สตีเฟน อเมล อาจมีสิทธิ์เข้าร่วมใน Justice League

สตีเฟน อเมล อาจมีสิทธิ์เข้าร่วมใน Justice League
 
สตีเฟน อเมล อาจมีสิทธิ์เข้าร่วมใน Justice League
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Stephen Amell

          รูปของ สตีเฟน อเมล ในเฟซบุ๊ก จะบอกใบ้อะไรถึงแฟน ๆ กัน และ Arrow จะมีสิทธิ์ได้เข้ากลุ่มจัสติสลีก หรือสภายุติธรรม ซึ่งเป็นทีมของซูเปอร์ฮีโร่ระดับมหากาฬด้วยหรือไม่
 
          ในขณะที่ ซีรีส์เรื่อง Arrow ซึ่งดัดแปลงมาจากการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Green Arrow ของค่าย DC Comics ที่นำแสดงโดย สตีเฟน อเมล (Stephen Amell) ดูจะประสบความสำเร็จดีใน Hourman TV ล่าสุดในตอนนี้ ดูเหมือนว่าแฟน ๆ ของ Arrow จะถูกกระตุ้นให้เกิดความคาดหวังเกี่ยวกับอนาคตของ Arrow กันใหม่แล้ว เมื่อ สตีเฟน อเมล ได้แอบส่งสารบางอย่างถึงแฟน ๆ ของพวกเขา ด้วยการนำภาพที่เราเห็นอยู่นี้ขึ้นมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กของเขา
 
          อย่าง ไรก็ตาม เพียงแค่รูปภาพจากเฟซบุ๊กของ สตีเฟน อเมล ก็คงยังไม่สามารถบอกได้ว่า เขาต้องการจะบอกใบ้อะไรกับแฟน ๆ กันแน่ แต่ถึงอย่างนั้น ScreenRant.com ก็ได้เผยถึงความนัยที่เป็นไปได้ 4 ประการ ในสิ่งที่ สตีเฟน อเมล ต้องการจะบอกกับเรา ดังนี้
 
สตีเฟน อเมล อาจมีสิทธิ์เข้าร่วมใน Justice League
 
          ประการแรกคือ จะเป็นไปได้หรือไม่ว่า สตีเฟน อเมล จาก Arrow จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ของเหล่าจัสติสลีก (Justice League) เพราะแม้ว่าเขาอาจจะกลายเป็นส่วนที่ดูไม่สำคัญนัก หากจะนำมาร่วมทีมกับซูเปอร์ฮีโร่ที่โดดเด่นคนอื่น ๆ อย่าง ซูเปอร์แมน (Superman), แบทแมน (Batman), สาวน้อยมหัศจรรย์ (Wonder Woman), กรีนแลนเทิร์น (Green Lantern), แฟลช (Flash) , ฮอว์คเกิร์ล (Hawkgirl) และ นักล่ามนุษย์ชาวดาวอังคาร (Martian Manhunter) แต่เขาก็เคยบอกว่าตัวเองอยากจะเข้าร่วมกับ Justice League อีกทั้ง สตีเฟน อเมล ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ และนั่นทำให้ตัวละครของเขาเองอาจจะเป็นคาแรคเตอร์พื้นฐานที่น่าจะไปได้สวยในกลุ่มจัสติสลีกก็ได้
 
          หรือในความเป็นไปได้ที่ 2 ว่า ตัวละครกรีนแอโร่วของ สตีเฟน อเมล อาจจะได้เป็นส่วนหนึ่งของ Batman vs. Superman เพราะจากประสบการณ์ในอดีต ก่อนหน้านี้ตั้งแต่ก่อน Man of Steel เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ก็เคยมีการออกมาใบ้อยู่เหมือนกันว่า Henry Cavill จาก Superman อาจจะได้เข้ามามีส่วนร่วมใน Batman vs. Superman ซึ่งก็น่าจะเป็นไปได้ว่านี่อาจเป็นคำใบ้ในกรณีเดียวกัน และหากคำใบ้นี้ไม่ได้หมายถึงแผนการที่จะนำจัสติสลีกเข้ามาร่วมใน ซึรีส์เรื่อง Arrow เราอาจได้เห็น สตีเฟน อเมล เข้ามามีส่วนร่วมในโปรเจคท์ใหญ่อื่น ๆ ของ DC Comics เช่น Batman vs. Superman ด้วย
 
สตีเฟน อเมล อาจมีสิทธิ์เข้าร่วมใน Justice League
 
          สำหรับความเป็นไปได้ที่ 3 ก็คือ Arrow อาจได้มีเรื่องราวเป็นของตัวเองในกลุ่มจัสติสลีกด้วย ซึ่งนี่อาจเป็นข้อบ่งชี้ถึงสิ่งที่จะตามมาในซีซั่น 2 ของ Arrow หรืออาจเป็นการขยายเรื่องราวเพิ่มเติมด้วยการแนะนำให้เราได้รู้จักกับซูเปอร์ฮีโร่และตัวร้ายมากกว่าเดิม ด้วยบางอย่างที่ตามมากจากเรื่องราวของ แฟลช และ Arrow ก็จะมีตอนเป็นของตัวเองในที่สุด
 
          และ สำหรับความเป็นไปได้สุดท้าย ที่แม้จะน่าผิดหวังสำหรับแฟน ๆ แต่ก็ต้องยอมรับคือ สตีเฟน อเมล อาจจะแค่ล้อพวกเราเล่นเท่านั้น แน่นอนว่ามันอาจเป็นมุกเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเขา หรือเป็นเพียงแค่การแสดงความปารถนาของเขาที่ซ่อนอยู่ในใจก็ได้ แต่ถึงอย่างนั้น เราต้องยอมรับว่า สตีเฟน อเมล นั้นเป็น 1 ในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในช่วง 2-3 ปีมานี้ ซึ่งแฟน ๆ เองก็คงอยากเห็นความก้าวหน้าที่อาจจะเกิดขึ้นในคาแรคเตอร์ของเขาเช่นกัน
 


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สตีเฟน อเมล อาจมีสิทธิ์เข้าร่วมใน Justice League โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10:38:56 280 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สตีเฟน อเมล อาจมีสิทธิ์เข้าร่วมใน Justice League ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP