เคนชิน ซามูไร X


samurai x

samurai xตัวอย่างหนัง เคนชิน ซามูไร X

ซามูไร

เคนชิน ซามูไร xเคนชิน ซามูไร X (มงคลเมเจอร์)

กำหนดฉาย : 16 พฤษภาคม 2556
แนว : แอ็คชั่น ดราม่า
นำแสดง : ทาเครุ ซาโต้, เอมิ ทาคาเอะ, ยู อาโออิ, เทรุยูกิ ทากาว่า
กำกับ : เคอิจิ โอโทโมะ
เขียนบท : คิโยมิ ฟูจิอิ
อำนวยการ : โอซามุ คุโบตะ

เรื่องย่อ เคนชิน ซามูไร X


          ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากการ์ตูนชื่อดังที่ทุกคนต้องรู้จักอย่าง Samurai X เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยเมจิ ซึ่งระบอบศักดินาของญี่ปุ่นล่มสลาย ชายหนุ่มพเนจรที่มีชื่อว่า ฮิมุระ เคนชิน (ทาเครุ ซาโต้) ผู้มีอดีตเคยเป็นนักฆ่าผู้โด่งดังนามว่า ฮิโตคิริ บัตโตะไซ ภายหลังจากสงครามสิ้นสุดลง เขาเดินทางร่อนเร่ไปยังเมืองต่าง ๆ ตามชนบท เสนอตัวที่จะใช้ทักษะของเขาในการปกป้องผู้คน เพื่อเป็นการไถ่บาปให้กับหลายที่ชีวิตที่เขาเคยฆ่าทิ้งไปและปฏิญาณกับตนเองว่าจะไม่มีทางคร่าชีวิตผู้อื่นอีก แต่เมื่อบรรดาผู้คนที่เขารักถูกทำร้ายและทรมาน เคนชินต้องเลือกว่าจะยอมเผชิญหน้ากับอดีตอันดำมืดของเขาหรือไม่ เพื่อช่วยเหลือผู้คนเหล่านั้น


ซามูไร


เกร็ดภาพยนตร์


          1. Rurouni Kenshin คือการ์ตูนญี่ปุ่นขายดีที่ได้รับความนิยมจนมีการตีพิมพ์ต่อเนื่องมากถึง 6 ปีด้วยจำนวนกว่า 55 ล้านเล่มทั่วโลก หลังจากนั้นจึงถูกตีพิมพ์ซ้ำอีก และได้รับการนำไปสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่ฉายต่อเนื่องยาวนานถึง 3 ปีซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 100 แอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่น่าดูที่สุด นอกจากนี้ยังได้รับการตีพิมพ์ในรูปแบบนวนิยาย และสร้างเป็นวิดีโอเกมซึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

         2. ทาเครุ ซาโต้ นักแสดงนำชายของเรื่องเป็นที่รู้จักกันดีจากบทบาทของเขาในภาพยนตร์ยอดมนุษย์ Kamen Rider ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาและความสามารถในการแสดง ทำให้เขาได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากนี้เขายังมีทักษะต่อสู้ที่เหมาะกับการรับบทเป็นซามูไรในเรื่องนี้ ผู้อำนวยการสร้างเลือกเขาเป็นตัวเลือกแรกทันทีหลังจากตัดสินใจที่จะสร้างภาพยนตร์ "ซาโต้มีรูปร่างหน้าตาและบุคลิกที่ตรงกับเคนชินทุกกระเบียดนิ้วจริง ๆ"

         3. ภาพยนตร์ยังได้ตัว เทรุยูกิ ทากาว่า นักแสดงยอดฝีมือของญี่ปุ่น ผู้เคยฝากผลงานการแสดงไว้ในภาพยนตร์คุณภาพอย่าง Tokyo Sonata และ 20th Century Boy ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลการันตีความสามารถมากมาย โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาจะรับบทบาทเป็นทาเคดะ คันรยู ตัวร้ายที่คอยขับเคี่ยวกับพระเอกหนุ่มแบบสุดเข้มข้น


ซามูไร

ซามูไร

ซามูไร

ซามูไร

ซามูไรพเนจร

ซามูไรพเนจร  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก     เคนชิน ซามูไร X โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2556 เวลา 13:40:27 1,594 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เคนชิน ซามูไร X ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP