ตะลึง!!! เดมี่ มัวร์ โชว์หุ่นสุดเช้ง สวนทางอายุ 46 ปี

Demi Moore

Demi Moore

Demi Moore

Demi Mooreตะลึง!!! "เดมี่ มัวร์" เล่นทะเล - โชว์หุ่นสุดเช้ง สวนทางอายุ 46 ปี แฉทุ่มศัลยกรรมทั้งตัวกว่า 10 ล้าน (มติชนออนไลน์)

          ถ้าไม่เห็นกับตาตัวเอง อยากจะถามจริงๆ เถอะว่า ใครจะเชื่อลงว่าผู้หญิงคนหนึ่งจะสามารถมีรูปร่างและหน้าตาดีได้ขนาดนี้ ในอายุอานามปาเข้าสู่วัยทอง 46 ปีแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ใครจะเชื่อลงว่า แม้เวลาได้ล่วงเลยมานาน 6 ปี "เดมี่ มัวร์" ดาราระดับบิ๊กคนนี้ จะสามารถรักษาหุ่นได้แทบไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งที่อายุเยอะ ระบบการเผาผลาญและอะไรต่างๆ นานา มันก็เริ่มทำงานได้ไม่ดีเท่าในวัยหนุ่มสาว ตามสังขารที่ร่วงโรยตามกฎของธรรมชาติ

          "เดมี่ มัวร์" ใช้เวลาในช่วงฤดูร้อน ร่วมกับสามีคราวลูก "แอชตัน คุชเชอร์" เล่นน้ำทะเลอย่างสนุกสนาน และอาบแดดอย่างเต็มอยาก ที่บาฮามาส แต่ที่น่าสนใจก็คือ คุณแม่ลูก 3 สวมใส่ชุด "บิกินี่สีดำ" ที่ละหม้ายคล้ายคลึงกับชุดที่เธอเคยใส่เล่นภาพยนตร์เรื่อง "นางฟ้าชาร์ลี" (Charlie's Angels) แทบไม่ผิดเพี้ยน ....ดูๆ ไปแล้ว ถึงกับสันสนเลยทีเดียวว่า ภาพถ่ายชุดนี้ มีคนสมองใสเอาภาพเก่ามาหลอกหรือเปล่า ?!?

          เพราะ "เดมี่" ยังดูแลรูปร่างได้ดีมาก เสียจนแทบไม่แตกต่างจากเมื่อ 6 ปีที่แล้วเลย !!!!

          มาถึงจุดนี้แล้ว สาวน้อยสาวใหญ่คงกระสันอย่างรู้เคล็ดลับว่า ทำอย่างไรจึงจะสวยเป็นสาวพันปีได้อย่างเธอบ้าง ก็จะเฉลยไว้ในที่นี้ว่า สำหรับเทคนิคของ"เดมี่" สิ่งสำคัญอันดับแรก ก็คือ "เงิน" เนื่องจากเธอได้ทุ่มเงินมากถึง 11,000,000 บาท เพื่อทำศัลยกรรมพลาสติก ตั้งแต่หัวจรดเท้า เมื่อเธออายุเริ่มขึ้นต้นด้วยเลข 4 นอกจากนี้ ยังจ่ายเงินทำให้ "หัวเข่า" ที่เริ่มมีเนื้อห้อยย้อย เต่งตึงกลับมาสวยงามดังเดิมอีกด้วย

          ในจำนวนเงินดังกล่าว เธอทำทั้งการดูดไขมันที่สะโพก ต้นขาและหน้าทอง สนนราคาราว 880,000 บาท, ผ่าตัดตกแต่งหน้าอก 522,500 บาท และอีก 1,100,000 สำหรับการศัลยกรรมใบหน้าให้ไม่หย่อนคล้อย

          โอโห.......ต้องใช้เงินขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่มหาเศรษฐี ก็ขอเหี่ยวแห้งไปตามธรรมชาติดีกว่า ไหม!!!!!ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

โดย พิงค์สเกิร์ต


    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตะลึง!!! เดมี่ มัวร์ โชว์หุ่นสุดเช้ง สวนทางอายุ 46 ปี ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    ตะลึง!!! เดมี่ มัวร์ โชว์หุ่นสุดเช้ง สวนทางอายุ 46 ปี โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2552 เวลา 14:10:47 355 อ่าน แสดงความคิดเห็น
    TOP