โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
          ในปี 2014 นอกจากภาพยนตร์ใหม่ที่น่าสนใจ และกำลังจ่อคิวเข้าฉายให้คอหนังได้เลือกชมกันมากมายนั้น ยังมีภาพยนตร์เบา ๆ สนุกสนานสำหรับเด็กอีกหลายเรื่องที่มีชื่ออยู่ในโปรแกรมฉายของปีนี้ด้วย และเพื่อเอาใจผู้ปกครองที่อยากพาบุตรหลานไปชมภาพยนตร์ในโรงกันแบบเต็ม ๆ ตา เราจึงรวบรวมโปรแกรมหนังที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี มาฝากกัน เพื่อจะได้จัดตารางกันถูก ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างไปชมพร้อม ๆ กันเลยจ้า
 
 Now Showing 
 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014  

Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Frozen
 
กำหนดฉาย 5 ธันวาคม 2556
 
          Frozen พูดถึงคำทำนายที่ทำให้อาณาจักรหนึ่งต้องตกอยู่ภายใต้ฤดูหนาว อันเยือกเย็น และโหดร้ายตลอดกาล "แอนนา" สาวน้อยช่างฝัน (พากย์โดย คริสเทน เบลล์) จึงร่วมมือกับ "คริสตอฟ" มนุษย์ภูเขาผู้กล้าหาญ ในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อที่จะตามหา "ราชินีหิมะ" (พากย์โดย อีดิน่า เมนเซล) และยุติคำสาปน้ำแข็งอันหนาวเหน็บที่ปกคลุมอาณาจักรแห่งนี้มาอย่างยาวนาน การผจญภัยสุดหฤโหดภายใต้สภาวะอากาศอันโหดร้ายดั่งเทือกเขาเอเวอร์เรส การเผชิญหน้ากับสัตว์ในตำนานและมนตราในทุกย่างก้าว แอนนา และคริสตอฟ ต้องฝ่าฟันและเอาชนะทุกอย่างที่มาขัดขวางการปกป้องอาณาจักรจากการล่มสลาย


 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

Walking with Dinosaurs 3D
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Walking with Dinosaurs

กำหนดฉาย 25 ธันวาคม 2556
 
          ครั้งแรกของประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์ ที่ผู้ชมจะได้เห็นและสัมผัสยุคที่ไดโนเสาร์ครองโลกจริง ๆ ภาพยนตร์เรื่อง Walking with Dinosaurs เป็นผลงานการผจญภัยบนจอยักษ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับครอบครัว เราจะได้พบไดโนเสาร์สมจริงกว่าที่เคยพบ เหมือนเราได้ร่วมผจญภัยที่น่าตื่นเต้นในยุคดึกดำบรรพ์ โดยมี แพทชี่ ไดโนเสาร์ผู้กล้าหาญที่เอาชนะทุกอุปสรรคจนได้กลายเป็นฮีโร่แห่งยุคนั้น
 
          ความกล้าและวีรกรรมสั่นสะท้านทุกยุคสมัยของแพทชี่ แต่เขาก็เป็นฮีโร่ในยุคและดินแดนของเขา ซึ่งเป็นช่วงสุดท้ายของยุคครีเทเชียส หรือเมื่อประมาณ 70 ล้านปีที่แล้วในดินแดนที่เราเรียกกันทุกวันนี้ว่าอลาสก้า  
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014  

Free Birds เกรียนไก่ ซ่าส์ทะลุมิติ
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Free Birds

กำหนดฉาย 30 ธันวาคม 2556
 
          เรื่องราววุ่น ๆ ของไก่งวงสองตัว ที่มาร่วมทีมกันแบบบังเอิ๊ญ บังเอิญสุด ๆ ในปฏิบัติการสุดยิ่งใหญ่ เพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์ไก่งวงให้รอดพ้นจากการตกเป็นอาหารจานอร่อยของมนุษย์ในวันขอบคุณพระเจ้า!
 
          เร็คกี้ (พากย์โดย โอเว่น วิลสัน) เป็นไก่งวงธรรมดา ๆ จนกระทั่งวันขอบคุณพระเจ้า ประธานาธิบดีเลือกเขาเป็นเมนูเด็ดและปล่อยให้ไปขุนตัวเองจนน่ากินเสียก่อน เขาจึงได้ออกไปใช้ชีวิตแสนสุขอยู่ที่แคมป์เดวิดโดยไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แต่แล้วเขาก็ถูก เจค (พากย์โดย วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) หัวหน้ากลุ่มผู้ต่อต้านการเชือดไก่งวงลักพาตัวไป ทำให้เร็คกี้ได้รู้ความจริงที่น่ากลัว ว่าเขาไม่ใช่แขกผู้มีเกียรติในวันขอบคุณพระเจ้า แต่แท้จริงแล้วพวกมันคืออาหารอันโอชะของมนุษย์ต่างหาก ! แต่โชคยังดีที่เรจจี้และเจคได้พบกับเครื่องไทม์แทชชีนลึกลับ ซึ่งสามารถจะพาพวกมันย้อนเวลาค้นหาอดีตกลับสู่ปี 1621 ครั้งแรกในการจัดเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า เพื่อทำการหยุดยั้งและปกป้องบรรพบุรุษไก่งวงให้จงได้ !
 
 
Coming Soon 
 
มกราคม

โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014
 
อุลตร้าแมนซีโร่ เดอะ มูฟวี่ ตอน เบเลียลจักรพรรดิทมิฬ
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก DexClub.com

กำหนดฉาย 9 มกราคม 2557
 
          ภัยอันตรายครั้งใหม่ของเหล่าอุลตร้า ! ไม่ใช่สัตว์ประหลาดจากห้วงอวกาศ…แต่เป็นกองทัพหุ่นยนต์ที่นำทัพโดยจักรพรรดิทมิฬ อุลตร้าแมนตัวร้าย นามว่า ไคเซอร์ เบเลียล ที่วางแผนครอบครองจักรวาล รวมถึงทำลายล้างดวงดาวดินแดนแห่งแสงทำให้อุลตร้าแมนซีโร่ลูกชายของอุลตร้าเซเว่น ต้องเดินทางข้ามห้วงจักรวาลเพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายครั้งนี้ !
 
          หลังจากดวงดาวดินแดนแห่งแสงหรือดาวบ้านเกิดของเหล่าพี่น้องอุลตร้าทั้งหลายอยู่ในภาวะสงบสุขมาระยะหนึ่ง จู่ ๆ ก็มีกองกำลังหุ่นยนต์ลึกลับบุกเข้ามา หมายจะทำลายดวงดาวนี้ให้สิ้นซาก ด้วยเหตุนี้เอง อุลตร้าแมนซีโร่ นักรบหนุ่มผู้กล้าหาญจึงเสนอตัวเดินทางไปยังมิติซึ่งไม่เคยมีพี่น้องอุลตร้าคนไหนไปมาก่อน และยังต้องขอความร่วมมือกับเหล่านักรบคนอื่น ๆ ในจักรวาลแห่งใหม่นี้ เพื่อตามหา โล่แห่งบาราจ สมบัติลับที่เชื่อกันว่าสามารถใช้กำจัด ไคเซอร์ เบเลียล จักรพรรดิทมิฬ อุลตร้าแมนผู้ชั่วร้ายได้ 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014  

หน้ากากเสือ The Tiger Mask
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก M Pictures Co.,Ltd

กำหนดฉาย 9 มกราคม 2557
 
          เรื่องราวของเด็กกำพร้า ดาเตะ นาโอโตะ (เออิจิ เวนท์ซ) ที่ได้รับการฝึกฝนจาก "ถ้ำเสือ" องค์กรชั่วร้ายที่ฝึกฝนเด็กหนุ่มให้กลายเป็นสุดยอดนักมวยปล้ำอาชีพสุดโหด หลังจาก นาโอโตะ เติบโตเป็นผู้ใหญ่และรอดชีวิตมาจากการฝึกอันโหดเหี้ยมของถ้ำเสือ เขาก็ได้ใช้ฝีไม้ลายมือ และความเหี้ยมเกรียมสร้างความฮือฮาให้กับวงการมวยปล้ำญี่ปุ่น แต่แล้วเมื่อเขาได้พบกับวิถีชีวิตภายนอก รวมถึงได้รู้จักกับผู้หญิงที่ชื่อ รูริโกะ (นัตสึนะ วาตานาเบ้) เขาก็ตัดสินใจออกจากองค์กรและแปรพักตร์เข้ากับฝ่ายธรรมะ แต่มันก็ทำให้เขาต้องถูกตามล่าจากองค์กรถ้ำเสือ ที่ส่งสมุนฝีมือดีมากมาย โดยหมายจะสังหารหน้ากากเสือต่อหน้าผู้ชมบนสังเวียนต่อสู้ 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014
 
Cloudy with Chance of Meatball 2 มหัศจรรย์ของกินดิ้นได้ 2
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Cloudy With A Chance Of Meatballs

กำหนดฉาย 9 มกราคม 2557
 
          Cloudy with a Chance of Meatballs 2 เริ่มต้นเรื่องจากตอนจบของคอมเมดี้ชวนน้ำลายหก นักประดิษฐ์ ฟลินท์ ล็อควู้ดคิดว่าเขาได้ช่วยโลกเอาไว้แล้วตอนที่เขาทำลายสิ่งประดิษฐ์ที่โด่งดังที่สุดของเขา ซึ่งก็คือเครื่องจักรที่เปลี่ยนน้ำให้กลายเป็นอาหาร และก่อให้เกิดฝนชีสเบอร์เกอร์ และทอร์นาโดสปาเกตตี แต่ไม่นานนักฟลินท์ก็ได้เรียนรู้ว่า สิ่งประดิษฐ์ของเขายังคงอยู่และบัดนี้ มันกำลังสร้างอาหารที่เป็นสัตว์หรือ "ฟู้ดดิมัล" ขึ้นมา ฟลินท์และเพื่อน ๆ ก็เลยต้องออกปฏิบัติการกิจที่เลิศ รสอย่างอันตราย เพื่อต่อสู้กับ จระเข้ทาโก้ที่หิวโหย กุ้งแพนซี ฮิปโปมันฝรั่ง แมงมุมชีสและฟู้ดดิมัลอื่น ๆ เพื่อช่วยโลก อีกครั้ง !
 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014
 
กรรไกร ไข่ ผ้าไหม สองบาทห้าสิบ
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sahamongkolfilm International

กำหนดฉาย 16 มกราคม 2557
 
          เรื่องราวความสนุกสนานครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้นในโรงเรียนนี้ เมื่อประเทศไทยต้องเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (AEC) ในอีกสองปีข้างหน้า ทำให้โรงเรียนต้องยกระดับความรู้ความสามารถในเรื่องภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษาสากลโลกให้ได้เป็นอย่างดี งานนี้จึงกลายเป็นภาระ... เอ้ย... การบ้านชิ้นใหญ่สำหรับเด็กนักเรียนที่ไม่คุ้นเคยกับภาษาอังกฤษ เมื่อนักเรียนทุกคนต้องเรียนรู้และฝึกพูดภาษาอังกฤษให้ได้ทั้งทักทาย พูดคุย ถามตอบในโรงเรียน OMG !!! Hello, How Are You, I'm Fine, Thank You, What, When, Where, Why กันละเนี่ย
 
          แต่ยังไม่จบเรื่องฟุดฟิดฟอไฟ ก็ดันมีเรื่องด่วนมากให้ต้องรีบทำ เมื่อทางโรงเรียนได้รับเชิญให้ส่งนักเรียนเข้าประกวดลีลาศเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันกับ นานาชาติ ซึ่งไทยเป็นเจ้าภาพในปีนี้ เอาล่ะสิ งานเข้าเต็มๆ แบบยกกำลังสอง ทั้งการเรียน การแข่งขัน ความรัก ความสามัคคี ความอลเวงแสบซ่าจากเด็กนักเรียนหลากรุ่นหลายแก๊งทั้งแก๊งนางฟ้า, แก๊งโอเลี้ยง, แก๊งนักดนตรี, แก๊งเด็กแสบ, แก๊งหนุ่มหล่อ, แก๊งกะโหลกกะลา ฯลฯ สารพัดเรื่องราวสารพันความสนุกเฮฮาที่เกิดขึ้นในโรงเรียนแห่งนี้ที่คุณต้องติดตาม
 

 
กุมภาพันธ์ 
 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

The LEGO Movie
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The LEGO Movie

กำหนดฉาย 6 กุมภาพันธ์ 2557
 
          The LEGO Movie เรื่องราวของเอ็มเม็ท หุ่นเลโก้ตัวเล็กแสนธรรมดาที่ชอบทำตามกฎเกณฑ์อย่างเคร่งครัด เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนพิเศษสุด และเป็นกุญแจที่จะนำไปสู่การพิทักษ์โลก เอ็มเม็ท (คริส แพรทท์) ถูกเกณฑ์ให้รวมกลุ่มกับคนแปลกหน้าในมหากาพย์การผจญภัยเพื่อหยุดยั้งทรราชย์ผู้ชั่วร้าย ซึ่งเป็นการเดินทางที่แสนจะฉุกละหุกและน่าหรรษา 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014
 
Saving Mr. Banks สุภาพบุรุษนักฝัน

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Saving Mr. Banks

กำหนดฉาย 20 กุมภาพันธ์ 2557
 
          ย้อนกลับไปเมื่อปี 1964 Disney ได้สร้างภาพยนตร์จากหนังสือที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการเล่มหนึ่งขึ้นมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์ โดยมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับพี่เลี้ยงเด็กที่ดูแปลกเสียจนน่าตกใจ ซึ่งมาพร้อมกับมนตร์วิเศษ ทำให้เรื่องที่ควรเป็นไปไม่ได้กลับเป็นไปได้ ก่อนจะจากไปพร้อมสายลมอย่างลึกลับไม่ต่างจากตอนที่เธอมา

          เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเรื่องนี้กันดี หรืออย่างน้อยก็คงเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้าง และตอนแรกที่ วอลท์ ดิสนีย์ (Walt Disney) คิดจะสร้างนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา เป็นหนังก็เพราะคำสัญญาที่ให้ไว้กับลูก ๆ ของเขานี่แหละ แต่เขาไม่เคยรู้เลยว่า กว่าจะทำคำสัญญาให้เป็นจริงได้ กลับใช้เวลาเกือบ 20 ปีเลยทีเดียว

          ด้วยความที่ พี แอล เทรเวอร์ส (P.L. Travers) เจ้าของหนังสือเล่มนี้ ไม่ได้อยากให้งานเขียนของตัวเองกลายเป็นภาพยนตร์เลยสักนิด แต่เมื่อคนเริ่มหยุดซื้อหนังสือและเงินทองร่อยหรอ เธอจึงตัดสินใจมาที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เพื่อฟังข้อเสนอของ วอลท์ ดิสนีย์ ดูสักที

          ทำให้เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อโน้มน้าวเธอให้เปลี่ยนใจยอมรับข้อเสนอ ไม่ว่าจะโชว์สตอรี่บอร์ดให้เธอดู หรือเล่นเพลงประกอบที่แต่งโดยพี่น้องเชอร์ แมนให้ฟัง อย่างไรก็ตาม เธอกลับไม่มีทีท่าสนใจมันสักนิด จน วอลท์ ดิสนีย์ เกือบจะถอดใจยอมแพ้ซะแล้ว กระทั่งเขาเกิดระลึกถึงวัยเด็กของตัวเองขึ้นมาได้ และเข้าใจทันทีว่าอะไรคือสิ่งที่กวนใจนักเขียนสาวอยู่ ทั้งคู่จึงได้ทำงานร่วมกันในที่สุด
 
 

 
  มีนาคม 
 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

Mr. Peabody & Sherman : ผจญภัยท่องเวลากับ นายพีบอดี้ และเชอร์แมน
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Mr. Peabody & Sherman

กำหนดฉาย 6 มีนาคม 2557
 
          Mr. Peabody & Sherman ว่า ด้วยเรื่องราวของ เจ้าพีบอดี้ เป็นสุนัขที่แสนรู้ที่สุดในโลก และหนุ่มน้อยเชอร์แมน เจ้าของของมัน ได้ใช้ไทม์แมชชีนที่มีชื่อว่า วาแบค ในการไปผจญภัยในอดีต แต่เมื่อเชอร์แมนเอาวาแบคไปอวดเพนนี เพื่อนของเขา พวกเขาก็ตกลงไปในอีกมิติหนึ่ง เข้าไปเปลี่ยนเหตุการณ์สำคัญใน ประวัติศาสตร์ แต่ก่อนที่จะเปลี่ยนอดีต ปัจจุบัน และอนาคตไปอย่างชั่วนิรันดร์ พีบอดี้จะต้องเข้าไปช่วย และต้องเจอกับเหตุการณ์สุดท้าทายในหลายยุคหลายสมัย
 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014
 
Tarzan
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก MONGKOL MAJOR

กำหนดฉาย 28 มีนาคม 2014
 
          ภายหลังจากเหตุการณ์เครื่องบินตก ในป่าลึก ณ ทวีปแอฟริกา ซึ่งทำให้ทั้ง จอห์น เกรย์สโตรค และ อลิซ ภรรยาของเขาต้องเสียชีวิต ทิ้งให้ลูกน้อย จอห์น จูเนียร์ ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงลิง นับตั้งแต่นั้นมา เวลาผ่านไปหลายปี หนูน้อยเติบโตขึ้นมาในฐานะ ทาร์ซาน เด็กหนุ่มผู้แข็งแกร่งและรักอิสระ ซึ่งใช้ชีวิตตัดขาดจากโลกภายนอกมาตลอด จนกระทั่งได้พบกับ เจน พอตเตอร์ สาวน้อยจิตใจงามที่เดินทางเข้าป่าเพื่อศึกษาธรรมชาติกับพ่อของเธอ
 
          โดยที่ทั้งหมดไม่รู้เลยว่าพวกเขาได้กลายเป็นเครื่องมือของชายผู้แสนชั่วร้ายอย่าง เคลย์ตัน ผู้เข้ายึดครองบริษัทซึ่งเคยเป็นสมบัติของครอบครัวเกรย์สโตรค แผนการร้ายยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อ เคลย์ตัน วางแผนที่จะทำลายป่าทั้งหมด ทาร์ซานต้องปลุกสัญชาตญาณความเป็นมนุษย์ของเขาคืนมา เพื่อรักษาป่าและคนที่เขารักเอาไว้ให้ได้


 
  เมษายน 
 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

Captain America : Winter Soldier : กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Captain America
 
กำหนดฉาย 3 เมษายน 2557
 
          หลังจากเหตุการณ์ครั้งใหญ่ในนิวยอร์กกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ดิ อเวนเจอร์ส, กัปตัน อเมริกา: มัจจุราชอหังการ คือเรื่องราวของ สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตัน อเมริกา ที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ อยู่ในวอชิงตัน ดี.ซี. และพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับโลกในยุคปัจจุบัน แต่เมื่อเพื่อนเจ้าหน้าที่ในหน่วยชีลด์ถูกโจมตี สตีฟจึงต้องเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ที่โยงใยกับภัยคุกคามที่ทำให้โลกตกอยู่ในอันตราย
 
          ด้วยการผนึกกำลังกับ แบล็ค วิโดว์, กัปตัน อเมริกาต้องพบกับความจริงอันน่าตกตะลึง ที่กำลังจะเปิดเผย เมื่อเขาต่อสู้กับเหล่านักฆ่าระดับพระกาฬที่ถูกส่งมาขัดขวางเขาในทุกย่างก้าวเมื่อเบื้องหลังทั้งหมดของเหล่าร้ายถูกเปิด เผย กัปตัน อเมริกา และ แบล็ค วิโดว์ ยังได้รับการช่วยเหลือจาก เดอะฟอลคอน พันธมิตรคนใหม่ แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะต้องพบกับสุดยอดวายร้ายที่พวกเขาไม่เคยคาดคิดที่ยากจะรับมือ The Winter Soldier
 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

Rio 2
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กRio

กำหนดฉาย 10 เมษายน 2557
 
          Rio 2 เป็นเรื่องราวของ บูล จิวเวล และลูกทั้งสามมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ในเมืองที่มีมนตร์ขลัง ริโอเดอจาเนโร และเมื่อ จิวเวล ตัดสินใจให้ลูกทั้งสาม เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตผจญภัยอย่างอิสระเหมือนกับนก เธอก็ได้พาครอบครัวไปผจญภัยในอเมซอน ขณะที่บลูพยายามจะเข้ากับเพื่อนบ้านใหม่ของเขา เขาก็กังวลว่าอาจจะเสีย จิวเวล และลูก ๆ ไปกับความต้องการอยากอยู่กับธรรมชาตินั้น 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014
 
Khumba
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Khumba

กำหนดฉาย 17 เมษายน 2557
 
          เรื่องราวของการผจญภัยของม้าลายตัวน้อยที่จำต้องออกไปผจญกับโลกกว้าง เรื่องราวของมิตรภาพ การผจญภัย และการเอาตัวรอดในทุ่งหญ้าสะวันนา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เสียงพากษ์จากดาราดังหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เลียม นีสัน (Taken), สตีฟ บุซเซมี (Monsters Inc), ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น (The Matrix Trilogy)
 
 
  พฤษภาคม 
 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

The Amazing Spider-Man 2 : สไปเดอร์แมน 2: ผงาดจอมอสุรกายสายฟ้า
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Amazing Spider-Man

กำหนดฉาย 1 พฤษภาคม 2557
 
          The Amazing Spider-Man 2 ว่าด้วยเรื่องของสไปเดอร์แมนหรือ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เมื่อเขาต้องแบกรับภาระปกป้องผู้คนจากเหล่าร้าย พร้อมกับแบ่งเวลาให้กับผู้หญิงที่เขารักอย่างเกว็นด้วยในเวลาเดียวกัน แม้ว่าเขาจะไม่เคยลืมสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อของเธอ ว่าควรจะอยู่ให้ห่างจากเกว็นเพื่อความปลอดภัยของเธอเองก็ตาม เพราะเขารู้ดีว่าเขาไม่สามารถตัดใจจากเธอได้เลย อย่างไรก็ดี ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้เกิดขึ้น เมื่อเขาต้องพบ อิเล็คโทร ศัตรูตัวฉกาจ ในขณะที่ได้พบกับเพื่อนเก่าอย่าง แฮร์รี่ ออสบอร์น อีกครั้ง ซึ่งเขาจะมาพร้อมกับข้อมูลในอดีตเรื่องครอบครัวของปีเตอร์ด้วย
 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

Maleficent : กำเนิดนางฟ้าปีศาจ
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Maleficent

กำหนดฉาย 29 พฤษภาคม 2557
 
          Maleficent จะเล่าถึงเรื่องราวที่ไม่เคยถูกเปิดเผยของ Maleficent สุดยอดตัวร้ายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของ ดิสนีย์ จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นคลาสสิกปี 1959 เรื่อง เจ้าหญิงนิทรา (Sleeping Beauty) ภาพยนตร์จะเปิดเผยเรื่องราวที่ทำให้เธอกลายเป็นคนไร้หัวใจและทำให้เธอเคียด แค้นทารกน้อยที่ชื่อ "ออโรร่า"
 
 
  มิถุนายน 
 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

How to Train Your Dragon 2 : อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก How to Train Your Dragon

กำหนดฉาย 12 มิถุนายน 2557
 
          How to Train Your Dragon 2 จะพาคุณกลับไปสู่โลกการผจญภัยของฮิคคัพและเจ้ามังกรที่น่ารักทูธเลสอีกครั้ง โดยเป็นเรื่องต่อจากภาคที่แล้วในอีก 5 ปีข้างหน้า เมื่อ แอสทริด, สนอทเลาท์ และคนอื่น ๆ กำลังฝึกฝนตัวเองเพื่อแข่งในกีฬาใหม่สุดฮิตของเมือง ซึ่งก็คือการใช้มังกรประชันความเร็วกันนั่นเอง

          ทำให้พวกเขาพาคู่หูของตัวเองโลดแล่นผาดโผนไปตามที่ต่าง ๆ เพื่อฝึกฝนรวมไปถึงที่ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยเหยียบย่างมาก่อนด้วย จนกระทั่งวันหนึ่งดันเข้าไปพบกับถ้ำน้ำแข็งลับโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งในนั้นพวกเขาได้พบกับมังกรเกิดใหม่มากมายและผู้ใช้มังกรปริศนา ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อรักษาความสงบของเมืองเอาไว้ 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014  

Transformers 4
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Transformers

กำหนดฉาย 25 มิถุนายน 2557
 
          Transformers : Age of Extinction ว่าด้วยเรื่องของนักแข่งรถซิ่งพร้อมแฟนสาว ที่เป็นลูกของพ่อหม้ายยังหนุ่มที่ต้องเลี้ยงลูกสาวตามลำพัง ในขณะที่ฝันจะประสบความสำเร็จในฐานะนักประดิษฐ์ แต่ติดภาระทำให้มีเงินทุนไม่เพียงพอ อีกทั้งยังต้องหารายได้มาจุนเจือครอบครัว จนกระทั่งไปค้นพบความลับครั้งใหญ่เกี่ยวกับพวก Autobot เข้า ทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล
 
 
  กรกฎาคม 

โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

Guardians Of the Galaxy
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Guardians of the Galaxy

กำหนดฉาย 31 กรกฎาคม 2557   

          จากมาร์เวล สตูดิโอส์ ผู้สร้างภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่บล็อคบัสเตอร์ที่ครองใจแฟน ๆ มาแล้วทั่วโลกอย่าง ไอรอนแมน, ธอร์, กัปตันอเมริกา และ ดิ อเวนเจอร์ส สู่ทีมนักสู้กลุ่มใหม่ "การ์เดียนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่" มหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยในห้วงอวกาศ มาร์เวลส์ การ์เดียนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ ได้ขยายจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลสู่ห้วงอวกาศ เมื่อ ปีเตอร์ ควิลล์ นักท่องอวกาศจอมสะเพร่า ตกเป็นเป้าของการตามล่า

          หลังจากที่เขาได้ขโมยวัตถุทรงกลมลึกลับมาจาก โรแนน จอมวายร้ายผู้ทรงพลังที่ต้องการคุกคามทั้งจักรวาล ในการหลบหนีจากการตามล่าของโรแนน ควิลล์ต้องจำใจปรองดองกับเหล่าผู้นอกคอกทั้ง 4, ร็อคเก็ต - แรคคูนกระสุนเดือด, กรู้ท – ฮิวแมนนอยด์ที่มีรูปร่างเหมือนต้นไม้, กาโมร่า ผู้อันตรายและซับซ้อน และ แดรกซ์ เดอะเดสทรอยเยอร์ ผู้มุ่งมั่นต่อการแก้แค้น แต่เมื่อควิลล์ได้ค้นพบพลังที่แท้จริงของวัตถุลึกลับและอันตรายอันใหญ่หลวงที่มันจะนำมาสู่จักรวาล เขาจะต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะรวมทีมกับเหล่าอริที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันทั้ง 4 โดยมีชะตาของจักรวาลเป็นเดิมพัน

     
 

  กันยายน 

โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014
 
The Boxtrolls
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Boxtrolls

กำหนดฉาย 26 กันยายน 2557          
 
          The Boxtrolls เป็นเรื่องราวขำขันที่เกิดขึ้นในชีสบริดจ์ เมืองงดงามในยุควิคตอเรีย ที่หมกมุ่นอยู่กับเรื่องของความมั่งคั่ง ชนชั้น และชีสชั้นเลิศที่หอมหวนที่สุด ภายใต้ถนนก้อนกรวดที่น่ารักนี้เป็นที่อยู่อาศัยของพวกบ็อกซ์โทรลล์ สัตว์ประหลาดน่าเกลียดน่ากลัวที่จะคืบคลานออกจากท่อระบายน้ำในยามค่ำคืนและขโมยสิ่งที่ชาวเมืองหวงแหนที่สุด ซึ่งก็คือลูก ๆ และชีสของพวกเขาน่ะเอง อย่างน้อยที่สุด นั่นก็เป็นตำนานที่ชาวเมืองเชื่อมาโดยตลอด แต่จริง ๆ แล้ว พวกบ็อกซ์โทรลล์เป็นพวกตัวประหลาดนิสัยแปลกพิลึกอย่างน่ารักที่อาศัยอยู่ในถ้ำใต้ดินเป็นชุมชนใหญ่ และสวมลังกระดาษรีไซเคิลในแบบที่เต่าสวมกระดอง
 
          พวกบ็อกซ์โทรลล์ได้เลี้ยงดู เอ็กส์ (พากย์เสียงโดยเฮมป์สเตด-ไรท์) เด็กกำพร้ามนุษย์คนหนึ่งตั้งแต่แบเบาะราวกับเขาเป็นพวกเดียวกันที่อาศัยอยู่ในกองขยะและสะสมขยะเครื่องยนต์กลไกเหมือนกัน เมื่อพวกบ็อกซ์โทรลล์ตกเป็นเป้าหมายของอาร์ชิบัลด์ สแนทเชอร์ (คิงส์ลีย์) พนักงานกำจัดแมลงจอมวายร้าย ที่ตั้งใจจะใช้การกำจัดพวกเขาให้สิ้นซากเป็นตั๋วที่นำไปสู่สังคมชีสบริดจ์ของเขา กลุ่มตัวประหลาดหัวใจงามพวกนี้ก็ต้องอาศัยเด็กที่พวกเขาเลี้ยงดูมาและวินนี (แฟนนิง) เด็กสาวร่ำรวยที่รักการผจญภัย ให้เป็นสะพานเชื่อมทั้งสองโลกเข้าด้วยกัน ท่ามกลางสายลมแห่งการเปลี่ยนแปลง และชีส
 
 
 
  ตุลาคม 
 
ทีเซอร์แรก Planes : Fire & Rescue ภาคต่อของ Planes

Planes : Fire And Rescue
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Disney's Planes

กำหนดฉาย 2 ตุลาคม 2557
 
          Planes : Fire & Rescue เป็นเรื่องราวของทีมเครื่องบินดับเพลิงและกู้ภัยที่ร่วมกันปฏิบัติภารกิจปกป้องผืนป่าในอุทยานจากไฟป่า เมื่อดัสตี้ นักแข่งขันการบินชื่อดังได้รู้ว่าเครื่องยนต์นั้นเสียหายจนเขาไม่สามารถนำไปแข่งได้อีกแล้ว เขาจึงผันตัวเองมาร่วมมือกับกองกำลังดับเพลิง ซึ่งประกอบไปด้วย เครื่องบินทหารผ่านศึก เฮลิคอปเตอร์กู้ภัย ซึ่งพวกเขาต้องต่อสู้กับไฟป่า เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ดัสตี้เรียนรู้ถึงคำว่าวีรบุรุษ !
 
 
  ธันวาคม 

โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014  

 Big Hero 6
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Marvel

กำหนดฉาย 4 ธันวาคม 2557
 
          Big Hero 6 ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มน้อย ฮามาดะ ฮิโระ ซึ่งแม้จะยังไม่เป็นผู้ใหญ่เต็มตัว แต่ก็ได้ชื่อว่าเป็นอัจฉริยะทางด้านหุ่นยนต์เลยทีเดียว โดยฮิโระได้ล่วงรู้ถึงแผนของพวกวายร้ายที่จ้องจะทำลายเมือง San Fransokyo เมืองที่ผสมผสานความเป็น โตเกียว และ ซานฟรานซิสโก เข้าด้วยกัน ในขณะที่เป็นเมืองผู้นำเรื่องเทคโนโลยี ทำให้ ฮิโระ ร่วมกับ เบย์แมกซ์รวบรวมพรรคพวกมาช่วยกันต่อสู้ปกป้องเมืองอันเป็นที่รัก

 
กำหนดเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 
 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014
 

The Nut Job
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Nut Job

  กำหนดฉาย (USA) 17 มกราคม 2014
 
          The Nut Job ว่าด้วยเรื่องราวของกระรอก เซอร์ลี ที่หลังจากต้องระเห็จมาอาศัยอยู่ในเมือง ก็ตั้งใจจะปล้นร้านขายถั่ว แต่ดันจับพลัดจับผลูไปติดอยู่กับการปล้นธนาคาร ทำให้เซอร์ลีถูกขับไล่ออกจากสวนแห่งนั้น และต้องพยายามเอาตัวรอดตามลำพังท่ามกลางเมืองที่น่ากลัว แต่แล้วเขาก็ได้ไปพบกับสิ่งที่จะช่วยให้ตัวเขา รวมทั้งสัตว์อื่น ๆ ได้ นั่นก็คือร้านถั่วของมอรีนั่นเอง

 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

The Tale of Princess Kaguya
เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์ The Tale of Princess Kaguya

  กำหนดฉาย (USA) 28 กุมภาพันธ์ 2014          ตำนานเจ้าหญิงคางุยะ ดัดแปลงมาจาก เรื่องเล่าของชายตัดไม้ไผ่ ตำนานพื้นบ้านของญี่ปุ่น โดยเป็นเรื่องราวของชายชราผู้เลี้ยงชีพด้วยการขายไม่ไผ่ วันหนึ่งเขาก็ได้พบกับเจ้าหญิงตัวน้อยในต้นไผ่ และได้เก็บมาเลี้ยงดู จากเจ้าหญิงตัวจิ๋ว กลายเป็นเด็กทารก และค่อย ๆ เติบโตขึ้นมาเป็นเด็กสาวที่น่ารัก พร้อมกับนำพาความมั่งคั่งรุ่งเรืองมาสู่ชายและหญิงชรา จนเปลี่ยนจากการอยู่บ้านกระท่อม เล็ก ๆ มาเป็นบ้านช่องใหญ่โต และเลี้ยงดูใหม่ประดุจว่าคางุยะ เป็นเจ้าหญิงจริง ๆ แต่แม้มีชายมากมายขอหมั้นหมาย แต่เจ้าหญิงคางุยะก็ไม่ได้สนใจ ธรรมชาติและความสวยงามรอบ ๆ ตัวต่างหากที่ทำให้เธอรู้สึกมีความสุข แต่แล้วสุดท้ายเธอก็ต้องกลับไปยังที่ที่เธอจากมา...
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

The Pirate Fairy
 ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Disney

  กำหนดฉาย (USA) 1 เมษายน 2014
 
          เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อซารีน่า ผู้คอยดูแลปกป้องละอองนางฟ้าประจำ Pixie Hollow เกิดทำความผิดพลาดครั้งใหญ่ ขโมยละอองนางฟ้าเหล่านี้ไปให้กับกลุ่มโจรสลัด Skull Rock สร้างความปั่นป่วนจนความสามารถเฉพาะตัวของนางฟ้าแต่ละคนสลับกันมั่วไปหมด Tinker Bell และเพื่อน ๆ ของเธอจึงต้องเดินทางไปเอาละอองนางฟ้ากลับคืนมาเพื่อปกป้อง Pixie Hollow เอาไว้ Teenage Mutant Ninja Turtles
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก TMNT

  กำหนดฉาย (USA) 8 สิงหาคม 2014
 
Dolphin Tale 2
  กำหนดฉาย (USA) 19 กันยายน 2014
 
The Book of Life
  กำหนดฉาย (USA) 17 ตุลาคม 2014
 
Home
  กำหนดฉาย (USA) 26 พฤศจิกายน 2014
 
Night at the Museum 3

  กำหนดฉาย (USA) 25 ธันวาคม 2014

 
โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014

Into the Woods
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก disney.com

  กำหนดฉาย (USA) 25 ธันวาคม 2014

          Into the Woods จะพูดถึงเรื่องราวของแม่มดที่ต้องการจะสั่งสอนบทเรียนให้กับตัวละครใน เทพนิยายต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดี ไม่ว่าจะเป็น หนูน้อยหมวกแดง, ซินเดอเรลลา, แจ็คผู้ฆ่ายักษ์ และ ราพันเซล โดยได้ ร็อบ มาร์แชล (Rob Marshall) ผู้เคยมีผลงานการทำหนังเพลงอย่างเรื่อง Chicago มาแล้วมานั่งแท่นผู้กำกับให้ นำแสดงโดย จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp), เมอร์รีล สตรีพ (Meryl Streep), เอมิลี บลันต์ (Emily Blunt)
 
 
The Little Prince
  กำหนดฉาย (USA) ปี 2014
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ    โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014 โพสต์เมื่อ 6 มกราคม 2557 เวลา 14:55:10 226 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โปรแกรมหนังรับ วันเด็กปี 2014 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP