โรเบิร์ต แพททินสัน ย้ำโสดสนิท!!โรเบิร์ต แพททินสันแพททินสัน ย้ำโสดสนิท!! อ้อนแฟน ๆ ขาดโชคเรื่องรัก (สยามดารา)

          ทำเอาแฟนคลับหมดสนุก โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกหนุ่มเนื้อหอม จัดการกลบกระแสข่าวลือเรื่องสัมพันธ์สวาทนอกจอกับ คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกร่วมแสดงใน Twilight Saga: New Moon โดยยืนกรานว่า ตนยังโสดสนิทไร้คนดูแลหัวใจ ส่วนสาเหตุที่สื่อหันมาเล่นประเด็นเรื่องความรักเพราะตัวตนจริง ๆ นั้นน่าเบื่อเกินไป

          โรเบิร์ต ซึ่งรับบทเป็น เอ็ดเวิร์ด คัลเล่น ในหนังแวมไพร์ฮิตฮอต กล่าวว่า "ผมยังโสดอยู่ ข่าวเกือบทุกเรื่องที่ปรากฏออกมาเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของผมนั้นมั่วนิ่มสิ้นดี ผมคิดว่ามันเกิดขึ้นเพราะมันไม่ค่อยมีอะไรน่าพูดถึงเกี่ยวกับสิ่งที่ผมกำลังทำอยู่"

          "ขณะผมกำลังถ่ายหนัง ผมมักจะปลีกตัวเองอยู่ในโรงแรมเพียงลำพัง ผมออกจากห้องเพื่อไปทำงานเท่านั้น บางครั้งก็ออกไปดินเนอร์บ้าง แต่หากคุณอ่านนิตยสาร มันดูเหมือนว่าผมชอบทำตัวบ้าคลั่งสิ้นดี"

          หวังเรียกคะแนนสงสารจากบรรดาแม่ยกทั้งหลาย พร้อมกันนี้ นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ยอมสารภาพว่าตนอับโชคในเรื่องความรัก เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เริ่มปลูกต้นรักนั้นก็มักจะอับเฉาลงในเวลาไม่นาน สาว ๆ มักจะทอดทิ้งให้ต้องอยู่ตัวคนเดียวเสมอ 

          ดาราหนุ่มวัย 23 ปี พาดพิงถึงตัวละคร แวมไพร์เอ็ดเวิร์ด ว่า "เขาไม่รู้ว่าต้องทำอะไร มันเป็นทัศนคติในแบบฉบับของชายหนุ่มเมื่อคุณได้พบใครบางคนที่คุณตกหลุมรัก และความสงสัยของตัวเองก็ทำให้เรื่องมันวุ่นวายมากขึ้น จากนั้นคุณก็ตระหนักได้ว่าในทันทีที่เรื่องมันยุ่งเหยิงขึ้นมา คุณก็มีโอกาสเพียงแค่ 2-3 หนเท่านั้น!"

          "ผมก็เป็นแบบนั้นแทบทุกครั้งนั่นแหละ! ผมเป็นอย่างนั้นกับทุกความสัมพันธ์ที่ผมมี เมื่อใดก็ตามที่ผมเริ่มชอบใครขึ้นมา ผมก็มักจะผลักดันตัวเองไปอยู่ตรงจุดที่น่าตลก จากนั้นพวกเธอก็เริ่มเกลียดขี้หน้าผมและทิ้งผมอย่างไม่ใยดี" โรเบิร์ต สรุป


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โรเบิร์ต แพททินสัน ย้ำโสดสนิท!! โพสต์เมื่อ 15 ธันวาคม 2552 เวลา 15:58:04 266 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP