บทของคิมซูฮยอนใน Avengers 2 ยังคงเป็นความลับ

บทของคิมซูฮยอนใน Avengers 2 ยังคงเป็นความลับ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @ClaudiaSKim

          หลังจากมีข่าวว่านักแสดงชาวเกาหลีใต้ คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในภาคต่อของหนังซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Avengers : Age of Ultron โดยล่าสุดทางเว็บไซต์ MovieWeb ได้อ้างคำกล่าวจากเจ้าหน้าที่ของ Marvel ว่า ในตอนนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเธอจะเข้ามารับบทเป็นตัวละครใด เพราะจะเป็นการเปิดเผยเนื้อหาสำคัญของเรื่อง

          "เรายังไม่สามารถบอกได้ในตอนนี้ว่าคิมซูฮยอนจะเล่นเป็นตัวละครใด เพราะจะเป็นการเปิดเผยเนื้อหาของเรื่อง ที่ผ่านมาทางมาร์เวลก็มักไม่เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องก่อนอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามบทของเธอได้ถูกเขียนขึ้นมาเรียบร้อย เราถึงเลือกเธอมาเล่นได้ แต่เราไม่สามารถเปิดเผยได้ในขณะนี้ บอกได้แค่ว่าบทของเธอเป็นตัวละครสมทบที่มีความสำคัญอย่างมาก" เจ้าหน้าที่ของมาร์เวล กล่าว

          โดยในเร็ว ๆ นี้ Avengers : Age of Ultron จะเริ่มถ่ายทำที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ นำแสดงโดย คริส เฮมสเวิร์ธ (Chris Hemsworth), เจเรมี่ เรนเนอร์ (Jeremy Renner), โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.), สการ์เล็ต โจแฮนสัน (Scarlett Johansson), คริส อีแวนส์ (Chris Evans), แซมูเอล เเอ แจ็คสัน (Samuel L. Jackson), โคบี้ ชมัลเดอร์ส (Cobie Smulders), มาร์ค รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) กำกับการแสดงโดย จอส วีดอน (Joss Whedon) และมีกำหนดจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 1 พฤษภาคม 2015

บทของคิมซูฮยอนใน Avengers 2 ยังคงเป็นความลับ  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บทของคิมซูฮยอนใน Avengers 2 ยังคงเป็นความลับ โพสต์เมื่อ 10 มีนาคม 2557 เวลา 11:23:53 117 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บทของคิมซูฮยอนใน Avengers 2 ยังคงเป็นความลับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP