บวงสรวง ขุนพันธ์ หนังใหม่ โขม ก้องเกียรติ ได้ อนันดา ปะทะ น้อย วงพรู

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<
ขุนพันธ์

ขุนพันธ์


"ขุนพันธ์" ภาพยนตร์แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์ผลงานเรื่องใหม่ของ "ก้องเกียรติ โขมศิริ" "อนันดา-น้อย วงพรู" นำทีมนักแสดงบวงสรวงคับคั่ง(สหมงคลฟิล์ม)
   
          ใครที่เป็นแฟนหนังของสุดยอดผู้กำกับของเมืองไทย "ก้องเกียรติ โขมศิริ" เตรียมล้างตาดูผลงานเรื่องใหม่ของเขากันไว้ได้เลย เพราะล่าสุดผลงานเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "ขุนพันธ์" ภาพยนตร์แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์ประจำปีของค่ายใบโพธิ์ "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" ร่วมกับ "บาแรมยู" ก็ได้ฤกษ์บวงสรวงไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้เหล่านักแสดงคุณภาพก็มาร่วมพิธีกันอย่างครบครัน นำทีมโดย "อนันดา เอเวอริ่งแฮม" ที่มาสวมบท "ขุนพันธ์" ตำนานยอดตำรวจวีรบุรุษที่มีฉายาว่า "นายพลหนังเหนียว"

          ผู้มีตัวตนจริงอยู่ในประวัติศาสตร์ ร่วมด้วย "กฤษดา สุโกศล แคลปป์" ที่มาสวมบทวายร้ายคู่ปรับของขุนพันธ์ รวมไปถึงนักแสดง เดี่ยว ชูพงษ์ ช่างปรุง, กบ พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, แฟรงค์เดอะสตาร์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี, สนธยา ชิตมณี,กานต์พิสชา เกตมณี ซึ่งในหนังเรื่องนี้ได้เล่าถึง ขุนพันธ์ ผู้เป็นทั้ง นักสืบ มือปราบ และ จอมขมังเวทย์ ซึ่งยังคงเป็นที่เคารพและศรัทธาของเหล่าตำรวจ และ เป็นสัญลักษณ์ของความดีในสมัยนั้น ซึ่ง "ก้องเกียรติ โขมศิริ" พูดถึงแรงบันดาลใจในการหยิบยกเรื่องราวของบุคคลในตำนานมาสร้างเป็นหนังว่า

ขุนพันธ์

          "แรงบันดาลใจมาจาการที่ผมอยากทำเรื่องของคนดีๆ คนหนึ่ง ที่ไม่ว่าจะมีแรงบีบคั้นจากบ้านเมือง จากภาวะต่าง ๆ แต่เค้าก็เชื่อมั่นที่จะทำความดี เพื่อแผ่นดิน ทำเพื่อในหลวง คือมีอยู่ภาพหนึ่งในหนังสืองานศพ ที่ท่านต่อเทียนจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แล้วขุนพันธ์ต่อเทียนเล่มนั้นมา ผมก็เรียกทีมงานมาแล้วบอกว่าเราจะสร้างหนังเรื่องนี้จากภาพ ๆ นี้ เราจะเป็นเทียนเล่มต่อไป เราจะเป็นเทียนต่อจากท่านนะ แต่เราจะไม่ทำหนังแบบยัดเยียดแบบว่าให้คนรู้ว่าท่านคือคนดีนะ แต่เขาเป็นมนุษย์คนหนึ่งที่เจอปัญหาจริง ๆ ซึ่งเป็นปัญหาที่หนักกว่าสมัยนี้มาก เราตั้งใจจะต่อเทียนเล่มนั้นต่อจากท่าน ในฐานะคนทำหนัง หลาย ๆ ครั้ง 

          ที่เราทำเพื่อบำบัดตัวเอง แต่จังหวะหนึ่งในชีวิตเราก็คิดว่า เราจะทำหนังยังไงให้เกิดประโยชน์กับคนอื่นในแบบที่เราถนัดนะ เราจะให้อะไรกับคนดู นอกจากความบันเทิง ความมันส์ที่ต้องให้กับคนดูอยู่แล้ว เราก็คิดว่าคุณงามความดีที่อยู่ในตัวหนังนี้จะมีผลต่อประเทศชาติ ตอนนี้ผมเชื่อว่าบ้านเมืองเราต้องการสัญลักษณ์ที่จะบอกว่าคนดีมีที่อยู่ ไม่ใช้คนขี้โกงที่มีพื้นที่"

ขุนพันธ์

          นอกจากนี้ "ก้องเกียรติ โขมศิริ" ยังพูดถึงการจับเอาสุดยอดนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง "อนันดา เอเวอริ่งแฮม" และ "น้อย วงพรู" มาเป็นคู่ปรับกันในหนังเรื่องนี้ว่า "คือจริง ๆ มันจะเป็นแอ๊คชั่น ซึ่งสัดส่วนของความเป็นดราม่ามันก็ยังมีอยู่บ้าง ผมยกตัวอย่างอย่างเรื่องฮีทที่เป็นการเผชิญหน้ากันระหว่าง อัลปาชิโน่ กับ โรเบิต เดนีโร อันนี้คือการเปรียบเทียบ แต่ตอนนี้ถ้านึกถึงนักแสดงที่มีอินเนอร์มาก ๆ ในประเทศไทย ก็คืออนันดาที่มารับบทขุนพันธ์ ตัวร้ายคือพี่น้อยวงพรูที่ชื่อว่าอะแวสะดอ แค่นี้มันก็ก่อให้เกิดดราม่าโดยธรรมชาติแล้ว พลังงานของสองคนนี้มาเจอกันมันก็เกิดแอ๊คชั่นได้แล้ว"

          ใครที่รอดูผลงานของสุดยอดผู้กำกับ "ก้องเกียรติ โขมศิริ" และเหล่าสุดยอดนักแสดงของเมืองไทย ต้องอดใจรอ "ขุนพันธ์" ปีนี้ได้ดูกันแน่


ขุนพันธ์

ขุนพันธ์

ขุนพันธ์

ขุนพันธ์

ขุนพันธ์

ขุนพันธ์

ขุนพันธ์ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว บวงสรวง ขุนพันธ์ หนังใหม่ โขม ก้องเกียรติ ได้ อนันดา ปะทะ น้อย วงพรู
ผมรักและเคารพท่านขุนพันธ์ตลอดจนครูบาอาจารย์วัดเขาอ้อด้วย ประวัติปราบเสือของท่านขุนมีมากมายเกินกว่าที่หนังจะสร้างได้แน่นอนจะรอดูความสามารถของผู้สร้างครับว่าจะทำได้สมศักดิ์ศรีของท่านขุนหรือเปล่า
จากคุณ นรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-06 15:04:59 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว บวงสรวง ขุนพันธ์ หนังใหม่ โขม ก้องเกียรติ ได้ อนันดา ปะทะ น้อย วงพรู
พล.ต.ต ขุนพันธรักษ์ราชเดช นายพลตงฉินน้ำดีวีรบุรุษโล่ห์เงิน ศักดิ์ศรีแห่งวงการตำรวจไทย นายพลตำรวจที่ยากจนเพราะยึดมั่นในอุดมการณ์ผู้ไม่ยอมให้กฏหมู่อยู่เหนือกฏหมาย ศิย์เอกแห่งสำนักตักศิลาพุทธาคมเขาอ้อ เรืองวิทยาอาคมขลังจนสยบกำราบขุนโจรเรืองนามมากมายนับรายมิถ้วน ขอสดุดีขุนพันธ์สะท้านแผ่นดิน
จากคุณ ศิษย์คุณตาขุน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-25 21:39:11 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว บวงสรวง ขุนพันธ์ หนังใหม่ โขม ก้องเกียรติ ได้ อนันดา ปะทะ น้อย วงพรู
หนังแนวนี้กับทีมสร้างและนักแสดงแบบนี้สิ คุ้มค่ากับการได้รอคอย และสนับสนุนเต็มที่

พล็อตดีๆในบ้านเรามีเยอะครับ อยู่ที่กล้าคิดและหยิบมาทำหรือมึนๆเดินตามกระแสที่ไร้คุณภาพและคุณค่า

ขุนพันธ์ หนึ่งในหนังไทยไม่กี่เรื่องที่แค่เห็นกองก็หัวใจพองโต
จากคุณ รักหนัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-25 08:05:02 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว บวงสรวง ขุนพันธ์ หนังใหม่ โขม ก้องเกียรติ ได้ อนันดา ปะทะ น้อย วงพรู
นึกว่าพี่น้อยเล่นเป็นเสือฝ้ายซะอีก
จากคุณ เสือดัมมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-24 16:24:42 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว บวงสรวง ขุนพันธ์ หนังใหม่ โขม ก้องเกียรติ ได้ อนันดา ปะทะ น้อย วงพรู
พี่น้อยเล่นผมจะไปดูครับ
จากคุณ กากิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-24 09:18:15 ]