ฤกษ์ดีปีใหม่ ทอม - แคท เปิดอู่ปั๊มลูกอีกหน่อ

ทอม ครูซ - เคที่ โฮล์มส์

ทอม ครูซ - เคที่ โฮล์มส์

ฤกษ์ดีปีใหม่ ทอม - แคท เปิดอู่ปั๊มลูกอีกหน่อ (สยามดารา)

          สงสัยอากาศเป็นใจ ทอม ครูซ กับ เคที่ โฮล์มส์ คู่รักดาราดัง เตรียมผลิตทายาทเข้าเป็นสมาชิกของครอบครัวอีกหน่อ โดยเล็งเปิดอู่ไว้ในช่วงปีใหม่นี้ ด้านเหยี่ยวข่าวแฉทั้งสองเห็นพ้องต้องกันว่าถึงเวลาแล้วที่ต้องขยายครอบครัวให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม และหาเพื่อนเล่นให้กับ ซูริ ลูกสาวสุดที่รักวัย 3 ขวบไปด้วยในตัว หลังจากเพิ่งฉลองครองคู่กันครบ 3 ปีเมื่อเดือนก่อน

          เพื่อนซี้ปึ้กของทั้งสอง ซึ่งได้พบหน้าค่าตากันหนแรกในเดือนเมษายนปี 2005 เผยผ่านนิตยสาร "OK!" ฉบับแดนลุงแซมว่า "เธอไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองอยู่ในฐานะคุณนายครูซเลยสักนิดเดียว เธอกลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้งแล้ว เธอกับทอมมีพันธสัญญาอะไรบางอย่างต่อกันด้วย แต่ลึก ๆ แล้วพวกเขารักกันและกันมากๆ เลยนะ นั่นคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตคู่"

          ทอม วัย 47 ปี และ เคที่ วัย 30 ปี ครุ่นคิดหนักเกี่ยวกับการเปิดอู่ปั๊มลูกอีกคนมาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว ขณะเดียวกันก็เกิดข่าวลือว่า เคที่ ซึ่งเพิ่งถ่ายหนังเสร็จไป 2 เรื่องคือ "The Extra Man Mary" และ '"Don't Be Afraid of the Dark" อยากจะได้มีชื่ออยู่ในหนังทำเงินบ็อกซ์ออฟฟิศก่อนจะขยายครอบครัวให้ใหญ่ขึ้น

          "มันเป็นธรรมดาแหละ เพราะเคที่จำเป็นต้องพักงานแสดงไว้นานเลยหลังจากคลอดหนูน้อยซูรีออกมาดูโลก" แหล่งข่าวระบุ สำหรับ "Mad Money" หนังเรื่องล่าสุดของเคที่ไม่สามารถทำเงินได้ดังหวังเมื่อออกฉายในปี 2008 โดยหนังตลกอาชญากรรม ซึ่งยังได้ ควีน ลาติฟาห์ กับ ไดแอน คีตัน ร่วมแสดงด้วย กวาดรายได้ไปเพียงแค่ 22 ล้านดอลลาร์ หรือราว 770 ล้านบาท เท่านั้น  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฤกษ์ดีปีใหม่ ทอม - แคท เปิดอู่ปั๊มลูกอีกหน่อ โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2552 เวลา 16:50:47 247 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP