เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2014 หนังน่าสนใจเพียบ !

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<
เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2014 หนังน่าสนใจเพียบ !


"ซันแดนซ์" 2014 หนังน่าสนใจเพียบ (ไทยโพสต์)

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sundance Film Festival, เว็บไซต์ทางการ Sundance Film Festival
 
          เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ (Sundance Film Festival) ที่ฉายภาพยนตร์จากผู้สร้างอิสระทั่วโลก ครั้งล่าสุดจะจัดระหว่าง 16 - 26 มกราคม ปีหน้า ที่เมืองยูทาห์ สหรัฐอเมริกา มีภาพยนตร์ที่น่าสนใจหลายเรื่องมาเปิดตัวในเทศกาลนี้ ซึ่งมีดารามีชื่อเสียงรับบทนำในภาพยนตร์ได้แก่ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ เล่นเรื่อง Frank, ไรอัน เรย์โนลด์ส ใน The Voices และ ไครา ไนต์ลีย์ กับภาพยนตร์ Laggie
 

          จอห์น คูเปอร์ ผอ.เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ กล่าวถึงงานว่า "จะมีทั้งภาพยนตร์เรื่องยาวและภาพยนตร์สารคดีที่จะมาเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลครั้งนี้ จากคนทำหนังอิสระหลาย ๆ คนที่เริ่มต้นนำภาพยนตร์เรื่องแรกมาฉายที่เทศกาลของเรา ภาพยนตร์ของพวกเขาสะท้อนถึงผลที่เกิดขึ้น การสืบทอดและการเติบโตของกลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์อิสระในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา"

 
          เทรเวอร์ กูธ ผอ.ฝ่ายจัดโปรแกรมฉายเสริมว่า "ภาพยนตร์ที่เราคัดเลือกมาฉายในเทศกาลครั้งนี้เล่าเรื่องราวและมีคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจมาก ทั้งยังได้นักแสดงมีชื่อเสียงมารับบทที่มีความท้าทายและหลากหลาย เราใจจดใจจ่อที่จะแบ่งปันเรื่องราวเหลือเชื่อเหล่านี้กับผู้ชมในเทศกาลของเรา"
 
เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2014 หนังน่าสนใจเพียบ !

ภาพจากภาพยนตร์ Calvary
 
เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2014 หนังน่าสนใจเพียบ !

ภาพจากภาพยนตร์ Frank
 
          ตัวอย่างภาพยนตร์ที่จะมาเปิดตัวในเทศกาลดังกล่าวได้แก่ Calvary ภาพยนตร์จากไอร์แลนด์เกี่ยวกับบาทหลวงที่มุ่งมั่นจะสร้างชุมชนรอบโบสถ์ให้น่าอยู่ขึ้น แต่ชีวิตกับถูกคุกคาม ได้ดาราดังไอริช เบรนแดน กลีสัน รับบทนำ, ภาพยนตร์จากไอร์แลนด์อีกเรื่องคือ Frank ภาพยนตร์คอมเมดี้ เล่าเรื่องของคนที่อยากเป็นนักดนตรี ในที่สุดได้มาร่วมวงร็อคแนวอะวองการ์ด มีหัวหน้าวงชื่อแฟรงก์ที่ซ่อนตัวเองอยู่ในหน้ากาก รับบทนำโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ แมกกี้ จิลเลนฮาล
 
เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2014 หนังน่าสนใจเพียบ !

ภาพจากภาพยนตร์ Laggies
 
เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2014 หนังน่าสนใจเพียบ !

ภาพจากภาพยนตร์ Love is Strange
 
          Laggies เรื่องราวก้าวข้ามสู่การเป็นผู้ใหญ่ของหญิงวัย 28 ปีที่ไม่ยอมโตเสียที หางานทำไม่ได้ใช้ชีวิตไปวัน ๆ กับเพื่อนกลุ่มเดิมและแฟนที่คบกันตั้งแต่ไฮสกูล เธอเริ่มคิดถึงอนาคตเมื่อได้รับการขอแต่งงานอย่างไม่คาดฝัน ดารานำของภาพยนตร์ได้แก่ เคียร่า ไนท์ลี่ย์ และ แซม ร็อคเวลล์, Love is Strange เล่าเรื่องคู่รักเบนและจอร์จที่หลังจากอยู่ด้วยกันถึง 39 ปี จึงตัดสินใจแต่งงานกันเสียที แต่หลังจากนั้นจอร์จตกงานและพวกเขาจำต้องขายอพาร์ทเม้นท์ในนิวยอร์กและไปขอความช่วยเหลือจากครอบครัวและเพื่อน ๆ ได้นักแสดงรุ่นใหญ่หลายคนมาสร้างสีสันในภาพยนตร์ ได้แก่ จอห์น ลิธโกว์, อัลเฟรด โมลินา และ มาริสา โทเม
 
เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2014 หนังน่าสนใจเพียบ !

ภาพจากภาพยนตร์ A Most Wanted Man
 
เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2014 หนังน่าสนใจเพียบ !

ภาพจากภาพยนตร์ The Raid 2
 
          A Most Wanted Man ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์สมัยใหม่สร้างจากนิยายขายดีของ จอห์น เลอ คาร์เร หนังอัดแน่นด้วยดาราระดับคุณภาพ ได้แก่ ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน, วิลเลม ดาโฟ, โรบิน ไรต์ และ ราเชล แม็คอดัมส์, ภาพยนตร์แอ็คชั่นอีกเรื่องคือภาพยนตร์จากอินโดนีเซีย The Raid 2 ที่ภาคแรกเข้ามาฉายบ้านเราด้วย ผลงานกำกับของ กาเรธ อีแวนส์ เล่าเรื่องต่อจากภาคแรก รามาพระเอกของเรื่องปลอมตัวเข้าไปสืบองค์กรอาชญากรรมในจาการ์ตา เพื่อปกป้องครอบครัวของเขาและเปิดโปงการคอร์รัปชั่นในหน่วยงานตำรวจ
 
เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ 2014 หนังน่าสนใจเพียบ !

ภาพจากภาพยนตร์ The Voices
 
          The Voices ภาพยนตร์ที่นำหลายแนวมาผสมกัน เรื่องราวของเจอร์รี่ พนักงานโรงงานหน้าตาดีแต่อารมณ์แปรปรวน ที่ชอบเรียกร้องความสนใจจากผู้หญิง ดารานำของหนังคือไรอัน เรย์โนลด์ส และ แอนนา เคนดริก
 
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....