x close

แซนดรา บุลล็อก หย่า พร้อมโชว์ลูกแซนดรา บุลล็อกแซนดรา บุลล็อก หย่า พร้อมโชว์ลูก (ไทยโพสต์)

          ไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์ ที่แซนดรา บุลล็อก ประกาศหย่ากับเจสซี เจมส์ หลังพบว่าสามีนักขี่ช็อปเปอร์ผาดโผนและเจ้าของร้านแต่งรถ แอบไปผาดโผนกับนางแบบโป๊เกรดต่ำ มิเชล "บอมบ์เชล" แมกกี แถมยังมีกิ๊กอื่นออกมาแฉอีก 2-3 คน

          แต่ที่ทำให้ผู้คนประหลาดใจคือ บุลล็อกถ่ายภาพลงนิตยสาร People พร้อมกับผู้ชายคนใหม่ในชีวิตเธอ หลุยส์ บาร์โด บุลล็อก ลูกบุญธรรมวัย 3 ขวบกับครึ่งเดือน ที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน

          บุลล็อกเผยว่าเธอกับเจมส์ขอรับบุตรบุญธรรมตั้งแต่ 4 ปีก่อน จนได้ตัวหลุยส์ซึ่งเกิดที่นิวออร์ลีนส์ มาเมื่อเดือนมกราคม เธอตั้งใจจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ จนกว่าจะพ้นงานออสการ์

          "เราวางแผนเหมือนปฏิบัติการ CIA กระทั่งเอาหมอมาตรวจยังต้องใช้รถติดฟิล์มทึบและจัดฉากลวง คนที่ทำงานให้ฉันหลายปีต่างสงสัยว่าทำไมฉันไม่ยอมให้เข้าบ้าน"

          แต่หลังออสการ์เพียง 10 วัน แมกกีก็ออกมาแฉสัมพันธ์สวาท 11 เดือนกับเจมส์ แม้เขาจะออกมาขอโทษบุลล็อก และไปเข้าโปรแกรมฟื้นฟูจิตใจ 30 วัน แต่ก็สายไปเสียแล้ว

          "ฉันทำในสิ่งเดียวที่ทำได้ คือเก็บเสื้อผ้าของฉันและข้าวของของหลุยส์ แล้วออกไปจากเมือง คนที่ฉันห่วงมากที่สุดคือหลุยส์" บุลล็อกยื่นคำร้องขอหย่าที่เมืองออสติน รัฐเทกซัส เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

          บุลล็อกชนะออสการ์ดารานำหญิงจาก The Blind Side เรื่องจริงของครอบครัวผิวขาวรับเด็กจรจัดผิวดำเป็นลูกบุญธรรม ส่งเสียกระทั่งได้เป็นนักฟุตบอลอาชีพ ชีวิตเธอเกือบเหมือนในหนัง แต่บ้านแตกเสียก่อน ตอนนี้เธอจึงรับเลี้ยงลูกคนเดียว แต่ก็ยืนยันว่าจะรักและดูแลลูกติด 3 คนของเจมส์ วัย 15, 12 และ 6 ขวบต่อไป

          ด้านแมกกี นางแบบโป๊โชว์ลายสัก ตอนนี้ก็ฉวยโอกาสดังจากเรื่องอื้อฉาว รับเชิญไปงานต่าง ๆ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเธอเพิ่งไปเต้นโชว์ที่โรงระบำโป๊ Deja Vu ในลาสเวกัส เว็บ TMZ รายงานว่าเธอร้องเพลงนาซี Feuer frei หรือ Open Fire แม้จะปากแข็งปฏิเสธว่าเธอไม่ใช่พวกนิยมลัทธินาซี
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ดิสนีย์-พิกซ่าร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แซนดรา บุลล็อก หย่า พร้อมโชว์ลูก อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2553 เวลา 12:01:36 985 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP