Whip It

Whip It

ปีที่ออกฉาย: ปี 2552 ผู้กำกับ: Drew Barrymore นำแสดง: Ellen Page, Drew Barrymore ... เรตติ้ง MPAA: PG-13

เรื่องย่อ Whip It


          บลิซ (แอลเลน เพจ จาก Juno ที่ทำให้เธอถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์) ใฝ่ฝันในการออกไปจากเมืองเล็ก ๆ ที่เธออาศัยมาตลอดชีวิต แต่โชคร้ายที่คุณแม่ (มาร์เซีย เกย์ ฮาร์เดน นักแสดงที่ได้รับออสการ์ จาก Pollack) ผู้ถูกครอบงำโดยเวทีประกวดนางงามคอยตอกย้ำ บลิซ เสมอว่า สิ่งเดียวที่จะทำให้เธอประสบความสำเร็จในชีวิตได้นั้น ก็คือการชนะงานประกวด มิส บลู บอนเน็ต เท่านั้น

          แต่สาวน้อยที่อ่อนต่อโลกคนนี้รู้ว่ายังมีบางสิ่งที่ใหญ่กว่า บางสิ่งที่ดีกว่ารอเธออยู่โลกภายนอก บลิซ ตัดสินใจแอบแม่หนีไปเมืองออสตินกับ แพช (เอเลีย ชอล์แคท) เพื่อนสุดเลิฟของเธอ ซึ่งทำให้เธอได้พบกับสิ่งที่ไม่เคยคาดฝันมาก่อน "โรลเลอร์ ดาร์บี" กีฬาที่เปี่ยมไปด้วยพลังของลูกผู้หญิง ผสมผสานกับจิตวิญญาณของชาวพังค์ร็อค 

          Whip It สร้างจากประสบการณ์จริงของแม็กกี้ เมย์แฮม (ครินติน วิกก์) หัวหน้าทีม โรลเลอร์ ดาร์บี้ ที่ บลิซ แอบเข้าไปสมัครเป็นสมาชิก โดยใช้ชื่อในการแข่งว่า "เบ็บ รูธลิส" ซึ่งในทีมนั้นก็มีสาวสุดซ่าอย่าง สแมชลี่ย์ ซิมป์สัน (ดรูว์ แบร์รี่มอร์) ที่ถูกชะตากับ บลิซ เข้าอย่างจัง และอาสาในการนำเธอไปเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆที่ตัวเองไม่เคยฝันถึง

          บลิซ ต้องเผชิญหน้ากับไอร่อน เมเว่น (จูเลียต ลิวอิส) นักสเก็ตที่แสบที่สุดคนหนึ่งของวงการ และรวมถึงการตกหลุมรักกับหนุ่มนักร้องนำในวงดนตรีอินดี้ ในขณะที่เธอกำลังสวมบทเป็นฮีโร่เพื่อตัวเองและเพื่อนใหม่ ความลับของเธอก็ถูกเปิดโปง บลิซ ต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อที่จะได้ควบคุมอนาคตด้วยแรงใจของตัวเองเท่านั้น

คิดอย่างไรกับกระทู้นี้ แชร์ความเห็นของคุณกันเลย
0.0
จากคนโหวต คน
  • ตั้งเป็นหนังโปรด : ระบบจะเก็บรายชื่อหนังที่คุณชอบไว้อยู่รวมกัน
  • อยากดูเรื่องนี้ : เก็บไว้เพื่อเตือนว่าคุณอยากดูหนังเรื่องนี้
  • ดูเรื่องนี้แล้ว : แจ้งว่าเคยดูหนังเรื่องนี้แล้ว
  • ไม่ต้องแสดงเรื่องนี้ให้เห็นอีก : ระบบจะไม่นำหนังเรื่องนี้มาแสดงในหน้าอื่นๆที่คุณเลือกดู
1แฟนคลับหนังเรื่อง