x close

วิน ดีเซล เปิดใจ ดราม่าเลื่อนฉาย Fast & Furious 9

Fast & Furious 9

Fast 9

          วิน ดีเซล เปิดใจ ดราม่าเลื่อนฉาย Fast & Furious 9 ย้ำ "พวกเราคือครอบครัว"
 
          หลังจากค่ายหนังยักษ์ใหญ่ Universal ประกาศเลื่อนฉายภาพยนตร์แอ็คชั่นซิ่งรถ Fast & Furious 9 ล่าช้าออกไปเป็นวันที่ 10 เมษายน 2020 ทำให้แฟน ๆ ที่ต้องรอคอยต่างหัวร้อนพร้อมเพ่งเล็งไปถึงดราม่าระหว่าง ไทรีส กิบสัน และ เดอะร็อค ตามมาด้วยกระแสต่าง ๆ ว่า เดอะร็อค อาจเป็นสาเหตุที่แท้จริงของการเลื่อนฉาย (อ่านเพิ่มเติม: รอกันยาวไป ! Fast & Furious 9 เลื่อนฉายไป 2020) ล่าสุด วิน ดีเซล (Vin Diesel) ผู้รับบท โดมินิก โทเร็ตโต อีกหนึ่งตัวละครหลักของเรื่อง ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว
Fast & Furious 9

          จากอินสตาแกรมส่วนตัวของ วิน ดีเซล มีการโพสต์ภาพฉากจากภาพยนตร์ Fast & Furious ตอนที่เจ้าตัว และ เดอะร็อค กำลังกอดคอเคียงบ่าเคียงไหล่กัน พร้อมข้อความประกอบที่เป็นจดหมายเปิดใจให้แฟน ๆ ทุกคนสบายใจ เพราะทุกคนยังเป็นครอบครัวอยู่เสมอ และหนังแค่ต้องการเวลาดูแลรักษาเหมือนรถแค่นั้นเอง

          "ถึงพี่น้องทุกคน… ทุกอย่างค่อนข้างซับซ้อนวุ่นวาย เราถ่ายทำฉากนี้กันที่เปอร์โตริโกและผมยังจำได้ดีราวกับมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน ช่างเป็นเกาะที่สวยงาม ผู้คนอบอุ่นพร้อมต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี ผมอายุ 43 ในช่วงซัมเมอร์นั้น.. และ วินเซนต์ ลูกชายของผม ก็เกิด, มีผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ แจน เคลลี่ ได้ตอบคำถามที่ผมถามไว้ในเฟซบุ๊กว่า ‘คุณอยากเห็นผมร่วมงานกับใคร ?’ เธอตอบว่า เธออยากเห็นผมทำงานกับ ดเวย์น ผมรับคำขอเธอและเขาได้ก็กลายเป็น ฮอบส์

          ผมรู้ว่ามีการคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา ถึงสาเหตุที่ Fast 9 ต้องเลื่อนวันกำหนดฉาย แต่มันก็ไม่ยุติธรรมเท่าไรนักที่จะไปโทษว่าเป็นความผิดของคนใดคนหนึ่ง เราตกลงที่จะขยายจักรวาล Fast & Furious ร่วมกัน โดยที่ทุกคนต้องนึกถึงทางที่พาพวกเรามาถึงจุดนี้ได้ ทั้งความไว้เนื้อเชื่อใจ ครอบครัว และเสาหลักที่สำคัญที่สุดก็คือ เสียงตอบรับจากแฟน ๆ ที่มีให้กันเสมอมาจนเราประสบความสำเร็จเช่นนี้

          อย่างไรก็ตาม คล้ายกับพาหนะที่วิ่งไปทั่วโลกมาแล้ว 8 ครั้ง ตัวหนังเองก็ต้องการการดูแลรักษาและซ่อมแซมเช่นกัน และผู้ที่เป็นทั้งเพื่อนรักของผมทั้งพ่อใหญ่แห่งยูนิเวอร์แซล รอน เมเยอร์ ก็ได้มอบโอกาสให้ผมทำสิ่งนั้น แล้วเราจะมีข่าวที่น่าตื่นเต้นมาบอกในเร็ววัน คอยติดตามกันให้ดีล่ะ ด้วยความเคารพ ลงชื่อ ดอม #ครอบครัวตลอดไป"

Brotherhood... and all it's complexities. This scene was filmed in Puerto Rico, I can remember it like it was yesterday. Such a beautiful island, the people were so warm and welcoming. I turned 43 that summer... and my son Vincent was born. A woman named Jan Kelly responded to a question I had asked on Facebook, 'who they would like to see me work with?' She said would love to see me work with Dwayne... I listened to her request and he became Hobbs. I know there has been a lot of speculation as to why the Fast 9 release date was pushed... but it would be unfair to say it is anyone's fault. As we plot the course to expand the Fast & Furious universe, one must be mindful to take stock of the roads we took to get here. The pillars of authenticity, family and most importantly, our loyal fan’s perspective has been instrumental in procuring success. However, like any vehicle that has run around the globe 8 times, the franchise is in need of maintenance. My good friend and the godfather of Universal, Ron Meyer has granted me the time to do just that. We have some very exciting news to share soon... stay tuned. Yours truly, Dom #FamilyAlways

A post shared by Vin Diesel (@vindiesel) on          ส่วนทางด้านของ เดอะร็อค ก็ออกมาโพสต์อ้างอิงในทวิตเตอร์ส่วนตัวถึงข่าวอัปเดตจาก The Hollywood Reporter ที่รายงานว่า หนังภาคต่อ Hobbs มีกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 26 กรกฎาคม 2019 พร้อมการเปิดเผยของแหล่งข่าวหนึ่งถึงสาเหตุการเลื่อนของ Fast 9 ว่า จริง ๆ แล้วหนังถูกเลื่อนออกไปเพื่อเอื้ออำนวยต่อตารางงานของผู้กำกับ จัสติน ลิน (Justin Lin) ผู้กำกับ Fast & Furious ภาค 4-6 และ The Fast and the Furious: Tokyo Drift ที่อาจจะกลับมาขึ้นแท่นผู้กำกับอีกครั้งใน Fast 9 นี้ แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันชื่อผู้กำกับใด ๆ อย่างเป็นทางการ

Fast & Furious 9
 
          โดย เดอะร็อค เขียนข้อความถึงรายงานการประกาศกำหนดฉาย Hobbs ว่า "เป้าหมายของผมตั้งแต่วันแรก คือการเข้ามามีส่วนร่วมสร้างตัวละครที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานให้เหล่าแฟน ๆ เสริมกำลังให้หนังดีขึ้นและทำให้มันสำเร็จให้ได้ #HobbsShaw2019"
 
https://twitter.com/TheRock/status/916375035224449026


          ก็ไม่รู้ว่าจะถือว่าทั้งหมดนี้เป็นการจบดราม่าสุดวุ่นวายทั้งหลายลงได้อย่างสวยงามหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ แล้วก็คือ แฟน ๆ ชาวรถซิ่งทุกคนจะได้รับชมภาพยนตร์จากจักรวาล  Fast & Furious ทั้งภาคแยก Hobbs ที่จะเข้าโรงฉายเรียกน้ำย่อยให้ก่อนในวันที่ 26 กรกฎาคม 2019 และภาคต่อ Fast & Furious 9 ในวันที่ 10 เมษายน 2020 กันทั้งสองเรื่องอย่างแน่นอน

Fast & Furious 9

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious, อินสตาแกรม Vin Diesel, อินสตาแกรม Tyrese Gibson

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิน ดีเซล เปิดใจ ดราม่าเลื่อนฉาย Fast & Furious 9 อัปเดตล่าสุด 12 ตุลาคม 2560 เวลา 10:48:27 13,897 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP