x close

ไรอัน เรย์โนลด์ เผยความคืบหน้ารับบท Deadpool

ไรอัน เรย์โนลด์ เผยความคืบหน้ารับบท Deadpool
ภาพ ไรอัน เรย์โนลด์ จาก เว็บไซต์ 4LN - Four Letter Nerd


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์@VancityReynolds, ทวิตเตอร์ @RhettReese, Marvel.com

          พระเอกหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ ต้องเตรียมตัวอย่างหนักก่อนการเปิดกล้องหนังซูเปอร์ฮีโร่ Deadpool โดยกล่าวถึงความยอดเยี่ยมของผู้กำกับและการทำงานภายใต้งบประมาณอันน้อยนิด

          เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่หลายคนรอคอยอย่าง Deadpool กำลังจะเกิดขึ้นโดยฝีมือของ ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) ที่ตอบตกลงรับบทนำเป็นที่เรียบร้อย และเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2015 ในระหว่างการโปรโมทผลงานแนวคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่ชื่อว่า The Voices พระเอกหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Collider ถึงการเตรียมตัวเพื่อรับบทนำในโปรเจคท์ Deadpool โดยเขาเผยว่าต้องผ่านบททดสอบมากมายก่อนการเปิดกล้องในเดือนมีนาคม

          "ทดสอบ มันเต็มไปด้วยการทดสอบ ทดสอบแล้วทดสอบอีก นี่คือทั้งหมดที่ผมสามารถบอกคุณได้ในตอนนี้" ไรอัน เรย์โนลด์ เล่าถึงการเตรียมตัวเพื่อรับบท เวด วิลสัน หรือ เดดพูล โดยก่อนหน้านี้เขาเคยรับบทดังกล่าวมาแล้วในหนังเรื่อง X-Men Origins : Wolverine เมื่อปี 2009 แต่ไม่ค่อยมีบทบาทเท่าใดนัก

ไรอัน เรย์โนลด์ เผยความคืบหน้ารับบท Deadpool

ไรอัน เรย์โนลด์ เผยความคืบหน้ารับบท Deadpool

          สำหรับผู้รับหน้าที่กำกับหนังเรื่อง Deadpool ได้แก่ ทิม มิลเลอร์ (Tim Miller) ซึ่งมีชื่อเสียงจากผลงานด้านวิชวลเอฟเฟกต์โดยพระเอก ไรอัน เรย์โนลด์ กล่าวสรรเสริญผู้กำกับท่านนี้ว่า เขามีความภักดีต่อโปรเจคท์นี้อย่างยิ่ง "เขาเป็นคนที่ใช่สำหรับโปรเจคท์มาโดยตลอด เขาคือคนที่ซื่อตรงต่อตัวตนของ Deadpool และต้องการผลักดันให้เรื่องนี้ไปไกลว่าที่คิด ซึ่งนี่แหละคือสิ่งที่คุณมองหาเป็นอย่างแรก"

ไรอัน เรย์โนลด์ เผยความคืบหน้ารับบท Deadpool

          และถึงแม้ Deadpool จะเป็นหนังจากหนังสือการ์ตูนที่หลายคนรอคอย แต่ทุนสร้างที่โปรเจคท์นี้ได้รับก็ถือว่าน้อยนิดเมื่อเทียบกับหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่น ๆ โดย ไรอัน เรย์โนลด์ ให้ความเห็นถึงกรณีนี้ว่าไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด "ข้อดีของการทำหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้ทุนสร้างต่ำกว่าปกติคือ คุณจะได้ทำสิ่งที่ไม่มีวันได้ทำในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่น ๆ และนั่นคือสิ่งที่พวกเราตื่นเต้นมากที่สุด" และเมื่อถูกถามว่าการแก้ปัญหาในกรณีนี้หมายถึงการทำหนังให้ได้เรต R หรือไม่ ไรอัน เรย์โนลด์ ก็ให้คำตอบกลับมาว่า "ผมไม่รู้เหมือนกัน ผมไม่อยากสปอยล์อะไรตอนนี้เพราะเราจะได้รอดูกัน"

          สำหรับโปรเจคท์ Deadpool ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของ ร็อบ ลีเฟลด์ (Rob Liefeld) โดยได้ เร็ทท์ รีส (Rhett Reese) และพอล เวอร์นิค (Paul Wernick) มาจับปากกาเขียนบท ส่วนกำหนดเข้าฉายถูกวางไว้วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2016เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไรอัน เรย์โนลด์ เผยความคืบหน้ารับบท Deadpool อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2558 เวลา 10:47:19 1,072 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP