แบรนเจลิน่า แต่งเอาใจลูก จัดงานปลอม

แบรด พิตต์ - แองเจลิน่า โจลี่

แบรด พิตต์ - แองเจลิน่า โจลี่



แบรด พิตต์ - แองเจลิน่า โจลี่



แบรด พิตต์ - แองเจลิน่า โจลี่



แบรนเจลิน่า แต่งเอาใจลูก จัดงานปลอมม่วนถ้วนหน้า (สยามดารา)

          คู่รัก "แบรนเจลิน่า" แบรด พิตต์ กับ แองเจลิน่า โจลี่ ตกเป็นข่าวแต่งงานแต่งการกันอีกแล้ว เมื่อนิตยสาร "สตาร์ แม็กกาซีน" อ้างว่า พวกเขาทั้งสองคนได้เข้าพิธีวิวาห์ แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝากันที่บ้านใน ฝรั่งเศส พร้อมหน้าพร้อมตาด้วยลูก  ทั้ง 6 คน แต่ทั้งนี้ นี่เป็นเพียงพิธีหลอก ๆ เพื่อเอาใจลูก ๆ เท่านั้น

          ตามเนื้อข่าวบอกว่า พิตต์ และ โจลี่ ให้ แมดด็อกซ์ ลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ เป็นผู้ประกอบพิธีตัวน้อย ที่มอบหมายให้ ไชโลห์ น้องสาววัย 3 ขวบ เป็นคนถือแหวน "พวกเขาจัดงานแต่งเพื่อเด็ก ๆ แมดด็อกซ์ รบเร้าให้พวกเขาแต่งงานกันมานานแล้ว นี่เป็นงานแต่งที่ไม่มีผลทางกฎหมาย แต่มันสำคัญต่อพวกเขาที่จัดงานเพื่อให้ลูก ๆ รู้ว่า พวกเขาก็เป็นคู่แต่งงานทั่ว ๆ ไป"

          "แมดด็อกซ์ น่ารักมากตอนออกเสียงคำว่า bearer (แบเรอะ - ผู้ถือแหวน) ผิด และบอก ไชโลห์ ว่า - เธอเป็นคนถือแหวน - และเธอตื่นเต้นมาก" แหล่งข่าววงในที่ต้องสนิมมากถึงรู้เรื่องอย่างละเอียด กล่าว นอกจากนี้แล้ว ซาฮาร่า เป็นคนถือดอกไม้ เจ้าหนูปาซ เทียน เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว ขณะที่คู่แฝดน็อกซ์-วิเวียน วัย 15 เดือน ก็หัวเราะคิกคักขณะดูพิธีที่จัดที่บ้านของพวกเขาชาโต มิราวาล

          "แมด ภูมิใจมากที่เขาได้จัดงานแต่งงานให้พ่อกับแม่ เขาศึกษาเรื่องคำปฏิญาณงานแต่งตามขนบธรรมเนียมประเพณี และจำอะไรได้เยอะแยะ แต่สุดท้ายเขาก็ต้องอ่านโพยเอา" แหล่งข่าวกล่าว 

          ทั้งนี้ แบรด มาในชุดสูทธรรมดา ส่วน แองจี้ ก็เป็นชุดราตรีสีขาวง่าย ๆ ขณะที่พวกเด็ก ๆ ก็แต่งกันมายังกับงานแฟนซี โดย แมดด็อกซ์ สวมเสื้อลายพราง, ปาซ เทียน มาในชุดกีฬาอาดิดาส, ซาฮาร่า แต่งชุดสวย และมีมงกุฎดิสนีย์ ส่วน ไชโลห์ มีมีดดาบของเล่นมาด้วย นอกจากนี้ แบรนเจลิน่า ยังต้องอ่านกลอน และนิทานเรื่องโปรดให้ลูก ๆ ฟังอีก


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ




ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก



สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว แบรนเจลิน่า แต่งเอาใจลูก จัดงานปลอม
SO CUTE
จากคุณ BABA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-11-10 16:12:31 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
เอกขาว , นาธาน โอมาน , วันพ่อแห่งชาติ , กลอนวันพ่อ , คิมบอม , ปาย , ฝนดาวตก 2552 , ทุ่งทานตะวัน , เสื้อกันหนาวเกาหลี , ภูทับเบิก , วัดถ้ำปลา , ดอยอ่างขาง , 2012 วันสิ้นโลก , แหยมยโสธร2 , 32 ธันวา , เรื่องย่อละคร , พรุ่งนี้ก็รักเธอ , รหัสโลกันตร์ , สูตรเสน่หา , คุณหนูฉันทนา , ธิดาวานร2 , บ่วงร้ายพ่ายรัก , มงกุฎแสงจันทร์ , ซินยุนบก , รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง , โรคเบาหวาน , ทรงผมรับปริญญา , แชทหมากฮอส , msn 9.0 , ไวรัส msn
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ