เปิดตัว โยมผีพ่อ คึกคัก เหล่านักแสดงพร้อมตลกชื่อดังแห่ร่วม

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<

โยมผีพ่อ

โยมผีพ่อ

โยมผีพ่อ

โยมผีพ่อ

โยมผีพ่อ

โยมผีพ่อเปิดตัวรอบสื่อ โยมผีพ่อ คึกคัก เหล่านักแสดงพร้อมตลกชื่อดังแห่ร่วมงานสร้างเสียงหัวเราะ (แปซิฟิคไอร์แลนด์ ฟิลม์)

          ล่าสุดกับบรรยากาศงานรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ไทยแนวคอเมดี้ครบรส ที่ฮากันครบทุกวัยดูกันได้ทั้งครอบครัว เรื่อง โยมผีพ่อ ผลงานสร้างเรื่องล่าสุดของค่ายแปซิฟิก ไอส์แลนด์ ฟิลม์ ร่วมกับกลุ่มคนไท ที่ได้ ชาญณรงค์ ขันทีท้าว หรือ ติ๊ก กลิ่นสี มานั่งแทนผู้กำกับเป็นครั้งแรกร่วมกับ อาหนุ่ย นิรันดร์ ธรรมปรีชา โดยมีโปรแกรมเข้าฉาย 26 พฤศจิกายนนี้ ทั่วประเทศ

          การจัดงานครั้งนี้ทางพี่ติ๊กและอาหนุ่ยได้ยกทีมงานและนักแสดงตลกอีกเพียบเข้าร่วมเปิดตัวหนังรอบสื่ออย่างคึกคัก ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุขและเสียงหัวเราะ ณ โรงภาพยนตร์ SFX Cinema ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ขณะที่บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสันจากเหล่านักแสดงนำ และทีมตลกที่แท็กทีมเข้าร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้ารวมทั้งสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานอย่างแน่นขนัดทุกแขนง ก่อนจะเข้าสู่ช่วงการพูดคุยแบบเป็นกันเองกับ 2 ผู้กำกับและนักแสดงนำครบทีม อาทิ (ต้อม)รัชนีกร พันธ์มณี, ,เด๋อ ดอกสะเดา,สุเชาว์ พงษ์วิไล, โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ฯลฯ พร้อมเปิดตัวนักแสดงนำเลือดใหม่ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในเรื่อง อาทิ (น้องซัน) ด.ช.ชญานนท์ กลีบประทุม,(ต้น) ธีรพงษ์ นามหันและ (ลูกเกด) นภัสสร ช่วยเกิด โดยตลอดทั้งงานทั้งพี่ติ๊กและทีมนักแสดงตลกต่างปล่อยมุกเรียกเสียงฮาตลอดการพูดคุยบนเวที เรียกได้ว่าฮากันตั้งแต่หนังยังไม่เข้าฉายเลยทีเดียว นอกจากนี้ภายในงานยังมีการโชว์เพลงประกอบภาพยนตร์ โยมผีพ่อ จากน้ำเสียงอันไพเราะของพี่ต้อม รัชนีกร พันธ์มณีให้ได้ซึ้งกันอีกด้วย

          จากนั้นคุณสมชาย องอาจ ประธานกรรมการบริษัทแปซิฟิก ไอส์แลนด์ ฟิลม์ร่วมถ่ายภาพหมู่กับผู้กำกับและเหล่านักแสดงเป็นการปิดท้ายงานอย่างชื่นมื่นก่อนเข้าชมภาพยนตร์ร่วมกันกับสื่อมวลชน

          ความสนุกแบบครบรส เสียงฮาแบบลากยาวและความรู้สึกดี ๆ รอคุณอยู่ใน โยมผีพ่อ 26 พฤศจิกายนนี้ ส่งท้ายปลายปีด้วยความสุขและเสียงหัวเราะ พร้อมกันทั่วประเทศ


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....