โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
          เพิ่งจะผ่านปีเก่าไปได้ไม่นาน มาปีนี้ 2557 ก็มีหนังไทยหลายเรื่อง หลายอารมณ์ ไล่ไปตั้งแต่ค่ายเล็กจนถึงค่ายใหญ่ต่างก็ขนทัพหนังดี ฟอร์มเด็ด เตรียมเข้าคิวเตรียมรอฉายเป็นจำนวนมาก วันนี้กระปุกดอทคอมขอพาคุณมาเตรียมพร้อมกับโปรแกรมดังหนังไทยในปี 2557 ขอบอกว่ามีครบทุกรสชาติแน่นอน
 

• มกราคม •
 
โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

ร่าง
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Golden A Entertainment

กำหนดฉาย : 9 มกราคม 2557
 
          ชีวิตของสาวสมัยใหม่อย่าง เอ็มมี่ (พอลล่า เทย์เลอร์) ต้องเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันเมื่อเธอตั้งท้องกับแฟนหนุ่มซึ่งอยู่กินกันโดยไม่ได้แต่งงาน เอ็มมี่ถูกแฟนหนุ่มล่อลวงไปทำแท้งและทิ้งเธอไปอย่างไม่ใยดี หนำซ้ำเอ็มมี่ยังได้รับข่าวร้ายอีกว่ามดลูกของเธอบอบช้ำอย่างหนักจากการทำแท้ง เธอจะมีลูกไม่ได้อีกต่อไป
 
          อีกด้านหนึ่งของสังคม ยังมีเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ (น้องโมบาย) ต้องสูญเสียแม่จากการถูกโจรปล้นร้านขายของเล็ก ๆ ที่แม่ของเธอทำมาหากินเลี้ยงปากท้อง โจรทำร้ายแม่จนเสียชีวิต สิ่งสุดท้ายที่แม่เหลือไว้ให้คือตุ๊กตาตัวโปรด
 
          เด็กหญิงต้องเข้าไปอยู่ในสถานสงเคราะห์ แต่ดูเหมือนมีสิ่งเหนือธรรมชาติบางอย่างติดตามมากับตุ๊กตาที่เธอถือไม่ยอมปล่อย ส่งผลให้ไม่มีใครเข้าใกล้เด็กหญิงได้ ทุกคนสรุปเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นว่า มาจากการที่เด็กหญิงได้รับความกระทบกระเทือนทางจิตใจอย่างหนัก แต่ที่จริงแล้ว วิญญาณที่เต็มไปด้วยแรงแค้นและ ความหวงแหนลูกของแม่เด็กสาวได้ติดมากับตุ๊กตา รอเวลาชำระความแค้น และพร้อมจัดการทุกคนที่เข้าใกล้และคิดร้ายต่อลูกอันเป็นที่รัก
 
          2 ชีวิต 1 วิญญาณ 1 ของเล่น ที่ดูเหมือนเป็นเส้นขนาน มาบรรจบกัน เมื่อเอ็มมี่ต้องรับอุปการะเด็กหญิงคนนี้ ความอาฆาต แรงแค้น ความห่วงหา และการหา "ร่าง" ทดแทนสิ่งที่แต่ละคนสูญเสีย จึงเกิดขึ้นอย่างน่าสะพรึงกลัวและหลีกเลี่ยงไม่ได้

 โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

ตีสาม คืนสาม 3D
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Five Star Movie

กำหนดฉาย : 16 มกราคม 2557
 
          "รู้หรือยัง...พี่หรั่งตายแล้ว..."
 
          เรื่องเริ่มต้นที่งานศพของ "พี่หรั่ง" ขาใหญ่แก๊งมอเตอร์ไซค์ที่เปิดร้านสัก ได้เกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์คว่ำตาย แต่จะเป็นไปได้ยังไงที่คนอย่างหรั่งจะตายด้วยเรื่องแบบนี้ แต่ถึงอย่างนั้น หรั่งก็ตายแล้ว ก้อยแฟนของพี่หรั่งเดินเข้ามาในงานศพพร้อมกับโบโซ่ลูกน้องคนสนิท ท่ามกลางเสียงซุบซิบนินทา เพราะหรั่งตายเพียงแค่ 3 วัน ทั้งคู่ก็คบกันอย่างเปิดเผย
 
          ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีเสียงลือกันว่า...หลายคนในแก๊งอยากให้หรั่งตาย เพื่อเก็บเงินก้อนใหญ่ไว้โดยไม่ต้องแบ่งหรั่ง รูปถ่ายของหรั่งตั้งอยู่หน้าโลง สายตาเหมือนโกรธแค้นอะไรบางอย่าง...หรือว่าเคียดแค้นใครบางคน
 
          เขาว่ากันว่า...คนตายจะกลับมาในคืนที่ 3 เพื่อสะสาง เรื่องที่ยังค้างคาใจให้หมดไป...คืนนี้ หรั่งจะกลับมา และจะเป็นคืนหลอนที่ยาวนานไม่อาจลืม
 
          คอนแวนต์
 
          โรงเรียนคอนแวนต์แห่งหนึ่งมีเรื่องเล่าว่าหากคืนไหนที่ได้ยินเสียงเปียโน จากโบสถ์ต้องห้าม ว่ากันว่าเป็นเสียงจากซิสเตอร์หัวขาดเป็นผู้เล่นเปียโน เด็กนักเรียนกลุ่มหนึ่งต้องการจะพิสูจน์ว่า เรื่องเล่านี้เป็นจริงหรือไม่ จึงตัดสินใจลุกขึ้นมากลางดึกเพื่อจะค้นหาความจริง... เตรียมพบกับบทสรุปหลอนเกินคาดได้ใน "คอนแวนต์"
 
          กงเต๊ก
 
          ร้านทำเครื่องกงเต๊กได้รับออร์เดอร์จำนวนมากเลยต้องทำงานให้ทันตามกำหนด ต้าและมอดต้องอยู่ทำของเพื่อให้ส่งทันเวลา โดยมีเจ๊และเฮียเข้ามาคุมงาน แต่แล้วขณะที่มอดอู้งานอยู่ก็เจอข่าวว่ารถของเจ๊คว่ำหญิงคนขับเสียชีวิตคาที่ ต้าและมอดขนลุกเกรียวเมื่อหันไปเห็นเจ๊ยังนั่งอยู่ในห้อง.....ค่ำคืนอันยาวนานที่ต้องอยู่ทำงานร่วมกับผีจะลงเอยอย่างไร
 โปรแกรมหนังไทย 2557
 
โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

สีเรียงเซียนโต๊ด
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม

กำหนดฉาย : 30 มกราคม 2557
 
          เซียนไหนที่ว่าแน่ พวกเขาทั้ง 4 คน จะมาขอท้าโค่นบัลลังก์หักเหลี่ยมโคตรเซียนให้สิ้น กับการรวมตัวของเหล่านักแสดงฝีมือคุณภาพ ชาคริต แย้มนาม, เทพ โพธิ์งาม, (โจ๊ก) อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ และ (จุ๊บ) ภัทรา อธิราษฎร์กุล ที่ต้องมาร่วมกันปฏิบัติแผนการล้มโต๊ะโกงไพ่ เพียงเพราะเป้าหมายเดียวกันคือ เงิน ! จากผลงานกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ครั้งแรกโดย "แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์" หนุ่มไฟแรงมากความสามารถทางวงการบันเทิง พร้อมกับรวบรวมประสบการณ์มานานกว่า 20 ปี สู่งานด้านภาพยนตร์อย่างเต็มตัว ร่วมแท็คทีม "นนทรีย์ นิมิบุตร" ที่มานั่งแท่นผู้ควบคุมงานสร้าง และนักแสดงรับเชิญคับคั่ง อาทิ แป้ง อรจิรา, ปู อนุวัฒน์, โยกเยก เชิญยิ้ม, เกลือ เป็นต่อ และปิงปอง สะแกวัลย์ เป็นต้น
 
          กับเรื่องราวเฮฮาชวนลุ้นและ ชวนเสี่ยง เมื่อเซียน (เทพ โพธิ์งาม) เจ้าของร้านปล่อยเช่าพระเก๊ และ เรียง (โจ๊ก อัครินทร์) ผู้บ้าคลั่งการพนันทุกประเภท หลานแท้ ๆ ของเซียน เกิดแพ้พนันมวย ถึงขั้นเดือดร้อนจนต้องหาเงินมาใช้หนี้แบบเร่งด่วน พวกเขาจึงขอร้องให้ โต๊ด (ชาคริต แย้มนาม) นักมายากลไพ่ ฝีมือดี เก่งสับหลอกเปลี่ยนไพ่อย่างว่องไว และศรี (จุ๊บ ภัทรา) โคโยตี้สาวเซ็กซี่ เข้าร่วมขบวนการ เพื่อปฏิบัติภารกิจล้มโต๊ะโกงไพ่ โกยเงิน ด้วยแผนการปลอมตัว บุกเข้าไปท้าดวล และโค่นเซียนไพ่ตามบ่อนย่านดังทั้งในและนอกประเทศ จนทำให้พวกเขาค้นพบความลับบางอย่าง ที่นำพามาสู่ความหายนะชวนระทึก สุดแสนจะวุ่นวายกับพวกเขาทั้ง 4 คน แบบไม่ทันตั้งตัว
 
โปรแกรมหนังไทย 2557
 
โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

Until Now กาลครั้งหนึ่ง...จนวันนี้
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก กาลครั้งหนึ่งจนวันนี้ - Until Now

กำหนดฉาย : 30 มกราคม 2557
 
          โรงเรียนประถมศึกษาเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี
 
          "ต้น" เด็กชายแสนสุภาพ ขี้อาย กลับต้องกลายเป็นเพื่อนคู่ซี้กับ "แก้ว" เด็กสาวจอมแก่นหัวโจกประจำห้องเรียน ด้วยความที่แก้วมักชอบชวนต้นทำบางสิ่งที่เด็กทั่วไปไม่กล้าทำบ่อย ๆ ต้นเองก็จะถูกทำโทษ รับเคราะห์แทนแก้วอยู่บ่อยครั้ง..
 
          วันเวลาผ่านไป ทั้งสองเติบโตมาด้วยกันจนเข้าสู่วัยรุ่น "ต้น" เริ่มคิดว่าตัวเองมีความรู้สึกดี ๆ กับ "แก้ว" มากกว่าความเป็นเพื่อนซะแล้ว แต่ไม่กล้าบอกความในใจ หลังจากเหตุการณ์ที่ทั้งคู่พลัดหลงป่าจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ทำให้แก้วเริ่มมองเพื่อนหนุ่มคนนี้ด้วยความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่น กัน….
 
          ก่อนที่ทั้งคู่จะเปิดใจกันและกันให้อีกฝ่ายรับรู้…แต่แล้วจู่ ๆ ครอบครัวของแก้วก็หายไปจากหมู่บ้านอย่างกระทันหันโดยไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไร ขึ้น และต้นเองก็ไม่เคยได้ข่าวคราวของแก้วอีกเลย…
 
          …. 15 ปี ผ่านไป …
 
          ต้น ชายหนุ่มในวัย 33 ที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับ "ตาล" แฟนสาวที่คบกันมาเกือบ 4 ปี ก่อนที่จะถึงวันแต่งงานจริง ๆ นั้น …ต้นกลับมีความรู้สึกว่า "แก้ว" กลับมาอยู่รอบ ๆ ตัวเขาอีกครั้ง …เหลือเวลาอีกเพียง 2 อาทิตย์ก่อนที่จะเข้าพิธีแต่งงาน..ต้นทำตามที่หัวใจเรียกร้องโดยเริ่มตามหา แก้วอีกครั้ง…
 
          เรื่องราวของแก้ว และความทรงจำในอดีต …กลับมาปรากฏชัดเจนอีกครั้ง …
 
          คนบางคน ออกตามหารักแท้….แต่บางคน…กลับตามหารักแรก
 
          รักไหน จะเป็นรักสุดท้ายในชีวิต… Until Now กาลครั้งหนึ่ง….จนวันนี้
 

 
 
โปรแกรมหนังไทย 2557
 
โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

หมวยจิ้นดิ้นก้องโลก
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก หมวยจิ้นดิ้นก้องโลก

กำหนดฉาย : 30 มกราคม 2557
 
          มิตรภาพ ความฝัน รักแรก และจินตนการ หนังฮาปิ้น อารมฌ์ดี หนังรักกวน ๆ แนววัยรุ่นอารมฌ์ดี กับความรักความอบอุ่นของครอบครัว ฮาเฮ นำแสดงโดย บอส นวไพบูลย์ (รับบท เต้น) แมงมุม พิมพ์นิชกุล (รับบท หมวย) จากผลงานการกำกับของ ทรงยศ หาญวิวัฒนกิจ และชนะพล รินทร์ลา
 
 


• กุมภาพันธ์ •
 
โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557 

แก๊งปรี๊ด จะรี๊ดใจเธอ
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก แก๊งปรี๊ดจะรี้ดใจเธอ

กำหนดฉาย : 6 กุมภาพันธ์ 2557
 
          เด็กมัธยมกลุ่มหนึ่งที่รักหนังสยอง ขวัญเป็นชีวิตจิตใจ โดยที่มี "โม" ( ธวัช พรรัตนประเสริฐ ) ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ และเป็นผู้นำของเพื่อน ๆ ไปด้วยในเวลาเดียวกัน แต่ด้วยความไม่เอาไหนของโมและเพื่อน ๆ จึงทำให้หนังที่พวกเขาสร้างไม่เคยเสร็จเป็นชิ้นเป็นอันเลยสักเรื่องเดียว กระทั่งวันหนึ่งเมื่อโมได้พบกับสาวลึกลับที่ดูน่าประหลาด ซึ่งเพิ่งย้ายจากโรงเรียนเดิมเข้ามาใหม่ ๆ หมาด ๆ อย่าง "ปราง" ( สิรินรัตน์  วิทยพูม ) โมจึงบอกกับเพื่อน ๆ ถึงความต้องการ ให้ปรางมาทำหน้าที่เป็นนางเอกในหนังผีเรื่องใหม่ของเขา
 
          และแล้วเรื่องวุ่น ๆ ของกลุ่มคนทำหนังกาก ๆ และหญิงสาวท่าทางประหลาด ๆ ก็เริ่มขึ้น พร้อม ๆ กับความมิตรภาพและความรักแบบวัยเกรียนที่ค่อย ๆ งอกงามขึ้นอย่างชนิดที่พวกเขาไม่ทันได้รู้เนื้อรู้ตัว
  โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

ตายโหงตายเฮี้ยน
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ตายโหงตายเฮี้ยน

กำหนดฉาย : 6 กุมภาพันธ์ 2557
 
          ลักษณะเนื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้นำเอาข่าวหน้าหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับ 4 เรื่องสยอง 4 โศกนาฏกรรม มาทำเป็นเนื้อเรื่องและแบ่งออกเป็น 4 ตอน โดยมีตัวละครดำเนินบทบาทให้เนื้อเรื่องเชื่อมโยงกัน โดยมีเนื้อเรื่องดังนี้

          ตอนที่ 1 ทุบกรรม
 
          ดับสยองจากคราบผ้าเหลือง เปลี่ยนแรงรักเป็นแรงอาฆาต คดีดังที่ว่าด้วยเรื่องของบาปบุญคุณโทษ คุณเคยได้ยินมั้ย ความเชื่อที่ว่าพระที่ต้องสึกเพราะผ้าเหลืองร้อน มักจะมีจุดจบที่ไม่ดี แรงรักแรงอาฆาตที่นำพาไปสู่ความน่ากลัวอีกหนึ่งรูปแบบ ผลกรรมที่ไม่ต้องรอดูกันชาติหน้า การใช้ชีวิตเหมือนตายทั้งเป็นนั้นเป็นเช่นไร ไม่เจอกับตัว คงยากจะเข้าใจ
 
          ตอนที่ 2 รถตู้ตกทางด่วน
 
          จากรถสาธารณะ ต้องกลายเป็นรถมรณะ คุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการรถตู้สาธารณะหรือไม่ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่า รถตู้ที่คุณโดยสารอยู่ทุกวันเป็นรถตู้มือหนึ่ง คุณคิดเหรอว่าเบาะที่คุณกำลังนั่ง ไม่เคยมีคนตายมาก่อน ถ้ารถตู้ที่ตกทางด่วน ถูกนำไปซ่อมแล้วนำมาวิ่งรับผู้โดยสารใหม่อีกครั้ง คุณจะรู้ได้ยังไงว่า คุณไม่ใช่หนึ่งในผู้โดยสารที่กำลังใช้บริการอยู่
 
          ตอนที่ 3 ผีในช่องแอร์
 
          ในคืนที่เย็บสงบ อาจต้องจบด้วยความ…ตาย เคยใช่ไหม…ไปพักค้างคืนตามโรงแรมต่างจังหวัด คุณเคยเห็นไหม รอยเลือดเล็ก ๆ รอยด่างที่เตียงนอน กลิ่นอับชื้นยามเปิดประตูห้องเข้าไป เสียงน้ำหยดในห้องน้ำ ทั้ง ๆ ที่ไม่มีใครอยู่ ความคิดของคนที่อยู่คนเดียวในห้องนั้น ไม่แปลกที่จะเกิดความหลอน ผีอยู่ในห้องน้ำ ผีอยู่ใต้เตียง หรือผียืนอยู่ปลายเตียงตอนครึ่งหลับครึ่งตื่น ไม่รู้ว่าผีอยู่ที่ไหน แต่ที่แน่ๆ ในห้องนี้ต้องมีคนเคยตายแน่ ๆ ว่าแต่…คืนนี้คุณจะหลับลงไหม
 
          ตอนที่ 4 ซ่องผีท่าล้อซอย 9
 
          เคยสงสัยไหมว่า คนที่นอนกับคุณ เป็นคนหรือผี ซ่องแห่งนี้มีผู้หญิงจำนวนมากถูกหลอกให้มาขายบริการ พวกเธอต้องต้อนรับแขก หลากหลายระดับ ตั้งแต่คนมีรายได้สูง จนถึงกรรมกรตัดอ้อย คนขับสิบล้อ ผู้หญิงที่หลุดเข้ามาที่นี่แล้ว ไม่มีวันได้ออกไป แม้กระทั่งวันตาย
 

 

โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

The Rocket บุญติดจรวด
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เว็บไซต์ทางการ Berlin International Film Festival

กำหนดฉาย : 6 กุมภาพันธ์ 2557
 
          เป็นเรื่องราวของ อาโลเด็กชายวัย 10 ขวบ ที่ใคร ๆ ต่างเชื่อว่าเขาเป็นตัวซวย ถูกกล่าวโทษว่าเป็นต้นเหตุของหายนะที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เมื่อครอบครัวของเขาต้องเสียบ้านและถูกขับไล่ให้ออกไปอาโลได้พบกับ Kia เด็กกำพร้าวัย 9 ขวบที่เต็มไปด้วยความร่าเริงสดใสและลุงเพอร์เพิลที่ไม่เหมือนคนทั่วไป เพอร์เพิลเป็นอดีตทหารใส่สูทสีม่วงสไตล์เจมส์ บราวน์อาโลต้องดิ้นรนในการเป็นผู้นำครอบครัว เพอร์เพิลและ Kia ออกจากพื้นที่ที่ได้รับความเสียหายจากสงครามเพื่อหาบ้านใหม่ โดยอาโลยึดถือความไว้วางใจที่พ่อมีต่อเขาเป็นรากฐานในการต่อสู้ ในการพิสูจน์ครั้งสุดท้ายว่าเขาไม่ใช่ตัวซวยอาโลสร้างบั้งไฟขนาดใหญ่เพื่อลงแข่งขันการจุดบั้งไฟที่อันตรายที่สุดและมีรางวัลใหญ่ที่สุดในรอบปี เมื่อบั้งไฟของเขาทะยานขึ้นฟ้า สวรรค์จะให้อภัยเขา
  โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

Timeline จดหมายความทรงจำ
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม

กำหนดฉาย : 13 กุมภาพันธ์ 2557
 
          เรื่องราวความรักความผูกพันที่แสนอบอุ่นหัวใจและเป็นเหมือนดั่งหยดน้ำหล่อเลี้ยงชีวิตโดยที่ไม่เคยจางหายไปจากความรู้สึกของ "มัท" หญิงสาวที่ยังคงมีภาพความทรงจำแห่งรักที่แสน งดงามต่อ "ทัน" คนรักเก่าที่ได้จากไปโดยมีเพียง "ไร่สตรอว์เบอร์รี" ที่สะเมิง จ.เชียงใหม่ และ "แทน" ลูกชายเพียงคนเดียวที่เป็นเสมือนตัวแทนความรักของเขาและเธอที่บัดนี้เติบโตเป็นหนุ่มและพร้อมที่จะเริ่มต้นมีชีวิตในแบบของตัวเองเมื่อกำลังจะก้าวเข้าสู่ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย
 
          แต่ดูเหมือนว่าตลอด 19 ปีในชีวิตที่ผ่านมาสำหรับแทนแล้วการที่ต้องเติบโตขึ้นมาภายใต้ร่มเงาความรักที่สมบูรณ์แบบของพ่อและแม่กลับยิ่งทำให้เขาดิ้นรนและอยากออกไปสัมผัสกับโลกภายนอกตามวิธีคิดและการออกแบบชีวิตของเขาเองมากขึ้นเป็นทวีคูณ ชีวิตในกรุงเทพเปรียบได้กับโลกใบใหม่ที่ทุกสิ่งรอบตัวล้วนน่าแปลกตาและแตกต่างจากโลกใบเก่าที่สะเมิง และที่นี่ทำให้ "แทน" ได้พบกับ "จูน" เพื่อนใหม่ที่มีวิธีคิดและมองโลกอย่างแตกต่าง แต่กลับเติมเต็มความรู้สึกบางอย่างให้กับ "แทน" โดยไม่รู้ตัว พูดได้ว่าจูนคือผู้หญิงเพียงคนเดียวที่คอยผลักดันและเป็นแรงบันดาลใจให้แทนได้ค้นพบสิ่งที่มีค่าที่สุดและมีความหมายที่สุดในแบบฉบับของตัวเขาเองนั่นคือ "ความทรงจำแห่งรัก" ที่จะอยู่ในใจของเขาตลอดไป
 
 • มีนาคม •
 
โปรแกรมหนังไทย 2557

 โปรแกรมหนังไทย 2557

 โปรแกรมหนังไทย 2557

 เธอ เขา เรา ผี
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม

กำหนดฉาย : 13 มีนาคม 2557
 

          บางห้วงแห่งความรักที่อาจจะต้องเลือกระหว่าง คนที่เรารัก กับ คนที่รักเรา ถึงแม้ว่าเขาจะเป็น ผี
 
          เธอ เขา เรา ผี เป็นเรื่องราวความรักอันซับซ้อนทาง ความรู้สึกและจิตวิญญาณของ ส้ม (แมกกี้ อาภา) ช่างแต่งหน้าเสริมตามกองถ่าย ซึ่งเธอกำลังมีความรักกับ หรั่ง (นิว ชัยพล) ทีมอาร์ตหล่อขั้นเทพที่ทุกคนในกองหมายปองทั้งชายไม่จริงหญิงแท้และเก้งกวาง
 
          ที่สำคัญหรั่งเป็นคนสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ทั่วไป ยกเว้นกับแฟนตัวเองที่ดูเหมือนเขาไม่ค่อยเอาใจใส่เธอซักเท่าไหร่นัก ความนอยด์ของส้มจึงบังเกิดขึ้นกับความรู้สึกไม่มั่นคงในความรักครั้งนี้
 
          ขณะนั้นเองส้มก็ได้รู้จักกับ เปิ้ล (แม็ค สตีเว่น ฟูเรอร์) นักศึกษาหนุ่มหล่อข้างห้องที่เข้ามาจีบและนิสัยตรงข้ามกับหรั่งทุกอย่าง ส้มจึงบอกเลิกกับหรั่งแล้วหันมาคบกับเปิ้ล
 
          หรั่งเสียใจมากเพราะเขาก็รักส้มมากแต่ดันไม่แสดงออก และไม่คิดว่าส้มจะเลือกคนรักใหม่ที่...ไม่ใช่คน เพราะจริง ๆ แล้ว เปิ้ลเป็น "ผี" !!!
 

 

โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557
 
รักฝังเขี้ยว
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก รักฝังเขี้ยว

กำหนดฉาย : 13 มีนาคม 2557
 
          ความรักต้องการเวลา ความฮาไม่ต้องการเหตุผล เซกิ โอเซกิ รับบทเป็นอสูรร้าย ชื่อ "วายุ" ติดตามชมอสูรร้ายหน้าหล่อได้ในภาพยนตร์ รักฝังเขี้ยว
 

 

 โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

คิดถึงวิทยา
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก GTH

กำหนดฉาย : 20 มีนาคม 2557
 
          ผลงานการกำกับของ "ต้น" นิธิวัฒน์ ธราธร นำแสดงโดย 2 ดาราแม่เหล็กอย่าง "บี้" สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และ "พลอย" เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
 
 
 

• เมษายน •
 
โปรแกรมหนังไทย 2557

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 5 : ยุทธหัตถี
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม

กำหนดฉาย : 3 เมษายน 2557
 
          ภาพยนตร์ประวัติศาสตร์แห่งวีรกษัตริย์ผู้ทรงประกาศอิสรภาพ ของ "พระองค์ดำ" หรือ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช อภิมหากาพย์ภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่ง¬สยามประเทศที่คนทั้งชาติรอคอย โดย ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล สานต่อเรื่องราวของพระนเรศฯ ที่ได้พาเชลยและคนไทยหนีกลับมายังแผ่นดินเกิด โดยทรงพระแสงปืนข้ามแม่น้ำสะโตงฆ่าสุรกำมา แม่ทัพพม่าที่ได้ติดตามมา อันนำมาซึ่งการประกาศเอกราชที่เมืองแครง หลังจากทรงหลั่งทักษิโณทกประกาศความเป็นไทยไม่ขึ้นต่อพม่าอีกต่อไป ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชภาค 4 ศึกนันทบุเรง
 
          ปี พ.ศ. 2129 สานต่อเรื่องราวเมื่อทัพหงสาวดีในคราศึกพระยาพะสิมและพระเจ้าเชียงใหม่พ่ายแพ้แก่กลศึกของพระนเรศฯ การทุรยศครั้งนั้นทำให้พระเจ้านันทบุเรงทั้งทรงขัดเคือง ทั้งทรงตระหนักในพระปรีชาสามารถของพระนเรศฯ และในความเข้มแข็งของกองทัพอยุธยา จึงทรงกรีฑามหาทัพแห่งหงสา ทั้งทัพช้าง 3,200 ทัพม้า 1,200 และไพร่ราบกว่า 252,000 และนายทัพผู้ปรีชามากมายทั้งพระมหาอุปราชา มังจาปะโร และลักไวทำมู หมายย่ำยีสยามให้ราบเป็นหน้ากลอง เพื่อธำรงพระเกียรติยศมิให้เป็นที่ดูแคลนแก่เหล่าเจ้าประเทศราชในการปกครองของฝ่ายพม่า ส่งผลให้เจ้าเมืองประเทศราชของอยุธยาประหวั่นพรั่นพรึงถึงกับคิดจะแปรพักตร์เข้าสมานสมัครพระเจ้านันทบุเรง
 
          สถานการณ์คับขัน เมื่อกองทัพละแวก และกองทัพเมืองคัง ล้วนตีจาก ไพร่พลที่เป็นรองมหาทัพแห่งพระเจ้าหงสา ทำให้พระนเรศฯ ต้องเลือกที่จะรักษาพระนครฯ และแต่งกำลังเป็นกองโจรเข้าปล้นค่ายข้าศึกเพื่อตัดกำลัง อันเป็นเหตุให้ต้องศาสตรากลางสนามรบ อีกทั้งพระราชมนูทหารเอกยังถูกจับเป็นเชลย ชะตากรรมกรุงศรีอยุธยาและสมเด็จพระนเรศวรฯ จะลงเอยเช่นไร ติดตามได้ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4 ศึกนันทบุเรง
 
          เรื่องราวศึกรบ และความรักยังคงดำเนินต่อไป แต่เป้าหมายอันสำคัญยิ่งของพระนเรศฯ ในการทำให้อโยธยาเป็นไทจากหงสาให้จงได้ ยังคงไม่เสร็จสิ้นและนำไปสู่การทำยุทธหัตถี ที่ปรากฏชื่อลือไกลและต้องถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 5 ยุทธหัตถี
 

 

รายชื่อภาพยนตร์ไทยที่ยังไม่กำหนดฉาย
 
 โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

 กรรไกร ไข่ ผ้าไหม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม

          ในกรุงเทพฯ ที่มีแต่เรื่องการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนหรืออาชีพต่าง ๆ ทุกแขนงของสังคมทำให้ทุกคนต้องปากกัดตีนถีบเพื่อเอาตัวรอด
 
          แต่ที่ "โรงเรียนนานาจิตตรงกัน" นั้นมีความรักความสามัคคีให้กันและกันเสมอจนทำให้ทุกคนอยากจะมาเรียนที่โรงเรียนนี้ทั้งคนจนและคนรวย เพราะโรงเรียนมีความเมตตาสูง
 
          และเรื่องราวความสนุกสนานครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้นในโรงเรียนนี้ เมื่อประเทศไทยต้องเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (AEC) ในอีกสองปีข้างหน้า ทำให้โรงเรียนต้องยกระดับความรู้ความสามารถในเรื่องภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษาสากลโลกให้ได้เป็นอย่างดี งานนี้จึงกลายเป็นภาระ... เอ้ย... การบ้านชิ้นใหญ่สำหรับเด็กนักเรียนที่ไม่คุ้นเคยกับภาษาอังกฤษ เมื่อนักเรียนทุกคนต้องเรียนรู้และฝึกพูดภาษาอังกฤษให้ได้ทั้งทักทาย พูดคุย ถามตอบในโรงเรียน OMG !!! Hello, How Are You, I'm Fine, Thank You, What, When, Where, Why กันละเนี่ย
 
          แต่ยังไม่จบเรื่องฟุดฟิดฟอไฟ ก็ดันมีเรื่องเวรี่ด่วนมากให้ต้องรีบทำ เมื่อทางโรงเรียนได้รับเชิญให้ส่งนักเรียนเข้าประกวดลีลาศเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันกับนานาชาติ ซึ่งไทยเป็นเจ้าภาพในปีนี้
 
          เอาล่ะสิ งานเข้าเต็ม ๆ แบบยกกำลังสอง ทั้งการเรียน การแข่งขัน ความรัก ความสามัคคี ความอลเวงแสบซ่าจากเด็กนักเรียนหลากรุ่นหลายแก๊งทั้งแก๊งนางฟ้า, แก๊งโอเลี้ยง, แก๊งนักดนตรี, แก๊งเด็กแสบ, แก๊งหนุ่มหล่อ, แก๊งกะโหลกกะลา ฯลฯ
 
 


โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

ห้องหุ่น 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Kantana Motion Pictures Co., Ltd.
 
          "ห้องหุ่น" เป็นเรื่องราวของ นพ (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) ผู้สูญเสียน้องสาว ภายหลังที่หุ่นขี้ผึ้งรูปเหมือนของเธอปั้นเสร็จ หลังจากนั้นเขาได้พบเหตุการณ์บางอย่าง ซึ่งทำให้เขาเชื่อว่าหุ่นขี้ผึ้งเป็น สาเหตุของการตายของคนหลาย ๆ คนเช่นกัน การสืบค้นข้อมูลทำให้เขาได้พบ พลอย (รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล) ที่เพิ่งสูญเสียพ่อของเธอไป เมื่อหุ่นขี้ผึ้งรูปเหมือนพ่อของเธอปั้นเสร็จ ตอนแรกเธอไม่เชื่อเรื่องการตายปริศนาจากหุ่นขี้ผึ้ง แต่หลังจากที่เธอได้รับรูปปั้นพ่อของเธอถูกส่งมาที่บ้าน เหตุการณ์หลาย ๆ อย่างได้เกิดขึ้นกับเธอ ต่อมาทั้งสองคนมาพบกันอีกครั้งหนึ่งที่บ้านช่างปั้นหุ่นขี้ผึ้ง จนในที่สุดทั้งสองคนได้พบคำตอบของทุกอย่างจากบ้านหลังนี้
 
 


โปรแกรมหนังไทย 2557
 
เงินปากผี (ไฟว์สตาร์)
 
          ภาพยนตร์สยองขวัญที่เคยสร้างความน่ากลัวมาแล้วเมื่อ 30 กว่าปีที่แล้วนำกลับมาทำให้อีกครั้ง โดยจะมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ายุคปัจจุบันแต่ยังคงเค้าโครงเรื่องเดิมเอาไว้ โดยพูดถึงเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่ชอบเที่ยวขโมยเงินจากปากศพคนตาย ซึ่งตามความเชื่ออย่างหนึ่งก็คือให้เป็นค่าตอบแทนแก่ผู้นำทางดวงวิญญาณของคนตาย แต่แล้วเด็กกลุ่มนี้ก็ชะตาขาดเพราะไปขโมยเหรียญทองคำของศพเศรษฐีคนหนึ่งเข้า จากนั้นวิญญาณของเศรษฐีก็ได้กลับมาทวงเงินคืนด้วยความแค้น
 

 

โปรแกรมหนังไทย 2557

ทาสรักอสูร
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม

          เชิญ คุณลงทัณฑ์ความฮา จนสมอุรา จนสาแก่จาย...ยยยยยย กับภาพยนตร์รักด้วยลำแข้ง... เดี๋ยวฮาเดี๋ยวโหด ทาสรักอสูร โดยผู้กำกับตลกชั้นนำ หม่ำ จ๊กมก ที่จะมาเปิดตำนานรักครั้งใหม่สุดเข้มข้นที่มีหัวใจเป็นเดิมพัน ทั้งรัก ทั้งแค้น ทั้งมัน ทั้งฮา ด้วยลีลาศิลปะการต่อสู้ "ตบจูบ 360 องศา" ปะทะนักแสดงสาวสวยหน้าคม พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช
 
 


 โปรแกรมหนังไทย 2557

ขุนพันธ์
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม
 
          คือจุดเริ่มต้นอันยิ่งใหญ่ของวีรบุรุษที่เกิดมาเพื่อเป็นตำนาน... จากเรื่องราวของยอดตำรวจวีรบุรุษเจ้าของฉายา "นายพลหนังเหนียว" ผู้มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์และมีอายุยืนยาวถึง 108 ปีผู้เป็นทั้งนักสืบ, มือปราบ และจอมขมังเวทย์ซึ่งเป็นที่เคารพและศรัทธาของเหล่าตำรวจและผู้คนในอดีตตราบจนถึงปัจจุบัน สู่สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่น-พีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปี "ขุนพันธ์" โดยผู้กำกับมือดี ก้องเกียรติ โขมศิริ (คนเล่นของ, ไชยา, เฉือน, อันธพาล) กับครั้งแรกของการเผชิญหน้าทางด้านการแสดงในระดับสุดยอดที่ทุกคนต้องขนลุกของ อนันดา เอเวอริงแฮม และ กฤษดา สุโกศล แคลปป์
 

 


โปรแกรมหนังไทย 2557 

แผลเก่า
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม
 
          กำกับชั้นครู หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล กำลังจะกลับมาสร้างความฮือฮาให้กับวงการภาพยนตร์ไทยในปี 2557 นี้อีกครั้ง กับการหยิบวรรณกรรมสุดอมตะของ "ไม้ เมืองเดิม" เรื่อง "แผลเก่า" มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ Romantic Tragedy อย่างร่วมสมัยขึ้น กับเรื่องราวความรักต้องห้ามอันลือลั่นแห่งท้องทุ่งบางกะปิของ "ขวัญ" และ "เรียม" โดยเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ หม่อมน้อยได้ใช้เวลาแคสติ้งเลือกสรรสองนักแสดงนำอยู่เป็นเวลานานจนมาลงตัวที่นักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาท นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต และนักแสดงสาวหน้าคมสุดฮ็อต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่จะมาพลิกบทบาทให้ได้กล่าวขวัญถึงกันอีกครั้งในแบบฉบับหม่อมน้อย
 
 

 
โปรแกรมหนังไทย 2557

เร็วทะลุเร็ว
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม
 
          ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันนันสต๊อป ฉลองครบรอบ 33 ปีในเส้นทางการทำงานสายแอ็คชั่นฮีโร่ของผู้กำกับ "พันนา ฤทธิไกร" ที่จะสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่อลังการโชว์ศักยภาพของเหล่านักแสดงแอ็คชั่นที่เหนือกว่าภาพยนตร์แอ็คชั่นทุกเรื่องที่เคยมีมา
 
 
 

โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

พี่ชาย My Bromance
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก พี่ชาย My Bromance

          ผลงานการกำกับของ ณิชภูมิ ชัยอนันต์ ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่วัยใส ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา และ ฟลุค ธีรภัทร โลหนันทน์ สมทบด้วยดารา นักร้อง นักแสดง ที่คนไทยรู้จักกันดีซึ่งห่างหายไปจากวงการบันเทิง นานถึง 2 ปีเต็ม มาร์ค AF 7 วิทวัส ท้าวคำลือ ตามด้วยกองทัพนักแสดงหน้าใหม่อีกหลายชีวิต อาทิ คิม วรกมล นกแก้ว, ปรินซ์ นราดล นำบุญจิตต์, ปรินซ์ วรัชญา คำมามูล, ข้าวฟ่าง วชิราภรณ์ อัตวุฒิ, โจ้ จักริน คล้ายจินดา และ บาส ธนาเวศม์ ลักษณะสุทธิ
 
 โปรแกรมหนังไทย 2557

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้
 
โปรแกรมหนังไทย 2557

อัมผวา
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก อัมผวา

          ภาพยนตร์ แนว ตื่นเต้นสยองขวัญ Horror บริษัท บลูเบิร์ด มีเดีย จำกัด
 
 

 
โปรแกรมหนังไทย 2557
 
โปรแกรมหนังไทย 2557

มัธยมปากหมาท้าแม่นาค
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก มัธยม ปากหมาท้า แม่นาค

          มัธยมปากหมาท้าแม่นาค ภาคต่อของ ม.6/5 ปากหมาท้าผี หนังผีฮา ๆ ต้องรับปิดเทอมใหญ่
 
 

 
สยามยุทธ (ภาพยนตร์ร่วมทุน ไทย-ลาว)
 
          หลังกรุงศรีอยุธยาแตกครั้งที่ 2 ทัพของสินได้ตีฝ่าวงล้อมออกไปทางตะวันออกทางปราจีนบุรี ระหว่างทางต้องตีฝ่าข้าศึก และช่วยชาวบ้านไว้ได้มากมาย ไอ้ทัพชายหนุ่มที่รักในการเล่นดนตรีต้องจับอาวุธเข้าร่วมกับกองกำลังของสินที่เข้ามาช่วยหมู่บ้านระกว่างถูกข้าศึกเข้าปล้น และพบกับ ทิม หญิงสาวที่อยู่ในกองกำลังนักรบหญิงที่เข้าร่วมกับสิน แรกพบกับทิมไม่ชอบหน้าไอ้ทัพเพราะเป็นผู้ชายแท้ ๆ แต่กลับฝักใฝ่ในดนตรี ทัพของสินผ่านไปที่ใดล้วนแล้วแต่มีคนเข้ามาสวามิภักดิ์ เจ้าเมืองระยองเองในครานั้นก็เห็นว่าสินเป็นผู้มีความสามารถคิดจะเข้าไปร่วมด้วยและยกเมืองระยองให้เป็นฐานที่มั่น แต่กระนั้นก็มีกลุ่มของ ขุนรามหมื่นซ่อง และบรรดากรมการเมืองระยองไม่เป็นใจจึงวางแผนรอบสองหารสิน แต่ไม่สำเร็จจึงหนีเปเมืองจันทบุรี ทัพของสินเป็นที่ยำเกรงและมีกิตติศัพท์ไปทั่ว

 


 โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

อยาก อยู่ อย่าง ใหญ่
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก อยาก อยู่ อย่าง ใหญ่

          นำทีมโดยอาไท กลมกิ๊ก ไวกิ้ง สวยจัง เบิร์ดและญามิส
 
 
 

โจหัวแตงโม (M39)
 
          หนัง คอมเมดี้อารมณ์ดี กำกับการแสดงโดย "เรียว" กิตติกร เลียวศิริกุล นำแสดงโดย "เก้า" จิรายุ ละอองมณี และ "ยิปโซ" รมิตา มหาพฤกษ์พงษ์ ฯลฯ
 
 


โปรแกรมหนังไทย 2557
 
โปรแกรมหนังไทย 2557 

รักสุดจิ้น ฟินสุโค่ย
 
          หนัง ร่วมทุนสร้างไทย-ญี่ปุ่น ที่ได้หนุ่มร็อก มาโกโตะ โคชินากะ มาร่วมประชันฝีมือกับ "สายป่าน" อภิญญา สกุลเจริญสุข "กาย" นวพล ลำพูน "ติ๊นา" ศุภนาฎ จิตตลีลา โดยได้ "กอล์ฟ" ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ มาทำหน้าที่กำกับ
 
 

 
โปรแกรมหนังไทย 2557

โปรแกรมหนังไทย 2557

มหาราช 2 แผ่นดิน
 
          สำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง "มหาราช 2 แผ่นดิน" เป็นพล็อตเรื่องที่ได้รับรางวัลชนะเลิศภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากการประกวดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ เมื่อปี พ.ศ. 2554 โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ไทยกับการกอบกู้เอกราช จากพระราชประวัติของสมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรีหรือสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช กับจักรพรรดิเฉียนหลงแห่งราชอาณาจักรจีน เมื่อ 235 ปีที่แล้ว จากนวนิยายของ น.นกยูง ซึ่งจะฉายในระบบ 3 มิติ
 
          โดยทั้งสองประเทศใช้งบประมาณกว่า 1,500 ล้านบาท ในการจัดสร้าง อีกทั้งยังระดมดาราชื่อดังของไทย-จีน อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, เจ็ทลี, มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ฯลฯ มาร่วมแสดง ซึ่งจะกำหนดฉายพร้อมกันทั่วทั้งประเทศไทยและจีนกว่า 7,000 โรง ถือว่าเป็นการเปิดประตูสู่ประชาคมอาเซียนอย่างแท้จริง
 
 

The swimmer (GTH)
 
          โปรเจคท์หนังผีสุดสยองของผู้กำกับ ลัดดาแลนด์ "จิม" โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ที่ดึงเอา 3 นักแสดงนำจากซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่นอย่าง "ต่อ" ธนภพ ลีรัตนขจร "มาร์ช" จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล และ "เก้า" สุภัสสรา ธนชาต        
 
          ปิดท้ายปีด้วยหนังหรรษาสุดเฮฮาเรื่องใหม่ (ชื่อเรื่องยังไม่เคาะออกมา) ของ เมษ ธราธร ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง เอทีเอ็ม เออรัก..เออเร่อ
 

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โปรแกรมหนังไทย 2557 โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2557 เวลา 16:33:23 24,362 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โปรแกรมหนังไทย 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP