Turbulence 2 : Fear of Flying

Turbulence 2 : Fear of Flying

ปีที่ออกฉาย: ปี 2542 วันที่ฉาย (ไทย): 28 ธ.ค. 2542 ผู้กำกับ: David Mackay นำแสดง: Tom Berenger, Craig Sheffer ... เรตติ้ง MPAA: R

เรื่องย่อ Turbulence 2 : Fear of Flying


ผู้โดยสารกลุ่มหนึ่งบนเครื่องบินจัมโบ้ 747 เป็นสมาชิกชมรมผู้กลัวการโดยสารเครื่องบิน ที่ต้องการขจัดความกลัวดังกล่าวด้วยการลองนั่งเครื่องบินจริง ๆ ตอนแรกทุกอย่างดูเหมือนจะดำเนินด้วยดี แต่ไม่นานนักผู้โดยสารทั้งหมด ก็พบว่าสัญญาณเตือนภัยที่อยู่เหนือศีรษะกระพริบขึ้น หลุมอากาศได้ทำให้เครื่องบินสั่นไหวเหมือนของเล่น

ระหว่างนี้เองผู้ก่อการร้ายก็ได้แสดงตัวขึ้น พร้อมขู่ที่จะทิ้งระเบิดทำลายประสาท ซึ่งเก็บไว้ ณ ที่ใดที่หนึ่งบนเครื่องบิน แต่ผู้ก่อการร้ายเหล่านั้น ก็โดนจัดการโดย เอลเลียต (เจฟฟรีย์ นอร์ดิ้ง) ซึ่งประกาศว่าตัวเองเป็นเจ้าหน้าที่สืบราชการลับ แต่ฝันร้ายของผู้โดยสารไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อเอลเลียดกลับเป็นผู้ก่อการร้ายโรคจิต ยึดอาวุธจากผู้ก่อการร้าย และจัดการสังหารนักบินที่หนึ่งอย่างเหี้ยมโหด มาร์ติน (เคร้ก เชฟเฟอร์) วิศวกรการบินผู้เป็นโรคกลัวการบิน อาศัยความสามารถส่วนตัวติดต่อกับทางภาคพื้นดิน โดยที่เอลเลียตไม่รู้ มาร์ตินรู้ว่าหากยังหาทางทิ้งระเบิดทำลายประสาทลงในมหาสมุทรไม่ได้ กองทัพภาคพื้นดินจำเป็นต้องทำลายเครื่องบินก่อนที่จะเข้าเขตชุมชน

ยิ่งเวลาผ่านไปเท่าไร โอกาสในการหาระเบิดมรณะก็ยิ่งยากขึ้น มาร์ตินได้รับความช่วยเหลือจาก เจสซิก้า (เจนนิเฟอร์ บิลล์) แอร์

โฮสเตสฝึกหัด ซึ่งเข้าคอร์สบำบัดโรคกลัวการบินเหมือนกัน ทั้งสองต้องพบอุปสรรคมากมาย แต่เหนือสิ่งอื่นใด คือ อาการกลัวการบินของพวกเขานั่นเอง
คิดอย่างไรกับกระทู้นี้ แชร์ความเห็นของคุณกันเลย
0.0
จากคนโหวต คน
  • ตั้งเป็นหนังโปรด : ระบบจะเก็บรายชื่อหนังที่คุณชอบไว้อยู่รวมกัน
  • อยากดูเรื่องนี้ : เก็บไว้เพื่อเตือนว่าคุณอยากดูหนังเรื่องนี้
  • ดูเรื่องนี้แล้ว : แจ้งว่าเคยดูหนังเรื่องนี้แล้ว
  • ไม่ต้องแสดงเรื่องนี้ให้เห็นอีก : ระบบจะไม่นำหนังเรื่องนี้มาแสดงในหน้าอื่นๆที่คุณเลือกดู
0แฟนคลับหนังเรื่อง