แดน ป้อง เบนซ์ เปล่าวีน ปาย ถึงกองหนัง 32 ธันวาปาย สิตางศุ์ - แดน วรเวช

เบนซ์ มนัญญา
เบนซ์ มนัญญา


'แดน'ป้อง'เบนซ์'วีน'ปาย' ถึงกองหนัง ปัดซื้อสื่อโปรโมตเอ็มวี (ไทยรัฐ)

         แดน-วรเวช โต้ข่าว เบนซ์-มนัญญา ตามวีน ปาย-สิตางศุ์ ที่กองหนัง 32 ธันวาปัดซื้อพื้นที่สื่อเพื่อโปรโมตเอ็มวีตัวเองทางเคเบิ้ลยันเป็นเรื่องของทางค่า เมินข่าวเป็นพระเอกเทวดา...

          เป็นนักร้องเนื้อหอมที่มีข่าวกับสาว ๆ มาตลอด สำหรับ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ เพราะเจ้าตัวเพิ่งแก้ข่าวกิ๊กสาวประเภท 2 ปอย-ตรีชฎา มาลยาภรณ์ ไปหยกๆ ล่าสุดก็มีข่าวเล็ดลอดมาจากกองถ่ายภาพยนตร์ 32 ธันวา ว่า สาว เบนซ์-มนัญญา ตริยานนท์ ตามไปวีนสาว ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ ซึ่งมีข่าวกับหนุ่ม แดน ในตอนนี้กลางกองถ่ายเลยทีเดียว ยังไม่พอ แดนยังเจอข่าวซื้อพื้นที่สื่อเพื่อโปรโมตมิววิกฯของตัวเองด้วย เจอตัว แดนเลยเปิดโอกาสให้แก้ข่าวแบบเต็มที่

มีข่าวเบนซ์บุกวีนปายถึงกอง 32 ธันวา?

          แดน : โอ้โห ไม่มีครับ ไม่มีมูลความจริงเลยครับ เบนซ์ไม่เคยไปที่กองเลยครับ

กับเรื่องปายเขามีถามมั้ย?

          แดน : ไม่ถามครับ ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ครับ กับปายก็ไม่มีอะไรครับ เพื่อนร่วมงานกัน ตอนนี้ก็ทำงานครับ ถ้ามีแล้วมั่นใจจริงๆแล้วจะบอกครับ

ทำไมถึงมีข่าวออกมาล่ะ?

          แดน :จริง ๆ ข่าวประเภทนี้ก็มีมาเรื่อย ๆ อยู่แล้ว ขนาดข่าวกิ๊กกับ ปอย-ตรีชฎายังเกิดขึ้นได้ ผมว่าบางสื่อก็พยายามเขียนขึ้นมาเองแล้วมีสื่อมาเจอก็มาสัมภาษณ์ต่อ ก็ดีครับที่มีโอกาสได้พูดจะได้รู้ว่าเรื่องเป็นยังไง

คนเม้าท์ว่าแดนซื้อสื่อเพื่อจะเอามิวสิกวิดีโอของตัวเองไปออนแอร์?

          แดน :ไม่มีครับ นี่เป็นเรื่องของทางโซนี่มิวสิคเลยครับ ผมเป็นศิลปินและคนทำงานคือเป็นผู้กำกับเอ็มวี โปรดิวเซอร์ส่วนเรื่องสื่อหรือเรื่องเงินเป็นเรื่องของทางโซนี่ที่ต้องดูแลหมดเลยครับ

ข่าวว่าแดนเข้าถึงยากขึ้น เป็นพระเอกเทวดา?

          แดน :อันนี้ก็โดนมาสักพักแล้วครับ ไม่รู้สึกอะไรเพราะเราก็เป็นแบบนี้มา 7-8ปีแล้วครับ ผมคิดว่ามันเป็นทัศนคติของแต่ละคนแล้วเอาไปเขียนก็ไม่เป็นไรครับ ผมเป็นของผมแบบนี้ต่อไป

น้อยใจมั้ยที่มีแต่ข่าวแบบนี้ตลอด?

          แดน :ไม่ครับอะไรที่ผมทำดีที่สุดแล้วและยังมีเหตุการณ์แบบนี้อีกก็แล้วแต่คนจะคิดไปครับผมไม่ใช่คนเฟก รู้สึกยังไงก็แสดงตามนั้น ทำให้ดีที่สุดแค่ไม่ทำหน้าบึ้งใส่กัน ผมว่าเป็นมารยาทที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้แล้วครับ

แดนเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงเลยมีข่าวนี้ออกมา?

          แดน :ผมอาจจะเป็นคนไม่ค่อยพูดมั้ง ถ้าอยู่ในที่ที่คนเยอะ ๆและไม่รู้จักใครก็จะนิ่ง ๆ มาก ๆ เพราะไม่รู้จะคุยเรื่องอะไรแต่ถ้าใครเดินเข้ามาคุยด้วย เราก็คุยด้วยดีนะครับก็คงเป็นข่าวข่าวหนึ่งที่เขียนขึ้นมาให้เราแก้ไปตามข่าว


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ไทยรัฐ, สยามดารา


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แดน ป้อง เบนซ์ เปล่าวีน ปาย ถึงกองหนัง 32 ธันวา โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2552 เวลา 16:15:55 260 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP