จาง ซี่ยี่ แชมป์คอเน็ตไต้หวัน เสิร์ชหาข้อมูลเยอะสุด

จาง ซี่ยี่

จาง ซี่ยี่จาง ซี่ยี่ แชมป์คอเน็ตไต้หวัน เสิร์ชหาข้อมูลเยอะสุด (ไทยรัฐ)

          จาง ซียี่ นักแสดงชาวจีนถูกคอเน็ตไต้หวันเสิร์ชหาข้อมูลเยอะสุด โดยเฉพาะภาพหลุดในชุดว่ายน้ำขณะเที่ยวกับแฟนหนุ่ม รวมทั้ง "Happy Farm" เกมออนไลน์ของเฟซบุ๊กเช่นกัน ซึ่งทางการได้สั่งห้ามเล่นในเวลาทำงาน

          สำนักข่าวเอเอฟพี รายงานเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ว่า จาง ซียี่ (Zhang ziyi) นางเอกสาวชื่อดังชาวจีนที่ปัจจุบันมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ถูกแฟนๆ ชาวเน็ตเสิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับเธอมากที่สุดในคาทีกอรี หรือกลุ่มของดารา และผู้มีชื่อเสียง ทางเว็บไซต์กูเกิล (GooGle) ไต้หวัน

          จาง ซี่ยี่ ผู้แสดงนำในภาพยนตร์ดังหลายเรื่องรวมทั้ง เคราชิ่ง ไทเกอร์ ฮิดเดน ดรากอน, เมมมัวร์ ออฟ เกอิชา และ ฮีโร่ ยังถูกจัดให้อยู่อันดับ 2 และ 4 ในฐานะชื่อที่มียอดคนเสิร์ชหาเพิ่มอย่างรวดเร็ว และคำที่มีผู้เสิร์ชหามาก ที่สุดตามลำดับเรื่องราวของจาง ซี่ยี่ กลายเป็นเรื่อง "ทอล์ก ออฟ เดอะ เว็บ" เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เมื่อปรากฏภาพของเธอใส่ชุดว่ายน้ำสีสดใสขณะเที่ยวพักผ่อนกับแฟนหนุ่มที่ ชายหาดแถบทะเลแคริบเบียนเมื่อต้นปีที่ผ่านมา จนมีคอเน็ตเสิร์ชเข้าไปดูภาพของเธออย่างกว้างขวาง

          ขณะที่คำที่มียอดการถูก เสิร์ชหาข้อมูลเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วอันดับ1ของกูเกิลไต้หวัน คือ "Happy Farm" เกมออนไลน์ชื่อดังของ "เฟซบุ๊ก" เว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่แม้แต่ทางการไต้หวัน ยังต้องสั่งห้ามเล่นเกมที่ว่านี้ในช่วงชั่วโมงทำงาน ส่วนคำที่ถูกคอเน็ตของกูเกิลไต้หวันเสิร์ชหาบ่อยครั้งที่สุดอันดับ1 คือ "Internet-ATM" เว็บไซต์เปิดรับบริจาคออนไลน์ ช่วยเหลือเหยื่อไต้ฝุ่นมรกตที่พัดถล่มไต้หวันเมื่อสิงหาคม ขณะที่คำที่ชาวกูเกิลไต้หวันเสิร์ชหาบ่อยที่สุด อันดับ 2 คือคำว่า "Facebook"  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จาง ซี่ยี่ แชมป์คอเน็ตไต้หวัน เสิร์ชหาข้อมูลเยอะสุด โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2552 เวลา 11:19:17 244 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP