เจสัน สเตแธม กลับมาอีกครั้งใน The Mechanic 2

 เจสัน สเตแธม

เจสัน สเตแธม

 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก The Mechanic Movie
 
          วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2014 เว็บไซต์ Empireonline รายงานว่า หนังแอ็คชั่นทริลเลอร์แนวสนุกปนซีเรียสที่เข้าฉายเมื่อปี 2010 นำแสดงโดย เจสัน สเตแธม (Jason Statham) อย่าง The Mechanic นั้น ทางนู อิมเมจ ฟิล์ม (Nu Image Film) กำลังจะสร้าง The Mechanic 2 ซึ่งเป็นภาคต่อออกมา โดยดึงตัว เดนนิส เกนเซล (Dennis Gensel) ผู้กำกับชาวเยอรมันเข้ามาร่วมกำกับหนังเรื่องนี้ด้วย และที่สำคัญ เจสัน สเตแธม จะกลับมาในบทนักฆ่ามืออาชีพอีกครั้ง
 
          เกนเซล คือผู้สร้างหนังที่ทางฮอลลีวูดพยายามจะตะครุบตัวไว้ เขาเคยมีผลงานกำกับเรื่อง The Wave ในปี 2008 ซึ่งเป็นหนังแนวเสียดสีสังคมได้อย่างเจ็บแสบ เกี่ยวกับครูที่พยายามทำตัวเผด็จการในห้องเรียนของตัวเอง และเรื่อง The Fourth State ที่เกี่ยวกับผู้ก่อการร้าย และล่าสุด The Mechanic 2 ที่ให้โอกาสเขาได้มาโชว์ฝีมือการกำกับอีกครั้ง


เจสัน สเตแธม

 
          เมื่อ The Mechanic ภาคแรกออกฉายไปแล้วเรียบร้อย เจสัน สเตแธม ก็ไม่ได้อยู่นิ่งเฉยแต่อย่างใด เขาเตรียมตัวให้พร้อมเสมอสำหรับการกลับเข้ามาร่วมงานอีกหน และคาดหวังว่า ในภาคต่อนี้จะได้เห็นสิ่งประดิษฐ์จากนักฆ่าที่ถูกปรับปรุงแล้ว รวมถึงเพื่อนสาวที่เพิ่มขึ้น และรถเท่ ๆ คันใหม่อีกหลายคัน
 
          แม้ตอนนี้จะยังไม่มีพล็อตเรื่องออกมาอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าในอีกไม่นานจะมีประกาศเพิ่มเติมออกมาแน่นอน สำหรับแฟน ๆ ที่รอชมหนังเรื่องนี้ อย่าลืมติดตามข่าวที่เราจะนำมาอัพเดทกันเรื่อย ๆ นะคะ  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจสัน สเตแธม กลับมาอีกครั้งใน The Mechanic 2 โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 14:48:02 1,975 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจสัน สเตแธม กลับมาอีกครั้งใน The Mechanic 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP