x close

แฉสนั่น ! เอ็ด เวสต์วิก จาก Gossip Girl ข่มขืนสองดาราสาว

เอ็ด เวสต์วิก

          สองดาราสาวแท็กทีมแฉ ถูกข่มขืนโดย เอ็ด เวสต์วิก จาก Gossip Girl ! ฝั่งเจ้าตัวปฏิเสธ ไม่เคยทำแบบนั้นแน่นอน

          ต้องยอมรับเลยจริง ๆ ว่าเรื่องซุบซิบที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในวงการฮอลลีวูดตอนนี้ก็คือ เรื่องการข่มขืนและลวนลามทางเพศเอาเปรียบคนในวงการด้วยกัน จุดประเด็นจากคดีฉาวของโปรดิวเซอร์ยักษ์ใหญ่ ฮาร์วีย์ ไวน์สไตน์ (Harvey Weinstein) ทำให้เกิดการแฉเรื่องคาว ๆ ของดารารุ่นเก๋าคนอื่นอาทิ เควิน สเปซีย์ (Kevin Spacey) กับข้อกล่าวหาลวนลามดาราชาย (อ่านเพิ่มเติม: แกรนด์โอเพนนิ่ง ! เควิน สเปซีย์ ยืดอกยอมรับเป็นเกย์) และ ดัสติน ฮอฟแมน (Dustin Hoffman) กับข้อกล่าวหาเคยข่มขืนเด็กสาว (อ่านเพิ่มเติม: ฉาวอีกราย ! ดัสติน ฮอฟแมน เคยลวนลามเด็กสาววัย 17 ปี)
เอ็ด เวสต์วิก

          นอกจากนี้ ยังเกิดกระแสที่เหยื่อทั้งหลายรวมตัวกันใช้แฮชแท็ก #MeToo เป็นช่องทางบอกเล่าและระบายถึงประสบการณ์เกี่ยวกับการถูกเอาเปรียบทางเพศที่ตัวเองได้เจอ ซึ่งล่าสุดแจ็กพอตก็ไปตกอยู่ที่ดาราหนุ่ม เอ็ด เวสต์วิก (Ed Westwick) ผู้รับบท ชัค แบส คาสโนว่าไฮโซจากซีรีส์ดัง Gossip Girl เมื่อเจ้าตัวถูก คริสติน่า โคเฮน (Kristina Cohen) จากเว็บซีรีส์ Ladies Like Us และ ออเรลีย์ วินน์ (Aurélie Wynn) อดีตดาราสาวออกมาแฉในเฟซบุ๊กส่วนของทั้งคู่ว่า เคยถูก เอ็ด เวสต์วิก ข่มขืนเมื่อสามปีที่แล้ว!

          โดยข้อความในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2017 จากเฟซบุ๊กของ คริสติน่า โคเฮน กล่าวว่า เธอถูกหลอกไปยังบ้านของนักแสดงหนุ่มโดยแฟนโปรดิวเซอร์ของเธอในตอนนั้น ก่อนถูกข่มขืนจนไร้เรี่ยวแรงแม้จะพยายามปฏิเสธและต่อสู้ขนาดไหนก็ตาม ในขณะที่ ออเรลีย์ วินน์ ก็ได้ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2017 ถึงเหตุการณ์ที่เธอถูกข่มขืนที่บ้านเช่าของนักแสดงหนุ่มขณะนอนพักผ่อนหลังจากออกไปเที่ยวด้วยกันกับกลุ่มเพื่อนในตอนนั้น ทั้งนี้ ทั้งสองเหตุการณ์ข้างต้นเกิดขึ้นในปี 2014 ตามที่เหยื่อได้ระบุไว้


เอ็ด เวสต์วิก

          หลังจากเรื่องราวพฤติกรรมฉาวถูกเปิดเผย หนุ่ม เอ็ด เวสต์วิก ก็รีบออกมาโพสต์ภาพข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับข้อกล่าวหาแรกจาก คริสติน่า โคเฮน ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2017 ว่า ตนไม่รู้จัก คริสติน่า โคเฮน และไม่เคยเสียมารยาทบังคับขืนใจผู้หญิงมาก่อน พร้อมทั้งปฏิเสธชัดเจนว่า จะไม่ยอมรับข้อกล่าวหาเรื่องข่มขืนใครอย่างแน่นอน ก่อนโพสต์ภาพถัดมาในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2017 ตามมาเพื่อปฏิเสธการแฉของ ออเรลีย์ วินน์ เชื่อว่าเฟซบุ๊กที่สองสาวใช้นั้นเป็นของปลอมและได้ติดต่อให้ผู้เกี่ยวข้องจัดการเกี่ยวกับข้อความที่ทำลายชื่อเสียงของตนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เอ็ด เวสต์วิก

          "นี่มันเป็นเรื่องที่ทำให้หมดกำลังใจและน่าเศร้าสำหรับผม เพราะต้องถูกคนจากโซเชียลมีเดียที่ยังไม่ได้รับการยืนยันและไม่ใช่ของจริงเหมารวมไปว่า ผมเคยมีพฤติกรรมที่สารเลวและน่ากลัวแบบนั้น.. ผมไม่เคยทำอย่างแน่นอนและตอนนี้ผมกำลังประสานงานกับเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจอยู่ เพื่อให้พวกเขาลบชื่อของผมออกไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้"

เอ็ด เวสต์วิก

          แฟน ๆ ของ เอ็ด เวสต์วิก หนุ่มมาดเท่คนนี้ก็อย่าเพิ่งตกอกตกใจกันไปเสียก่อนเพราะยังไม่มีการยืนยันใด ๆ ว่าข้อกล่าวหาทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริง และเราคงต้องติดตามถึงการสืบสวนกันต่อไป

          สำหรับ เอ็ด เวสต์วิก เข้าวงการครั้งแรกด้วยภาพยนตร์เรื่อง Goodbye K'Life เมื่อปี 2004 ก่อนโด่งดังและเป็นที่จดจำจากบท แชค แบส คาสโนว่าหน้าใสจากซีรีส์แสบใสไฮโซ Gossip Girl ทั้งยังเป็นนักร้องนำประจำวงอินดี้ The Filthy Youth อีกด้วย

เอ็ด เวสต์วิก

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Ed Westwick, เฟซบุ๊ก Ed Westwick

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉสนั่น ! เอ็ด เวสต์วิก จาก Gossip Girl ข่มขืนสองดาราสาว อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:02:22 19,730 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP