x close

เกรียนให้สุด ! ไรอัน เรย์โนลด์ โพสต์ภาพ Deadpool ใหม่สุดกวน

Deadpool

          เกรียนแล้วต้องไปให้สุด ! ไรอัน เรย์โนลด์ โพสต์ภาพใหม่จาก Deadpool 2 หนึ่งในนั้นภาพสุดกวนต้อนรับการเข้าบ้านใหม่หลัง Disney ประกาศซื้อ Fox

          ข่าวการประกาศชื้อ Fox ของ Disney คงสร้างความยินดีให้กับเหล่าฮีโร่ทั้งหลายที่กำลังจะได้ร่วมเฟมกันอย่างสนุกสนาน แต่คงไม่ใช่สำหรับแอนตี้ฮีโร่สุดแสบ Deadpool เป็นแน่แท้ เพราะล่าสุด ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) ได้โพสต์ภาพผ่านทวิตเตอร์ @VancityReynolds เผยให้เห็นคาแรคเตอร์ เดดพูล กำลังถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหิ้วออกจากดิสนีย์ ปาร์ค พร้อมข้อความ "ก็เห็นอยู่ว่านายจะมาทำอะไรเกรียน ๆ ที่แมทเทอร์ฮอร์นไม่ได้"

https://twitter.com/VancityReynolds/status/941323404417802241

          ก่อนหน้านี้ ไรอัน เรย์โนลด์ ได้โพสต์ถึงสงสัยเกี่ยวกับอนาคตของ Deadpool ที่เป็นหนังเรต R แต่ต้องมาอยู่ภายใต้บ้านหลังใหม่อย่าง Disney แต่ทาง บ็อบ อีเกอร์ (Bob Iger) CEO ของค่ายก็ออกมาให้ความมั่นใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "เดดพูลเป็นงานของมาร์เวลและจะเป็นแบบนี้ต่อไป และเราคิดว่าอาจจะเป็นโอกาสดีที่มาร์เวลจะได้สร้างงานเรต R แบบเดดพูล ตราบใดที่เราให้คนดูได้รับทราบข่าวสารว่าจะมีอะไรใหม่ ๆ เราก็โอเคแล้ว" คราวนี้แฟน ๆ ก็คงหมดห่วงว่าค่ายสายหวานอย่าง Disney จะทำให้แนวทางของหนัง Deadpool เปลี่ยนไป

          ส่วนภาพที่ 2 นั้น ไรอัน เรย์โนล ได้พูดถึงภาพนี้ว่า "บางคนอาจเรียกการสร้างสรรค์นี้ว่างานมาสเตอร์พีซ แต่สำหรับผม มันก็เป็นเพียงภาพแขวนผนังสวย ๆ ที่เอาไว้แชร์กับชาวโลกนั่นแหละ" แคปชั่นกวน ๆ  ที่ดูเหมือนจะเท่นิด ๆ แต่ฮาแตกซะงั้น เมื่อภาพที่ใช้ดันเป็นภาพล้อเลียนผลงาน The Creation of Adam (พระเจ้าสร้างอาดัม) จากฝีมือศิลปินมิเกลันเจโล่ที่โด่งดังไปทั่วโลก ตามสไตล์หนังเดดพูลที่ไม่เคยคิดจะทำอะไรธรรมดาแบบชาวบ้านเขาเสียที

Deadpool

          โดยในภาพนี้ เราจะได้เห็นเดดพูลยื่นมือออกไป และสัมผัสปลายนิ้วกับเคเบิลที่น่าจะเทเลพอร์ตมาจากที่ไหนสักแห่ง บางทีนี่อาจเป็นคำบอกใบ้ถึงฉากในหนัง Deadpool 2 หรืออาจจะเป็นแค่ความเกรียนตามปกติของเดดพูลผู้รับบทเป็นไรอัน เรย์โนลด์ เอ๊ย ! ไรอัล เรย์โนลด์ ผู้รับบทเป็นเดดพูล ก็เป็นได้

https://twitter.com/VancityReynolds/status/941302404338683904

          ทั้งนี้ Deadpool สร้างขึ้นจากแอนตี้-ฮีโร่แนวใหม่ของ Marvel Comics ถ่ายทอดเรื่องราวที่มาที่ไปของอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจที่ผันตัวเองเป็นทหารรับจ้าง เวด วิลสัน เขาต้องผ่านการทดลองลับทำให้เขามีพลังเยียวยาตัวเองได้อย่างรวดเร็ว และได้แปลงร่างเป็นเดดพูล เขาเป็นนักฆ่าที่มีนิสัยยียวนกวนประสาท ช่างพูดช่างเจรจารวดเร็ว เขาจะใส่หน้ากากสีแดงไว้เพื่อปกปิดบาดแผลบนใบหน้า และออกตามล่าตัวการที่เกือบทำลายชีวิตของเขา

          ทั้งนี้ Deadpool 2 ได้ เดวิด ลีทช์ (David Leitch) จาก John Wick นั่งแท่นกำกับ ด้วยฝีมือรังสรรค์บทของ เร็ทท์ รีส (Rhett Reese) และพอล เวอร์นิค (Paul Wernick) นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ (เวด วิลสัน / เดดพูล), จอช โบรลิน (เคเบิล), เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์ (เอลลี่ ฟิมิสเตอร์ / เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด), สเตฟาน คาพิซิค (โคลอสซัส), เซซี บีทซ์ (โดมิโน่), คารัน โซนี (โดพินเดอร์), เลสลี่ อักแกมส์ (บลายด์ อัล), โมเรนา บัคคาริน (วาเนสซ่า คาร์ไลส์), ชิโอริ คุสึนะ และแจ็ค เคซี มีกำหนดเข้าฉายบ้านเรา 31 พฤษภาคม 2018

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Ryan Reynolds

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกรียนให้สุด ! ไรอัน เรย์โนลด์ โพสต์ภาพ Deadpool ใหม่สุดกวน อัปเดตล่าสุด 15 ธันวาคม 2560 เวลา 17:45:35 13,801 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP