เผยภาพรถแข่งสุดหรูจาก Need for Speed

Need for speed

Need for speed

Need for speedOn The Set - Need For Speed Movie

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก autoblog.com

          Dreamworks Studios, Electronic Arts และ Ford Motor Company ได้เผยภาพรถที่จะมาเป็นรถคันหลักของพระเอกในหนัง Need for speed ที่ดัดแปลงมาจากเกมดัง Full Speed ออกมาแล้ว ซึ่งรถมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะตัวหนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแข่งรถโดยเฉพาะ ภาพของรถพระเอกจึงเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนตามลุ้นอยู่

          และรถคู่ใจที่ว่านั้นก็คือ Ford Mustang รุ่นพิเศษตามรูปนั่นเอง โดยถูกปรับแต่งให้มีล้อขนาด 22 นิ้ว ตัวอัดอากาศขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมสีสันที่โดดเด่นสมเป็นรถความเร็วสูง นอกจากนี้ยังมีรายงานออกมาว่าบริษัท Ford เตรียมจะส่งรถบรรทุก F 450 ที่เรียกว่า The Beast มาร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยอีกคัน

Need for speed

Need for speed
 
          ทั้งนี้ Need for Speed ว่าด้วยเรื่องของ โทบีย์ ชายหนุ่มผู้เป็นทั้งนักแข่งรถและวิศวกร ที่ถูกกล่าวหาในความผิดที่ตัวเองไม่ได้ก่อ จนต้องถูกสั่งจำคุก ทันทีที่เขาออกมา เป้าหมายแรกก็คือตามชำระแค้นกับคนที่ใส่ร้ายเขาเอาไว้ การเดินทางครั้งใหญ่จึงเริ่มต้นขึ้น อย่างไรก็ดี โทบีย์ไม่ได้รู้เลยว่าราคาในภารกิจล้างแค้นครั้งนี้ อาจทำให้เขาต้องสูญเสียมากกว่าที่คิด
 
          โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ สก็อต วอห์น (Scott Waugh) และมีดารานำแสดงได้แก่ แอรอน พอล (Aaron Paul), โดมินิค คูเปอร์ (Dominic Cooper), เรมอน โรดริเกซ (Ramon Rodriguez), รามี มาเลค (Rami Malek), อิโมเจน พูทส์ (Imogen Poots), ดาโกตา จอห์นสัน (Dakota Johnson) และ สก็อค เมสคูดิเซต (Scott Mescudiset)
 
          ในขณะที่มีกำหนดเข้าฉายภายในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ปี 2014 ซึ่งถ้าคุณเป็นอีกคนที่เป็นแฟนของเกม Full Speed แล้วอยากจะสัมผัสด้วยตัวเองให้ได้ว่าเวอร์ชั่นภาพยนตร์นั้นจะสนุกเข้มข้นสมกับที่ตั้งความหวังเอาไว้หรือไม่ ก็อย่าลืมติดตามชมกันให้ได้นะคะ

Need for speed

Need for speed

Need for speed

Need for speed

Need for speed

Need for speed

Need for speed

Need for speed


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยภาพรถแข่งสุดหรูจาก Need for Speed โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2556 เวลา 18:01:47 494 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยภาพรถแข่งสุดหรูจาก Need for Speed ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP