ปะทะเดือด จระเข้ยักษ์ - อนาคอนด้า ใน Lake Placid Vs. Anaconda
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Lake Placid Movies, เฟซบุ๊ก Anaconda Movies

          ภาพยนตร์เรื่องดัง Lake Placid และ Anaconda กำลังจะถูกจับมารวมกันในภาพยนตร์เรื่องใหม่คือ Lake Placid Vs. Anaconda โดยล่าสุดมีรายงานจาก MovieWeb ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มการถ่ายทำในเดือนธันวาคมนี้ที่ประเทศบัลแกเรีย แม้จะยังไม่ทราบว่าใครคือผู้เขียนบท กำกับภาพยนตร์ หรือนำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ตาม

          ทั้งนี้ ยังไม่มีความแน่ชัดในเรื่องของรายละเอียดภาพยนตร์ แม้ว่าจระเข้อสูรกายจากเรื่อง Lake Placid จะหันมาปะทะกันกับงูยักษ์ Anaconda และจะกลายเป็นการต่อสู้ใต้น้ำอย่างที่ไม่มีเคยมีใครเห็นมาก่อน

          ภาพยนตร์เรื่อง Anaconda ออกฉายเมื่อปี 1997 ซึ่งนำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez), ไอซ์ คูบ (Ice Cube), และ จอน วอท (Jon Voight) และมีภาพยนตร์ภาคต่อที่เป็นแบบวิดีโอคือ Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid, Anaconda 3: The Offspring, และ Anaconda 4: Trail of Blood (2009)

          ส่วนภาพยนตร์เรื่อง Lake Placid ก็ได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์ในปี 1999 นำแสดงโดย บิล พูลแมน (Bill Pullman), บริดเจ็ท ฟอนดา (Bridget Fonda), โอลิเวอร์ แพลตต์ (Oliver Platt) และตามมาด้วยภาพยนตร์ภาคต่อแบบที่เข้าเป็นวิดีโอ คือ  Lake Placid 2, Lake Placid 3 และ Lake Placid: The Final Chapter

          ทั้งนี้ โซนี่ พิคเจอร์ส คือผู้จัดจำหน่ายของภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่อง แม้ว่า Anaconda ภาคแรก จะมี 20th Century Fox เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ก็ตาม แต่สุดท้าย โซนี่ก็ได้ลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปะทะเดือด จระเข้ยักษ์ - อนาคอนด้า ใน Lake Placid Vs. Anaconda โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2556 เวลา 14:50:32 504 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปะทะเดือด จระเข้ยักษ์ - อนาคอนด้า ใน Lake Placid Vs. Anaconda ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP