แมตต์ เดมอน นำแสดงในหนังประวัติศาสตร์กำแพงเมืองจีน The Great Wall

The Great Wall
ภาพ แมตต์ เดมอน จาก เฟซบุ๊ก Monuments Men และภาพ แมตต์ เดมอน จาก เฟซบุ๊ก Bryan Cranston

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก filmofilia.com

          แมตต์ เดมอน และไบรอัน แครนสตัน ถูกจับตาว่าอาจร่วมแสดงในหนังปริศนาเบื้องหลังการก่อสร้างกำแพงเมืองจีนเรื่อง The Great Wall ของผู้กำกับ จาง อี้โหมว โดยในขณะนี้ยังไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจนแต่อย่างใด

          เห็นทีว่าใครที่คิดถึงนักแสดงรูปหล่ออย่าง แมตต์ เดมอน (Matt Damon) จะได้ใจชื้นกันไปอีกพักใหญ่ เพราะหลังจากนี้เขากำลังจะมีผลงานใหม่ปล่อยออกมาอีกเป็นชุด โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2014 เว็บไซต์ Deadline เปิดเผยว่า พระเอกสุดฮอต แมตต์ เดมอน และไบรอัน แครนสตัน (Bryan Cranston) กำลังอยู่ในระหว่างเจรจาเพื่อร่วมแสดงในหนังแนวประวัติศาสตร์ที่ชื่อว่า The Great Wall ผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับระดับเทพอย่าง จาง อี้โหมว (Zhang Yimou) ภายใต้การผลิตของค่าย Legendary Pictures โดยแหล่งข่าววงในระบุว่า แมตต์ เดมอน อาจได้รับมอบหมายให้รับบทนำของเรื่อง ในขณะที่บทของ ไบรอัน แครนสตัน ยังไม่มีความชัดเจนว่าเกี่ยวข้องในส่วนใด 

          แต่อย่างไรก็ตามโอกาสที่ แมตต์ เดมอน จะได้ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ก็นับว่ายังไม่ชัวร์ 100 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากเขายังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำหนังเรื่อง The Martian ของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) รวมถึงอาจร่วมแสดงในโปรเจคท์ The Bourne Legacy ภาคใหม่ด้วยเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้พระเอกคนดังเกือบได้ร่วมงานกับ จาง อี้โหมว มาแล้วในโปรเจคท์ The Flowers of War แต่ก็ถูก คริสเตียน เบล (Christian Bale) ปาดหน้าเค้กไปเสียก่อน

The Great Wall

          สำหรับหนังเรื่อง The Great Wall จะมีเรื่องราวไขปมปริศนาที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังการก่อสร้างกำแพงเมืองจีนอันยิ่งใหญ่ และจะทำให้ผู้ชมกระจ่างว่าแท้จริงแล้วมีความลับอะไรซ่อนอยู่ภายใต้ก้อนหินเหล่านั้นกันแน่ ซึ่งเดิมทีหนังเรื่องนี้มีกำหนด ถ่ายทำมาตั้งแต่ปี 2013 โดยวางตัวให้ เฮนรี่ คาวิลล์ (Henry Cavill) และเบนจามิน วอล์คเกอร์ (Benjamin Walker) รับหน้าที่แสดงนำภายใต้การกำกับของ เอ็ดเวิร์ด ซวิค (Edward Zwick) จากเรื่อง The Last Samurai แต่โชคร้ายที่โปรเจคท์นี้ต้องถูกพักเอาไว้จนได้ ทั้งนี้ผู้ที่รับหน้าที่เขียนบทในโปรเจคท์ The Great Wall ได้แก่ คาร์โล เบอร์นาร์ด (Carlo Bernard) และดั๊ก มิโร (Doug Miro)


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

    แมตต์ เดมอน นำแสดงในหนังประวัติศาสตร์กำแพงเมืองจีน The Great Wall โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2557 เวลา 17:29:21 342 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แมตต์ เดมอน นำแสดงในหนังประวัติศาสตร์กำแพงเมืองจีน The Great Wall ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP