x close

อแมนด้า ไซเฟร็ด เชื่อรักแท้มีอยู่จริงLetters to JulietLetters to JulietLetters to JulietLetters to Julietอแมนด้า ไซเฟร็ด เชื่อ 100% รักแท้มีอยู่จริง ต้องประทับใจ Letters to Juliet (มงคลเมเจอร์)

          เพราะกว่า 90% ของผู้หญิง เชื่อว่า รักแท้มีอยู่จริง แต่มีแค่ 10 % เท่านั้นที่พร้อมจะวิ่งไล่ตามหัวใจ แต่ถึงแบบนั้นสาว อแมนด้า ไซเฟร็ด นักแสดงนำจากภาพยนตร์ Letters to Juliet สะดุดเลิฟ ที่เมืองรัก หนังรักโดน ๆ ที่ไปถ่ายทำไกลถึงประเทศอิตาลีเมืองบ้านเกิดตำนานรักของ โรมิโอ และ จูเลียต ก็ยืนยันว่าเธอเชื่อว่า รักท้ มีอยู่จริง แน่นอน ถ้าเราเปิดใจที่จะมองหา ถึงแม้ว่าในชีวิตจริงตอนนี้สาวอแมนด้า จะเพิ่งเลิกกับคนรักมาก็ตาม โดยแรงบันดาลใจที่ทำให้เธอเชื่อเรื่องรักแท้ คงจะเป็นเพราะการที่เธอได้เข้าร่วมเป็นอาสาสมัครในการตอบจดหมายรักที่ส่งมาให้ จูเลียต (โดยจดหมายจะถูกติดไว้ที่กำแพงบ้านของจูเลียตในเมือง เวโรน่า) จากสาว ๆ อกหักจากทั่วโลก "การที่ได้ทำอะไรเพื่อคนอื่นอย่างเช่นการตอบจดหมายรักในนามจูเลียตส่งคืนให้สาว ๆ อกหัก ทำให้ฉันรู้สึกว่ารักแท้ยังมีอยู่จริงถ้าเรายังพร้อมจะเปิดใจเรียนรู้มัน" อแมนด้า ไซเฟร็ด เผยถึง แรงบันดาลใจในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้

          โดยภาพยนตร์ Letters to Juliet (เลตเตอร์ทูตูเลียต) หรือชื่อไทยว่า สะดุดเลิฟ ที่เมืองรัก อาแมนด้า ไซเฟร็ด รับบทเป็น โซเฟีย นักเขียนสาวชาวอเมริกัน ตัดสินใจตามรักไปพักร้อนในอิตาลี ที่เมือง เวโรนา เมืองแห่งตำนานรักอมตะของ โรมีโอและจูเลียต ที่นั่น เธอเข้าร่วมเป็นอาสาสมัคร ใน การตอบจดหมายรัก ให้กับหญิงสาวอกหักจากทั่วโลก โดยจดหมายเหล่านั้นจะถูกส่งมาทเมืองนี้ และจ่าหน้าซองว่า Letters to Julietจดหมายถึงจูเลียต 

          แล้ววันหนึ่ง จดหมายที่ โซเฟีย ตอบกลับในนามจูเลียต ได้เป็นแรงบันดาลใจให้ ผู้หญิงคนหนึ่งกลับมาตามหารักครั้งแรกของเธอยังเมืองเวโรนาแห่งนี้ แม้มีใครบางคนจะเคยบอกว่า รักครั้งแรกนั้นอาจไม่สมหวัง … แต่ถ้ามีโอกาสอีกสักครั้ง พวกเธอคงจะไม่ยอมปล่อยให้ความรักครั้งนี้หลุดมือไปอีกแน่ ๆ …เตรียมพบกับหนังรักอารมณ์ดี ผลงานจากแกรี่ วินิก ผู้กำกับ 13 Going on 30 และเขียนบทโดยมือเขียนบทรางวัลออสการ์ โจเซ่ ริเวร่า จาก (The Motorcycle Diaries) ร่วมด้วย 2 หนุ่มหล่อ คริสโตเฟอร์ อีแกน (Resident Evil: Extinction, Eragon) และ กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล (Y Tu Mama Tambien, Babel

          Letters to Juliet สะดุดเลิฟ ที่เมืองรัก คุณไม่อยากอกหัก หรือ ต้องนั่งรอใครไปทั้งชีวิต 10 มิถุนายนนี้ เจอกันในโรงภาพยนตร์

Letters to JulietLetters to JulietLetters to JulietLetters to Juliet  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อแมนด้า ไซเฟร็ด เชื่อรักแท้มีอยู่จริง อัปเดตล่าสุด 18 พฤษภาคม 2553 เวลา 14:09:16 656 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP