คีร่า ไนต์ลี่ย์ บ่นชีวิตเหมือนหนัง

คีร่า ไนต์ลี่ย์

คีร่า ไนต์ลี่ย์คีร่า ไนต์ลี่ย์ ไม่สบอารมณ์ เหตุรักติดหล่ม! บ่นชีวิตเหมือนหนัง (สยามดารา)

          ท่าทางจะเป็นเอามาก คีร่า ไนต์ลี่ย์ ดาราสาวชาวอังกฤษ หลุดปากเปรยว่า สัมพันธ์สวาทระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มนักแสดง รูเพิร์ต เฟรนด์ ดำเนินมาถึงทางแยกเสียแล้ว แถมยังเปรียบเปรยความคล้ายคลึงกันระหว่าง "เจนนิเฟอร์" ดาราหนังสุดเซ็กซี่ ตัวละครที่เธอสวมบทบาทในละครเวทีเรื่อง "The Misanthrope" อีกต่างหาก ยอมรับชีวิตรักของทั้งสองประสบปัญหาเหมือนกันไม่มีผิด 

          นักแสดงคนดังจากหนังจอมโจรสลัด Pirates of the Caribbean เปิดใจว่า "ฉันรู้ตัวหรือเปล่าว่าเป็นนักแสดงสาวผู้มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ๆ ? แน่นอนอยู่แล้ว และเธอก็ต้องมีชีวิตอยู่ท่ามกลางโลกที่มีคนอายุมากกว่าเธอเยอะแยะมากมาย เธอกำลังมีปัญหาไม่ลงรอยกับแฟนตัวเอง แค่นั้นแหละไม่อยากพูดอะไรอีกแล้ว"

          พร้อมกันนี้ ดาราสาววัย 24 ปี ซึ่งเริ่มต้นออกเดทกับ รูเพิร์ต วัย 28 ปี นับตั้งแต่ปี 2005 เป็นต้นมา เมื่อทั้งสองได้พบกันหนแรกกลางกองถ่ายหนังเรื่อง Pride and Prejudice ยังยอมรับอีกว่าเธอไม่ได้มองความมีชื่อเสียงในทางที่ดีเลยสักนิด สาเหตุเนื่องมาจากคำนิยามของมันเปลี่ยนแปลงไปมากแล้วในปัจจุบัน 

          "หากให้ฉันคิดถึงความหมายของการเป็นคนมีชื่อเสียงเมื่อตอนยังเด็ก ๆ บางทีมันก็คงจะเป็นประมาณว่า ชื่อเสียงของคุณได้รับการเคารพยกย่องสำหรับบางสิ่งที่คุณทำมันได้เป็นอย่างดี แต่ในตอนนี้ฉันไม่รู้เหมือนกันว่า ชื่อเสียงจะยังมีความหมายในแบบนั้นอีกหรือเปล่า ฉันไม่คิดว่าความหมายแฝงในทุกวันนี้จะเป็นเรื่องที่ดีนักหรอก" คีร่า กล่าว


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คีร่า ไนต์ลี่ย์ บ่นชีวิตเหมือนหนัง โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2552 เวลา 16:59:22 180 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP