ยืนยัน แฮร์ริสัน ฟอร์ด ถูกทาบร่วมแสดงใน Blade Runner 2

ยืนยัน แฮร์ริสัน ฟอร์ด ถูกทาบร่วมแสดงใน Blade Runner 2

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Blade Runner

          แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) นักแสดงรุ่นใหญ่วัย 71 ปี ได้รับการทาบทามให้กลับมารับบท ริค เด็คการ์ด อีกครั้งใน Blade Runner 2 ภาพยนตร์ภาคต่อที่เคยสร้างชื่่อให้กับเขาเมื่อปี 1982

          เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2014 เว็บไซต์ comingsoon ได้รายงานคำเปิดเผยจากค่าย Alcon Entertainment ที่กล่าวว่าทางสตูดิโอได้ทาบทามให้ แฮริสัน ฟอร์ด กลับมารับ ริค เด็คการ์ด ในหนังภาคต่อของ Blade Runner เหมือนเช่นเคย เนื่องจากพวกเขาเล็งเห็นว่าไม่มีนักแสดงคนไหนเหมาะสมไปกว่าฟอร์ดอีกแล้ว

          ดังนั้น คำถามที่เกิดขึ้นตามมาคือ นักแสดงรุ่นใหญ่วัย 71 ปี จะตอบตกลงรับเล่นบทนี้อีกครั้งหรือไม่ ? ซึ่งก็ดูเหมือนว่าความเป็นไปได้ที่เขาจะตอบตกลงนั้นมีอยู่สูงเหมือนกัน เพราะเมื่อไม่นานมานี้เราก็ได้ทราบว่าเขาจะกลับมาอีกครั้งในโปรเจคท์ สร้างชื่ออย่าง Indiana Jones ภาคใหม่ และ Star Wars 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม การตอบตกลงรับบทเหล่านั้นเกิดขึ้นเพื่อตอบสนองกระแสเรียกร้องจากแฟน ๆ ที่มีเข้ามาอย่างถาโถมเสียมากกว่า

          โดยในขณะนี้ยังไม่มีความคืบหน้าอื่น ๆ ของโปรเจคท์ดังกล่าวปล่อยออกมาให้ทราบแต่ประการใด มีเพียงคำยืนยันจากทางสตูดิโอที่กล่าวว่าบทภาพยนตร์ของโปรเจคท์ที่ เขียนโดย แฮมป์ตัน แฟนเชอร์ (Hampton Fancher) และ ไมเคิล กรีน (Michael Green) เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีข่าวลือว่าผู้ที่จะเข้ามารับหน้าที่กำกับการแสดงได้แก่ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) ซึ่งก็มีความเป็นได้เช่นกันว่าข่าวลือนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง เพราะตัวของริดลีย์ก็มีงานล้นมืออยู่ในขณะนี้เช่นกัน    

          ทั้งนี้ Blade Runner ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนปี 1982 ได้รับการคัดเลือกจากสถาบันภาพยนตร์อเมริกันให้เป็น 1 ใน 100 ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดตลอดกาล นอกจากนี้ยังได้รับการขึ้นทะเบียนในหอภาพยนตร์แห่งชาติอีกด้วย ซึ่งแผนการนำ Blade Runner กลับมาโลดแล่นบนจอเงินอีกครั้ง น่าจะทำให้คนรุ่นหลังได้รู้จักภาพยนตร์ที่มีคุณค่าเรื่องนี้ดียิ่งขึ้น
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยืนยัน แฮร์ริสัน ฟอร์ด ถูกทาบร่วมแสดงใน Blade Runner 2 โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2557 เวลา 16:13:48 164 อ่าน
TOP