เอ็มม่า วัตสัน-ไมล์ เทลเลอร์ เตรียมประกบคู่ ใน La La Land

เอ็มม่า วัตสัน-ไมล์ เทลเลอร์ เตรียมประกบคู่ ใน La La Land

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Emma Watson, เฟซบุ๊ก Miles Teller

          เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) และ ไมล์ เทลเลอร์ (Miles Teller) อยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อร่วมแสดงในภาพยนตร์เพลงแนวรักโรแมนติก La La Land

          เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2014 เว็บไซต์ The wrap รายงานว่า นักแสดงขวัญใจวัยรุ่น เอ็มม่า วัตสัน และ ไมล์ เทลเลอร์ ได้เริ่มต้นเจรจาเพื่อรับบทนำคู่กันในภาพยนตร์เพลงแนวรักโรแมนติกเรื่อง La La Land ซึ่งเป็นผลงานการเขียนบทและกำกับของ เดเมียน ชาเซลล์ (Damien Chazelle)

          โดยผู้กำกับ เดเมียน ชาเซลล์ ได้กล่าวว่าเขาต้องการสร้างภาพยนตร์เพลงร่วมสมัยที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับแอลเอ เนื่องจากเมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยความโรแมนติกและเป็นสถานที่แห่งแรงบันดาลใจ เขาจึงอย่างจะถ่ายทอดให้ทุกคนได้เห็นว่าแท้จริงแล้วเมืองแห่งนี้ก็มีจังหวะดนตรีในตัวของมันเอง ที่นำพาให้ใครหลายคนต้องพบกับความเศร้า ความหวัง หรือแม้กระทั่งความรัก โดยตัวละครในเรื่องนี้ก็เป็นหนึ่งในผู้คนเหล่านั้น

          สำหรับเรื่องราวของ La La Land จะโฟกัสไปที่นักแสดงสาวผู้เปลี่ยวเหงา (เอ็มม่า วัตสัน) ที่พยายามหาหนทางสู่อาชีพอันรุ่งเรื่องในลอสแอนเจลิส จนเธอก็ได้พบกับนักเปียโนเพลงแจ๊สชื่อว่า เซบาสเตียน (ไมล์ เทลเลอร์) ซึ่งความใกล้ชิดก็ทำให้ทั้งสองตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว และในที่สุดพวกเขาก็ค้นพบว่าการรักษาสมดุลระหว่างความเป็นศิลปินและความรักนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย
         
          ซึ่งและหากจะกล่าวโดยสรุปแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของศิลปินที่กำลังมีความรัก ซึ่งพวกเขาต้องหาความหมายให้ได้ว่าว่าการเป็นศิลปินที่ดีในเมืองที่มีการแข่งขันกันสูงที่สุดนั้นคืออะไรกันแน่ โดยเฉพาะเมื่อความฝันทางด้านอาชีพอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม พวกเขาจะเลือกอะไรระหว่างหน้าที่การงานหรือความรัก

          โดยผู้ที่จะรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ จอร์แดน โฮโรวิทซ์ (Jordan Horowitz) และ เฟรด เบอร์เกอร์ (Fred Berger) ทั้งนี้ ว่าที่นักแสดงนำของเรื่องทั้ง 2 คนก็ยังคงปรากฏตัวให้แฟนหนังได้เห็น กันอยู่เรื่อย ๆ โดย ไมล์ เทลเลอร์ กำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำ ไมล์ เทลเลอร์ ฉบับรีบู๊ท ส่วน เอ็มม่า วัตสัน ก็เพิ่งจะมีผลงานให้เห็นกันในภาพยนตร์เรื่อง Noah ไปเมื่อไม่นานมานี้
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

    เอ็มม่า วัตสัน-ไมล์ เทลเลอร์ เตรียมประกบคู่ ใน La La Land โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2557 เวลา 14:27:09 85 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ็มม่า วัตสัน-ไมล์ เทลเลอร์ เตรียมประกบคู่ ใน La La Land ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP