x close

มิล่า คูนิส ปะทะ นาตาลี พอร์ตแมน

Natalie Portman

Natalie Portman

Mila Kunis

Mila Kunis

Mila Kunis

Mila Kunisสาวยูเครนสุดเซ็กซี่ ปะทะ นาตาลี พอร์ตแมน (กรุงเทพธุรกิจ)

โดย : Crazy Cat

          มิล่า คูนิส Mila Kunis ได้รับเลือกแสดงบทเด่นประกบ นาตาลี พอร์ตแมน Natalie Portman ในหนังเขย่าขวัญเรื่องใหม่ Black Swan

          มีข่าวล่ามาเร็วจาก Hollywood Reporter ว่าสาวจากยูเครน มิล่า คูนิส Mila Kunis ซึ่งเคยมีผลงานหนังรักคอเมดี้เมื่อปีที่แล้ว Forgetting Sarah Marshall ท่าทางจะได้รับเลือกให้เล่นหนังเรื่องใหม่  Black Swan ประกอบดาราดังแถวหน้า นาตาลี พอร์ตแมน Natalie Portman

          เมื่อเดือนที่แล้ว นาตาลี พอร์ตแมน Natalie Portman เพิ่งเซ็นสัญญาเล่นหนังเขย่าขวัญเรื่องนี้ โดยรับบทเป็นนักบัลเล่ต์รุ่นพี่ ที่พบว่าเธอต้องเจอกับคู่แข่งวัยละอ่อน ซึ่งความตื่นเต้นชวนติดตามเกิดขึ้นเมื่อเธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่แน่ใจว่าคู่ต่อสู้ของเธอนั้นมีอำนาจลึกลับเหนือธรรมชาติ หรือการคุกคามนั้นมาจากการสูญเสียความเชื่อมั่นและหลงผิดจิตหลอนของตัวเธอเองกันแน่

Mila Kunis

Mila Kunis

Mila Kunis

Mila Kunis          มิล่า คูนิส Mila Kunis อายุ 25 ปี เกิดในยูเครน ก่อนที่ครอบครัวของเธอจะอพยพมาอยู่ที่ลอสแอนเจลิส ตอนเธออายุได้ 9 ขวบ มิล่า คูนิส Mila Kunis เคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วจากการดูทีวี

          เมื่อมาถึงสหรัฐ มิล่า คูนิส Mila Kunis ได้เข้าเรียนด้านการแสดงใน เบเวอร์ลีฮิลล์ สตูดิโอ และเป็นที่ซึ่งเธอได้พบกับผู้จัดการคนปัจจุบันของเธอ ซูซาน เคอร์ติส

          มิล่า คูนิส Mila Kunis เริ่มงานบันเทิงจากการถ่ายแบบโฆษณาผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก รวมทั้งของเล่นแบรนด์ดังอย่างตุ๊กตาบาร์บี้ของบริษัทแมทเทล หลังจากนั้น เธอรับงานถ่ายโฆษณาอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะเริ่มงานแสดงในละครหลังข่าวทางโทรทัศน์ และขยับมาแสดงภาพยนตร์

          มิล่า คูนิส Mila Kunis มีงานบันเทิงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ แสดงละคร ภาพยนตร์ ไปจนถึงการลงเสียงในวิดีโอเกม นอกจากนี้ เธอยังเคยติดอันดับผู้หญิงเซ็กซี่อันดับ 47 ของนิตยสาร Maxim เมื่อปี 2006 ปีที่แล้ว นิตยสาร FHM สหรัฐ จัดอันดับผู้หญิงเซ็กซี่ 100 อันดับของโลก "คูนิส" ถูกโหวตอยู่ในอันดับ 81

Mila Kunis

Mila Kunis          ล่าสุด ปีนี้  Maxim จัดอันดับให้เธออยู่ในอันดับ 5 ของผู้หญิงเซ็กซี่ 100 อันดับแรกของโลก รวมทั้งได้รับการโหวตจากเว็บไซต์ Wired.com เป็นหนึ่งใน geek ที่มีเสน่ห์ที่สุดอีกด้วย

          ภาพยนตร์ Forgetting Sarah Marshall จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันตอนช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ ในนิวยอร์คซิตี้ โดยมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์สหรัฐ ราวปีหน้า  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิล่า คูนิส ปะทะ นาตาลี พอร์ตแมน อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2552 เวลา 18:45:03 723 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP