จิม แคร์รีย์ เอาที่อุดฟันออกเพื่อแสดง Dumb and Dumber To

Dumb and Dumber To

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
          เป็นที่แน่นอนแล้วว่าอีกไม่นาน แฟน ๆ จะได้ดูภาพยนตร์ตลกสุดฮา Dumb and Dumber To ภาคต่อของหนังตลกชื่อดัง ที่สร้างชื่อเสียงให้ จิม แคร์รีย์ โด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลย ที่ จิม แคร์รีย์ จะกระตือรือร้นอยากกลับไปแสดงภาคต่อของภาพยนตร์ที่เขารักอีกครั้ง
 
          และเพราะแบบนี้นี่เอง จิม แคร์รีย์ จึงลงทุนเอาที่อุดฟันออก แล้วถ่ายรูปอวดฟันหักของตัวเอง เพื่อเป็นการโปรโมทภาพนตร์เรื่องนี้ โดยรอยหักบนฟันของเขา เกิดจากอุบัติเหตุในอดีต และตอนที่ได้แสดงเรื่องนี้เขาเคยโชว์ฟันแหว่ง ๆ ให้เข้ากับบทบาททึ่ม ๆ ด้วย จนกระทั่งช่วงหลังเมื่อห่างหายภาคแรกมานาน เขาเลยไปอุดฟันเพื่อแสดงบทบาทอื่น
 
          สำหรับภาคนี้จะว่าด้วยเรื่องราว 20 ปี ให้หลังจากภาคที่แล้ว ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มสุดซื่อต้องออกตามหาลูกสาวที่หายไป เพื่อปลูกถ่ายไตใหม่ โดย แคธลีน เทอร์เนอร์ จะรับบทเป็น เฟรดา เฟลท์เชอร์ ลูกสาวที่พวกเขาตามหา ซึ่งทำงานอยู่ในบริษัทรถแทรกเตอร์แห่งหนึ่ง
 
          Dumb and Dumber To มีดารานำแสดงได้แก่ จิม แคร์รีย์ (Jim Carre), เจฟ แดเนียลส์ (Jeff Daniels), แคธลีน เทอร์เนอร์ (Kathleen Turner) และ เบรดี้ บลัม (Brady Bluhm) ในขณะที่มี ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี (Peter Farrelly) และ บอบบี ฟาร์เรลลี (Bobby Farrelly) เป็นผู้กำกับ โดยมีกำหนดเข้าฉายภายในปี 2014
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จิม แคร์รีย์ เอาที่อุดฟันออกเพื่อแสดง Dumb and Dumber To โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2556 เวลา 16:44:58 153 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จิม แคร์รีย์ เอาที่อุดฟันออกเพื่อแสดง Dumb and Dumber To ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP