เผยโฉม! นิโคล คิดแมน ในบทเจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโค

Grace of Monaco

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ Nicole Kidman for Best Actress

          ถึงจะมีกระแสข่าวการต่อต้านจากราชวงศ์โมนาโกในการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Grace of Monaco ไปก่อนหน้านี้ แต่ทางผู้สร้างเองก็ได้ยืนยันถึงเจตนารมณ์ในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า ตั้งใจจะให้เนื้อหาในภาพยนตร์ เป็นเพียงเรื่องแต่ง และไม่ได้ให้ความสำคัญกับข้อเท็จจริงตามประวัติศาสตร์ พร้อมทั้งมีการปรับแก้บทในบางส่วนตามที่ราชวงศ์โมนาโคให้คำแนะนำมา

Grace of Monaco

          ซึ่งล่าสุด ทางทีมงานก็ได้ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการของหนัง Grace of Monaco มาให้คอหนังชมกันแล้ว สำหรับ Grace of Monaco เป็นผลงานการกำกับของ โอลิวิเยร์ ดาห์น ซึ่งได้ นิโคล คิดแมน นักแสดงสาวออสเตรเลีย มารับบท เจ้าหญิงเกรซ เคลลี แห่งโมนาโค และทิม รอธ นักแสดงอังกฤษ รับบท เจ้าชายเรนิเยที่ 3 ประมุขแห่งโมนาโก

           ส่วนเนื้อหาของภาพยนตร์จะนำเสนอเรื่องราวของราชวงศ์โมนาโคในช่วงปี 1962 ตอนที่เจ้าชายเรนิเยที่ 3 (ทิม รอธ) มีปัญหากับฝรั่งเศสว่าด้วยกฎหมายการหลบเลี่ยงภาษี โดยมีเจ้าหญิงเกรซเดินเกมอยู่เบื้องหลัง เพื่อช่วยเหลือเจ้าชายเรนิเยและประเทศโมนาโกให้พ้นจากสภาวะคับขัน อย่างไรก็ตาม เป็นที่คาดการณ์กันว่า ความเข้มข้นของบทเจ้าหญิงเกรซ เคลลี แห่งโมนาโค น่าจะช่วยส่งให้ นิโคล คิดแมน ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีหน้าอย่างแน่นอน

Grace of Monaco

Grace of Monaco

Grace of Monaco

Grace of Monaco

Grace of Monaco

Grace of Monaco

Grace of Monaco

Grace of Monaco

Grace of Monaco  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยโฉม! นิโคล คิดแมน ในบทเจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโค โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 16:20:23 280 อ่าน
TOP