรักอันน่าประทับใจแล้ว หลงรักเลย ยังถ่ายทอดทิวทัศน์อันงดงามของเมืองเชียงคานได้เป็นอย่างดี และยังช่วยเพิ่มบรรยากาศความโรแมนติกให้ผู้ชมได้ร่วมซาบซึ้งไปกับหนังเรื่องดังกล่าวมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทีมงาน ได้เผยว่า ณเดชน์ ยังรับหน้าที่ร้องเพลงประกอบหนัง โดยจะมีการปล่อย mv มาให้ได้ชมกันในเร็ว ๆ นี้

          สำหรับใครที่สนใจหนังสั้นเรื่อง หลงรักเลย ซึ่งเป็นผลงานการกำกับหนังสั้นชิ้นแรกของ ณเดชน์ คูกิมิยะ ทีมกระปุกดอทคอมจะนำข่าวสารใหม่ ๆ มารายงานให้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นอย่าลืมติดตามชมกันนะคะ  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
    มาดูกัน หนังสั้น หลงรักเลย โดย ณเดชน์ โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 16:01:31 271 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาดูกัน หนังสั้น หลงรักเลย โดย ณเดชน์ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP