ดีกันแล้ว?! เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ควงคู่ดินเนอร์ นิโคลัส ฮอลท์


 เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ควงคู่ดินเนอร์ นิโคลัส ฮอลท์
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ - นิโคลัส ฮอลท์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ Jennifer Lawrence , เฟซบุ๊กแฟนเพจ Nicholas Hoult

          หลังจากที่สวมคอนเวิร์สเลิกรากันไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา สำหรับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และ นิโคลัส ฮอลท์ ดูเหมือนว่าตอนนี้แฟน ๆ จะได้กลับมาลุ้นอีกครั้ง หลังที่ปาปารัสซี่มือดีได้จับภาพให้เห็นกันจะจะ ว่าทั้งคู่ควงกันไปดินเนอร์สองต่อสอง

          เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2556 เว็บไซต์ฮัฟฟิงตันโพสต์ ของอังกฤษ รายงานว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และนิโคลัส ฮอลท์ ถูกถ่ายภาพขณะออกจากร้านอาหาร The Little Door ก่อนที่ทั้งคู่ต่างก็พยายามที่จะเลี่ยงช่างภาพปาปารัสซี่โดยออกทางประตูหลังร้าน และกระโดดขึ้นรถคันเดียวกัน

          อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันว่า ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันจริงหรือไม่ เพราะตอนนี้ทั้งสองคนมีฐานะเป็นเพื่อนร่วมงานกันด้วยหลังต้องแสดงเรื่อง X Men : Days Of Future Past ร่วมกันนั่นเอง

          ทั้งนี้ สำหรับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับ นิโคลัส ออลท์ ได้พบรักกันครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่อง X Men : First Class ก่อนจะมาคบกันจริงจัง และเพิ่งเลิกรากันไปเมื่อเดือนมกราคม 2013 ที่ผ่านมา โดยให้เหตุผลว่า ต่างคนต่างทำงาน จนไม่มีเวลาดูแลกัน แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เล่นภาพยนตร์เรื่องเดียวกันแล้ว แถมมีเวลาอยู่ด้วยกันตลอด เห็นทีงานนี้ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า ทั้งคู่จะได้กลับมาคบกันจริงหรือไม่


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ    ดีกันแล้ว?! เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ควงคู่ดินเนอร์ นิโคลัส ฮอลท์ โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2556 เวลา 15:52:00 48 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีกันแล้ว?! เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ควงคู่ดินเนอร์ นิโคลัส ฮอลท์ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP