พันนา มั่นใจ ต้มยำกุ้ง 2-3D สร้างปรากฏการณ์หนังแอ็คชั่น

ต้มยำกุ้ง 2-3D


ต้มยำกุ้ง 2-3D

ต้มยำกุ้ง 2-3D

ต้มยำกุ้ง 2 3D ถล่มโลกออนไลน์ โดนใจคอแอ็คชั่น พันนา มั่นใจพร้อมสร้างปรากฏการณ์หนังแอ็คชั่น ด้วยโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต (สหมงคลฟิล์ม)
 
          เรียกเสียงฮือฮาได้ทันที หลังจากที่ สหมงคลฟิล์ม ปล่อยตัวอย่างแรก ของภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์เลือดไทยกับ ต้มยำกุ้ง 2 3D อย่างเป็นทางการ ปรากฎว่าได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ในโลกโซเชี่ยล ที่เฝ้ารอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ จนมียอดคลิกชมไปแล้วกว่า 3 แสนวิว พูดได้ว่าเข้าตาและโดนใจคอหนังแอ็คชั่นเข้าอย่างจัง ตั้งแต่การประมวลภาพแอ็คชั่นไฮไลท์ระดับ 5 ดาวที่เกิดขึ้นตลอด 1 ทศวรรษที่ผ่านมา นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของ จาพนม ยีรัมย์ อย่าง องค์บาก จนมาถึง ต้มยำกุ้ง 2 3D ภาพยนตร์เรียลแอ็คชั่นเรื่องล่าสุดที่ทุกคนรอคอย

          โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี่คือครั้งแรกที่แฟน ๆ จะได้สัมผัสกับความแปลกใหม่ ที่แสนตื่นตาในภาพเคลื่อนไหวเต็มรูปแบบของฉากบู๊เสี่ยงตาย แอ็คชั่นหลากหลาย ของพระเอกแอ็คชั่นนักบู๊แห่งทศวรรษ จา พนม ที่ยังไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อนใน ต้มยำกุ้ง 2 3D ซึ่งงานนี้ปรมาจารย์แอ็คชั่นมือ1 ของไทยอย่าง พันนา ฤทธิไกร ที่คร่ำหวอดในวงการแอ็คชั่นมาตลอด 3 ทศวรรษและมีส่วนร่วมสำคัญในฐานะผู้ควบคุมฉากแอ็คชั่นทุก ๆ ฉากของ ต้มยำกุ้ง 2-3D มั่นใจว่า การกลับมาแท็คทีมกันอีกครั้งของ ปรัชญา  พันนา และจา พนม ครั้งนี้จะสร้างปรากฎการณ์ให้กับภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลกอีกครั้ง

          "ต้องบอกว่าในตัวจาเองมีความสามารถในศิลปะการต่อสู้ (MARTIAL ART) เฉพาะตัวที่สูงอยู่แล้วทั้งในการหลบหลีก ความคล่องตัว ความแม่นยำ แล้วยิ่งพอเราเลือกทำต้มยำกุ้ง 2 ในรูปแบบของหนัง 3 มิติด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้คิวบู๊แอ็คชั่นดูตื่นเต้นมากขึ้น ประกอบกับการที่เราเลือกดีไซน์คิวแอ็คชั่น โดยใช้ความสามารถของจาเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นแต่ละศิลปะการต่อสู้ หรืออาศัยทักษะความคล่องตัว กระโดดโลดเต้นซึ่งพอถูกนำมาผสมผสาน เป็นดีไซน์ใหม่ด้วยก็ยิ่งสร้างความน่าดูมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นโปรดักชั่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ผมทำหนังในไทยมาเลยครับ เป็นโปรดักชั่นในระดับสากลเลยครับ แล้วยิ่งเป็นการรวบรวมทีมงานโดยเฉพาะทีมงานแอ็คชั่น ที่พูดได้ว่าล้วนแล้วแต่เป็นยอดฝีมือระดับแถวหน้าทั้งนั้นเลย ทุกคนถูกเรียกตัวกันมาเพื่อมาร่วมสร้างปรากฎการณ์ต้มยำกุ้ง 2 โดยเฉพาะทั้งโปรดักชั่นดีไซน์ งานกำกับภาพ ไปจนถึงบรรดาอุปกรณ์ทุกอย่างครบหมดเลย เพราะว่าเป็นโปรดักชั่นที่เราพิถีพิถันต้ องการโชว์ให้ต่างประเทศได้เห็นว่าหนังไทยก็ทำได้ แล้วทำได้จริงด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานแอ็คชั่นครั้งนี้เรามีเทคนิคทางด้านสามมิติเข้ามาร่วมด้วยครับ"

          และเพื่อเอาใจแฟน ๆ ที่เรียกร้องอยากเห็นภาพเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นไปอีกของ ต้มยำกุ้ง 2 3D ทาง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมแล้วที่จะปล่อยตัวอย่างตัวที่ 2 ออกมาเร็วขึ้น พร้อมกันนี้ได้เพิ่มช่องทางพิเศษให้กับแฟน ๆ จากทั่วโลกเข้าไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับปรากฎการณ์ความยิ่งใหญ่ตลอด 10 ปีของจา พนม ร่วมเป็นหนึ่งกับปรากฎการณ์หนังแอ็คชั่นไทยระดับโลก ต้มยำกุ้ง 2 3D 23 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พันนา มั่นใจ ต้มยำกุ้ง 2-3D สร้างปรากฏการณ์หนังแอ็คชั่น โพสต์เมื่อ 23 สิงหาคม 2556 เวลา 17:21:05 65 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พันนา มั่นใจ ต้มยำกุ้ง 2-3D สร้างปรากฏการณ์หนังแอ็คชั่น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP