วีเจ จ๋า เซอร์ไพรส์เป็นนางเอก บุญชู 10จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมีบุญชู 10
บุญชู 10บุญชู 10วีเจ จ๋า เซอร์ไพรส์เป็นนางเอก บุญชู 10 ซูโม่กิ๊ก นำทีมกำกับ สานต่อความฮา (สยามดารา)

           ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเช้าวันที่ 19 ม.ค. ที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์เรื่อง บุญชู 10 หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า "บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ" ซึ่งคราวนี้ได้ "ซูโม่กิ๊ก" เกียรติ กิจเจริญ มารับหน้าที่กำกับการแสดงสานต่อผู้กำกับฯ บัณฑิต ฤทธิถกล ผู้ล่วงลับ ภายใต้การอำนวยการสร้างของไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น อีกเช่นเคย 

           ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่อง "บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ" ยังคงได้นักแสดงตั้งแต่ภาคแรกทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มาร่วมงานกันเกือบครบทีม นำโดย สันติสุข พรหมสิริ, จินตหรา สุขพัฒน์, "อาร์ตี้" ธนฉัตร ตุลยฉัตร, "ซูโม่เจี๊ยบ" วัชระ ปานเอี่ยม, "ซูโม่ตุ๋ย" อรุณ ภาวิไล, กฤษณ์ ศุกระมงคล, สมเกียรติ คุณานิธิพงศ์ ฯลฯ รวมทั้งนักแสดงที่เข้ามารับบทตัวละครใหม่ ๆ เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ของบุญชูภาคสุดท้าย อาทิ "จีน" เกล้าแก้ว สินเทพดล, นะโม ทองกำเหนิด รวมทั้ง "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่มาสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเป็นนางเอกหนังบุญชูเป็นครั้งแรก โดยเธอจะมารับบทเป็นสาวนักอนุรักษ์พี่สาวของ "สายป่าน" อภิญญา สกุลเจริญสุข 

           ซึ่งสาวจ๋าได้เปิดใจถึงการได้มาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์บุญชู 10 ว่า "ก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ เพราะว่าหนังบุญชูถือว่าเป็นตำนานหนังไทยเรื่องหนึ่งและบทบาทแบบนี้จ๋าก็ไม่เคยเล่นมาก่อน หนังบุญชูเป็นหนังที่มีแคแรกเตอร์ของความเป็นหนังไทยชัดเจนมีมุมที่เราเข้าใจและรู้สึกอิน การมาเล่นกับพวกพี่ ๆ ซูโม่ก็ต้องมีการเตรียมตัวรับมุกซึ่งบทของจ๋าในเรื่องไม่ได้เป็นตลกก็เลยกลัวว่าจะหลุดขำไปกับพวกพี่ๆ เขาเหมือนกัน กับพี่ซูโม่กิ๊กยังไม่เคยเล่นหนังด้วยกันแต่เคยไปออกรายการพี่เค้า ซึ่งพอเราได้มาเป็นตัวละครใหม่ในหนังเรื่องนี้ซึ่งพี่ ๆ เค้าทำกันไว้ดีอยู่แล้วก็เลยรู้สึกเกร็งบ้าง"ซูโม่กิ๊ก           ด้าน "ซูโม่กิ๊ก" ซึ่งประเดิมการกำกับหนังเป็นครั้งแรกในชีวิต ได้กล่าวถึงบุญชู 10 ว่า "การกำกับหนังเรื่องนี้ผมก็คงต้องเต็มที่เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ของพี่บัณฑิต ถามว่ากดดันมั้ยไม่กดดันหรอกครับ เพราะว่าเราไม่ได้ทำหนังเรื่องใหม่แต่เป็นเรื่องที่พี่บัณฑิตเค้าทำมาแล้วในระดับหนึ่ง เหมือนเรากำลังเดินเรืออยู่กำลังจะถึงฝั่งอยู่แล้วแต่พี่เค้าดันหัวใจวายตายซะก่อน เราก็เลยมาจับพวงมาลัยต่อเท่านั้นเอง"

           สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ" มีกำหนดเดินหน้าถ่ายทำใน 23 มกราคมนี้ ขณะที่กำหนดฉายนั้นได้ถูกวางไว้ประมาณกลางปี 2553
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วีเจ จ๋า เซอร์ไพรส์เป็นนางเอก บุญชู 10 โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2553 เวลา 15:51:10 277 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP