ส่งท้ายปีกับแอ็คชั่นเสี่ยงตายพร้อมการกลับมาของ เฉินหลง เจ้าพ่อตำนวนวิ่งสู้ฟัด ใน POLICE STORY 2013

POLICE STORY 2013

POLICE STORY 2013

POLICE STORY 2013

ส่งท้ายปีกับแอ็คชั่นเสี่ยงตายพร้อมการกลับมาของ เฉินหลง เจ้าพ่อตำนวนวิ่งสู้ฟัด ใน POLICE STORY 2013 (มงคลภาพยนตร์)

          มงคลซีเนม่า ขอส่งท้ายปี 2013 ด้วยภาพยนตร์ แอ็คชั่น-เสี่ยงตาย ที่การันตีความมันส์แบบไม่มีหยุด กับการกลับมาในรอบทศวรรษของปรากฏการณ์ "วิ่ง สู้ ฟัด" ที่ครองใจแฟนภาพยนตร์แอ็คชั่นทั่วโลกมาอย่างยาวนาน และถือเป็นแบรนด์ภาพยนตร์ที่อยู่ติดตัวซูเปอร์สตาร์แอ็คชั่นตลอดกาลอย่าง แจ๊คกี้ ชาน (เฉินหลง) มาโดยตลอดในสายตาของแฟนภาพยนตร์ ซึ่งครั้งนี้เจ้าของปรากฏการณ์ฟัดตัวจริงอย่างเขา พร้อมแล้วที่จะเปิดฉากฟัดครั้งเข้มข้นสูงสุดใน Police Story 2013 (โปลิศ สตอรี่) หรือ วิ่งสู้ฟัด 2013

          ด้วยสไตล์การต่อสู้ที่สมจริงเร้าใจควบคู่ไปพร้อมกับความบันเทิง ทำให้ภาพยนตร์ชุด "วิ่งสู้ฟัด" ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง จนมีการสร้างมาแล้วถึง 5 ภาค ครองใจผู้ชมมายาวนานถึง 30 ปี รวมทั้งยังกวาดรางวัลจากสถาบันชั้นนำของฮ่องกงมาแล้วมากมายรวมทั้งรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก Hong Kong Film Awards ในปี 1986 ซึ่งแม้แต่ แจ๊คกี้ ชาน เองยังยกให้ วิ่งสู้ฟัด (Police Story) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ดีที่สุดเท่าที่เขาเคยแสดงมาอีกด้วย

POLICE STORY 2013

          และเพื่อสานต่อปรากฏการณ์ฟัดครั้งยิ่งใหญ่ของ Police Story 2013 (โปลิศ สตอรี่) หรือ วิ่งสู้ฟัด 2013  บนเส้นทางของภาพยนตร์แอ็คชั่นระดับแถวหน้าของเอเชีย ครั้งนี้ทีมงานจึงมีการระดมทีมไปถ่ายทำถึงที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน พร้อมทั้งยังนำตำรวจและเจ้าหน้าที่จากหน่วยพิเศษตัวจริงมาเข้าฉากด้วยเพื่อความเข้มข้นสมจริง และนอกจากการกลับมาของฟัดเต็มตัวของ "แจ๊คกี้ ชาน" แล้ว ยังเสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ อย่าง หลิว เย่ (Curse of the Golden Flower, City of Life and Death) นางเอกสาวดาวรุ่งอย่าง เทียน จิง (The Warring States) รวมทั้ง แจ๊คกี้ ชาน เอง ยังลงทุ่มเทตัดผมเพื่อให้เหมือนกับเป็นตำรวจจีนมากที่สุด   

          และที่สำคัญแฟน ๆ จะได้พบกับฉากแอ็คชั่นเสี่ยงตายลายเซ็นฟัดที่รับประกันความมันส์แบบสดใหม่ และความเข้มข้นในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนแตกต่างกว่าทุกภาค จากทีมสตั๊นต์มากความสามารถการันตีด้วยผลงานจาก วิ่งปล้นฟัด และ New Police Story 2013 ผ่านเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นในผับแห่งหนึ่ง เมื่อลูกค้าทั้งหมดที่อยู่ที่นั่นต่างถูกจับให้เป็นตัวประกัน และหนึ่งในนั้นก็คือ เหมียวเมี้ยว (เทียน จิง) ลูกสาวของ จรงเหวิน (แจ๊คกี้ ชาน) นายตำรวจใหญ่รุ่นเก๋ามากประสบการณ์ เขาจึงต้องนำทีมตำรวจรุ่นใหม่เข้าไปปฏิบัติภารกิจสุดอันตราย ในการยับยั้งอาชญากรรมสุดเร้าใจ ซึ่งจะนำไปสู่การไล่ล่า และการเผชิญหน้ากันชนิดที่ผู้ชมต้องตื่นเต้นจนลืมหายใจไม่ว่าจะเป็น "ฟัดท้าตาย" เพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้ายกลางรางรถไฟ ที่แล่นมาด้วยความเร็วสูง "ฟัดวัดใจ" เมื่อแจ๊คกี้ ชาน จะต้องต่อสู้บนยอดตึกสูงหลายสิบชั้น แบบไม่แคร์ความสูง ไม่สนว่าจะสู้อยู่ในองศาไหน ซึ่งจะพิสูจน์ความสามารถในแบบที่เคยทำให้ทุกคนต้องตกตะลึงมาแล้วทั้งโลก รวมทั้งฉาก "ฟัดลั่นกรงเหล็ก" ซึ่งแจ๊คกี้ ชาน ต้องปะทะกับคู่ต่อสู้รุ่นใหม่ที่เชี่ยวชาญทั้งทักษะการต่อสู้ MMA และมีกลโกงรอบด้านภายในกรงเหล็กที่ล้อมรอบอย่างแน่นหนา

          แจ๊คกี้ ชาน พร้อมแล้วที่จะนำ "วิ่งสู้ฟัด" กลับมาประกาศความยิ่งใหญ่ของปรากฏการณ์แอ็คชั่นสไตล์ฟัดที่แท้จริงให้คอภาพยนตร์ทุกเพศทุกวัยได้สะใจส่งท้ายปี ใน Police Story 2013 (โปลิศ สตอรี่) วิ่งสู้ฟัด 2013 25 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ 

POLICE STORY 2013

POLICE STORY 2013

POLICE STORY 2013

POLICE STORY 2013

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


    ส่งท้ายปีกับแอ็คชั่นเสี่ยงตายพร้อมการกลับมาของ เฉินหลง เจ้าพ่อตำนวนวิ่งสู้ฟัด ใน POLICE STORY 2013 โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2556 เวลา 09:33:32 130 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ส่งท้ายปีกับแอ็คชั่นเสี่ยงตายพร้อมการกลับมาของ เฉินหลง เจ้าพ่อตำนวนวิ่งสู้ฟัด ใน POLICE STORY 2013 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP