วิน ดีเซล ร่วมเดินหน้าสร้าง Miami Vice เวอร์ชั่นใหม่ ออกฉายทางทีวี

Miami Vice

Miami Vice

          วิน ดีเซล ร่วมเดินหน้าสร้าง Miami Vice คู่มือปราบยาเสพติด เวอร์ชั่นใหม่ ออกอากาศทางทีวีใน NBC

          ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่หลายคนรู้จักสำหรับ Miami Vice ซึ่งเคยโด่งดังอย่างมากในยุค 80 จนเคยถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์มาแล้วเมื่อปี 2006 ล่าสุด วันที่ 2 สิงหาคม 2017 เว็บไซต์ Variety เผยว่า เรื่องราวของ 2 คู่หูปราบยาเสพติดนี้ เตรียมได้รับการสร้างใหม่อีกครั้ง โดยจะฉายในช่อง NBC ในสหรัฐฯ

Miami Vice
ภาพ Miami Vice ฉบับภาพยนตร์ จาก เฟซบุ๊ก Miami Vice

          การสร้าง Miami Vice ออกฉายทางโทรทัศน์ครั้งใหม่นี้ เกิดจากการร่วมงานกันของ 2 บริษัท อย่าง One Race Television ของ วิน ดีเซล (Vin Diesel) นักแสดงชื่อดัง ร่วมกับ Chris Morgan Productions ผู้สร้างบทหนังแอ็คชั่นอย่าง Fast & Furious ซึ่งถือว่าทั้งคู่ต่างคุ้นสไตล์การทำงานของกันและกันเป็นอย่างดี

          ทั้งนี้ต้นฉบับของ Miami Vice เคยได้รับความนิยมอย่างมาก โดยออกอากาศติดต่อกัน 5 ซีซั่น เป็นจำนวนทั้งสิ้น 112 ตอน ซึ่งในครั้งนั้นมี  2 ดาราหลักอย่าง ดอน จอห์นสัน (Don Johnson) ที่รับบทเป็น เจมส์ คร็อกเก็ตต์ หรือ ซันนี่ และฟิลิป ไมเคิล โธมัส (Philip Michael Thomas) รับบทเป็นริคาร์โด ทับบ์ โดยทั้งคู่รับบทเป็นคู่หูปราบยาเสพติดในไมอามี่ ที่ต้องรับมือกับเหล่าวายร้ายที่ลักลอบขนยาเสพติดเข้ามาในเมืองแห่งชายหาดและแสงสี

Miami Vice

          Miami Vice ฉบับสร้างใหม่นี้ จะได้ ปีเตอร์ แม็คมานัส (Peter Macmanus) มารับหน้าที่เขียนบท โดยจะอ้างอิงจากต้นฉบับดั้งเดิม โดยคาดว่า วิน ดีเซล จะเข้ามานั่งเป็นหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์ด้วย แต่ในตอนนี้ยังไม่ได้วางกำหนดฉายออกมาแต่อย่างใด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Miami Vice, เฟซบุ๊ก Vin Diesel

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิน ดีเซล ร่วมเดินหน้าสร้าง Miami Vice เวอร์ชั่นใหม่ ออกฉายทางทีวี ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    วิน ดีเซล ร่วมเดินหน้าสร้าง Miami Vice เวอร์ชั่นใหม่ ออกฉายทางทีวี โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 11:09:39 1,184 อ่าน แสดงความคิดเห็น
    TOP