เผยภาพสุดท้าย พอล วอล์คเกอร์ ก่อนเสียชีวิต 30 นาทีภาพสุดท้ายของ พอล วอล์คเกอร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก osilluminati.com, jobspapa.com, celebrityviplounge.com

            เผยภาพสุดท้ายของ พอล วอล์คเกอร์ ในช่วง 30 นาทีก่อนเกิดอุบัติเหตุ

            เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2556 เว็บไซต์เดอะมิร์เรอร์ เปิดเผยภาพสุดท้ายของ พอล วอล์คเกอร์ นักแสดงชายชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious ก่อนที่เขาจะประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักชนต้นไม้จนเกิดเพลิงลุกไหม้คลอก 2 ศพ โดยภาพถ่ายดังกล่าวนี้ บันทึกไว้ก่อนพอลเสียชีวิตเพียง 30 นาทีเท่านั้น

            รายงานระบุว่า พอล วอล์คเกอร์ วัย 40 ปี กำลังจะไปร่วมงาน Reach Out World Wide ซึ่งเป็นงานการกุศลของเขาเองที่มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือเหยื่อไต้ฝุ่นไห่เยี่ยนในฟิลิปปินส์ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเขาได้นั่งรถ Porsche GT คันสีแดงที่ปรากฏในภาพนี้ออกไปกับ โรเจอร์ โรดาส เพื่อนสนิทอดีตนักแข่งรถซึ่งเป็นคนขับ และหลังจากนั้นราว 30 นาที ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น เมื่อรถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟและต้นไม้ด้วยความเร็วสูงจนเกิดระเบิดขึ้น เผาร่างของพอลและโรเจอร์ซึ่งอยู่ภายในรถจนไหม้เกรียม เสียชีวิตทั้งคู่ โดยจุดเกิดเหตุอยู่ไม่ไกลจากสถานที่จัดงานนัก

            นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวที่สะเทือนใจสุด ๆ เพราะหลังจากเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวแล้ว ลูกชายของโรเจอร์ วัยเพียง 8 ขวบ ก็รีบไปที่เกิดเหตุและร้องสุดเสียงว่า "พ่อผม พ่อผมอยู่ในรถคันนั้น" จากนั้นเขาได้พยายามจะเข้าไปดึงร่างของพ่อตัวเองออกมาจากซากรถที่ถูกไฟไหม้อยู่ แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ขณะที่ นูท เพื่อนซี้ของ พอล วอล์คเกอร์ ได้พยายามจะเข้าไปดึงตัวพอลและโรเจอร์ออกมาจากซากรถ แต่ถูกเจ้าหน้าที่รั้งตัวไว้

            ทั้งนี้ การเสียชีวิตของพอล วอล์คเกอร์ ได้ทำให้คนทั่วโลกช็อกไปตาม ๆ กัน เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างกะทันหันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่พอลรักที่สุดอย่าง จัสมิน พิลชาร์ด กอสเนลล์ แฟนสาวของพอลที่คบมานานกว่า 8 ปี และมีโดว์ วอล์คเกอร์ ลูกสาววัย 15 ปี ที่หัวใจแตกสลาย ยังทำใจไม่ได้ และคาดว่าทำใจได้ยากกับการสูญเสีย พอล วอล์คเกอร์ ไปดังกล่าว

            อย่างไรก็ดี สำหรับสาเหตุของการเสียหลักพุ่งชนต้นไม้นั้น เจ้าหน้าที่ยังคงอยู่ระหว่างการสืบสวนอย่างละเอียด ขณะที่การเสียชีวิตของพอล วอล์คเกอร์ ยังเป็นประเด็นใหญ่ที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด ชาวเน็ตพากันแชร์ข้อความที่ว่า  "ถ้าวันหนึ่งผมต้องตายเพราะความเร็ว ไม่ต้องร้องนะ เพราะว่าผมกำลังยิ้มอยู่" โดยอ้างว่าเป็นคำพูดของพอล วอล์คเกอร์ ที่เคยกล่าวเอาไว้ตอนที่เขามีชีวิตอยู่ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ยังไม่อาจสรุปได้ว่าประโยคดังกล่าวเป็นคำพูดของเขาจริงหรือไม่มีโดว์ วอล์คเกอร์ ลูกสาว พอล วอล์คเกอร์จัสมิน พิลชาร์ด กอสเนลล์ แฟนสาว พอล วอล์คเกอร์

 ติดตามข่าว พอล วอล์คเกอร์ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
คลิป [ORIGINAL VIDEO] Paul Walker crash scene moments after fatal accident โพสต์โดย คุณ ViralVideos
คลิป Paul Walker FINAL moments before the accident Fatal - Last time seen alive! Paul Car Crash โพสต์โดย คุณ MexicanNews


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยภาพสุดท้าย พอล วอล์คเกอร์ ก่อนเสียชีวิต 30 นาที โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2556 เวลา 11:59:46 73,638 อ่าน
TOP