x close

ทอม ครูซ กระดูกข้อเท้าแตก Mission: Impossible 6 พักการถ่ายทำ

Mission Impossible 6

Mission Impossible 6

          ทอม ครูซ กระดูกข้อเท้าแตกอาการบาดเจ็บร้ายแรงกว่าที่คิด Mission: Impossible 6 พักการถ่ายทำ อาจส่งผลกระทบต่อกำหนดฉายเดิม

          ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ทอม ครูซ (Tom Cruise) ได้รับบาดเจ็บขณะถ่ายทำ Mission: Impossible 6 ที่ลอนดอน จากการกระโดดข้ามตึกไม่พ้นจึงเจ็บขา ล่าสุดดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บจะร้ายแรงกว่าที่คิด เบื้องต้นการถ่ายทำต้องหยุดชะงักไว้ก่อนเป็นเวลา 4 เดือน เนื่องจากนักแสดงมีอาการบาดเจ็บ หลังการเอกซเรย์พบว่ากระดูกข้อเท้าแตก มีรายงานว่า ทอม ครูซ ต้องการกลับไปพักรักษาตัวที่สหรัฐอเมริกา แหล่งข่าวกล่าวว่า
          "อาการบาดเจ็บร้ายแรงกว่าที่เรากลัวกันตอนแรกเสียอีก ทอมเครียดกับอาการบาดเจ็บ เขาเป็นนักแสดงหลักทุกอย่างขึ้นอยู่กับเขา ทางทีมผู้สร้างไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเลื่อนเวลาการถ่ายทำออกไป"

          The Sun รายงานว่า อาการบาดเจ็บทำให้เกิดความเสียหายต่อตารางการถ่ายทำ ซึ่งอาจทำให้กำหนดการเข้าฉายล่าช้า จากเดิมที่ Paramount ได้กำหนดวันเข้าฉายเป็นวันที่ 27 กรกฎาคม 2018 ซึ่งถือเป็นฤกษ์ดีเนื่องจากไม่มีคู่แข่งในช่วงนั้น ข่าวกล่าวว่าทางสตูดิโอเล็งจองคิวเข้าฉายใหม่เป็นช่วงคริสต์มาส 2018 และเป็นช่วงที่มีหนังเข้าฉายหลายเรื่องอย่าง Aquaman และ Bumblebee จากค่าย วอร์เนอร์บราเธอส์ นอกจากนี้ยังมี Mortal Engines จากค่าย Universal และ Spider-Man แอนิเมชั่นของโซนี่อีกด้วย

Mission Impossible 6

          ทั้งนี้ทาง Paramount ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการใด ๆ เกี่ยวกับการพักการถ่ายทำ หรือการเลื่อนวันเข้าฉาย จึงอาจเป็นไปได้ว่ารายงานนี้อาจจะไม่เป็นความจริงก็ได้ ก่อนหน้านี้ Movieweb เคยรายงานว่า Mission: Impossible 6 ถ่ายทำที่นิวซีแลนด์เสร็จเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะย้ายมาถ่ายทำที่ลอนดอน แต่ยังไม่เป็นที่แน่นอนว่าหนังได้มีการถ่ายทำไปกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว

          ก่อนการถ่ายทำ โปรดิวเซอร์ เดวิด เอลลิสัน (David Ellison) เคยให้สัมภาษณ์ว่า จะได้เห็นฉากโลดโผนที่สุดของทอม ครูซ แม้จะไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดมากนักก็ตาม

          ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่แสดงฉากสตั๊นต์จริง มีความกล้าหาญมากในประวัติศาสตร์การแสดงภาพยนตร์ ซึ่งมันเป็นจุดขายของเขาเลยทีเดียวตั้งแต่ฉากที่เขากระโดดจากเฮลิคอปเตอร์เข้าไปในเครื่องบินใน Mission: Impossible ภาคแรก ฉากที่เขาโรยตัวลงมาจากหน้าผาใน Mission: Impossible II สไลด์ลงมาจากตึกที่เซี่ยงไฮ้ใน Mission: Impossible III ไต่ขึ้นตึกที่สูงที่สุดในโลก อย่าง เบิร์จ คาลิฟา ใน Mission: Impossible Ghost Protocol และฉากที่เขาโหนตัวลงจากประตูของเครื่องบินบรรทุกสินค้าใน Mission: Impossible Rogue Nation

Mission Impossible 6

          หวังว่าทาง Paramount จะออกมาประกาศเกี่ยวกับเรื่องพักการถ่ายทำและกำหนดการเข้าฉายของ Mission: Impossible 6 อย่างเป็นทางการ

Mission Impossible 6

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mission: Impossible, เฟซบุ๊ก Tom Cruise

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอม ครูซ กระดูกข้อเท้าแตก Mission: Impossible 6 พักการถ่ายทำ อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2560 เวลา 14:57:00 7,398 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP