x close

เบน แอฟเฟล็ก ประกาศลั่น อยากกลับมากำกับ The Batman !

The Batman

The Batman

          เบน แอฟเฟล็ก เผยสาเหตุโปรเจคท์ The Batman ติดขัดเพราะไม่แฮปปี้กับบทภาพยนตร์ แต่ยังอยากกลับมาดูแลกำกับเช่นเดิม

          ยังคงขยันให้ข่าวพาแฟน ๆ สับสนงุนงงกันไปหมดทั้งบางแล้วจริง ๆ สำหรับ เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) กับโปรเจคท์หนังชุดแบทแมน ที่มีข่าวอัปเดตความคืบหน้าพลิกไปพลิกมามาตลอดทั้งปี ตั้งแต่การถอนตัวออกจากทั้งตำแหน่งผู้กำกับทั้งบทแบทแมน การแคสติ้งนักแสดงชายคนแล้วคนเล่าให้มารับบทแบทแมนคนใหม่ รวมไปถึงข่าวลือการกลับมาสวมชุดมนุษย์ค้างคาวของหนุ่มเบน แต่จนถึงตอนนี้ก็ไม่เคยมีการคอนเฟิร์มอย่างจริงจังเสียทีนอกจากคำสัมภาษณ์ที่กำกวมของพระเอกหนุ่มเพียงเท่านั้น (อ่านเพิ่มเติม: ลือสนั่น ! เบน แอฟเฟล็ก จะรับบท แบทแมน ครั้งสุดท้ายใน Flashpoint) และล่าสุดนี้ ก็มีรายงานจากเว็บไซต์ Movieweb ออกมาให้แฟน ๆ ต้องขมวดคิ้วกันอีกครั้งว่า จริง ๆ แล้ว เบน แอฟเฟล็ก ยังคงอยากกำกับและสร้างหนังแบทแมนด้วยตนเองต่อไป !
The Batman

          โดย แบทแมนวัยเก๋าได้ให้สัมภาษณ์กับ Daily Sabah ไว้ว่า "สำหรับผม มันน่าสนใจและผมยกย่องอะไรเหล่านี้(บทภาพยนตร์และการกำกับภาพยนตร์) อยู่เสมอ ผมอยากกำกับหนังแบทแมน แต่ผมยังไม่ได้บทภาพยนตร์ที่ผมสามารถแฮปปี้กับมัน ทีมงานคนอื่นเลยเริ่มสร้างแล้วก็เขียนบทหนังอีกแบบขึ้นมา แต่ตอนนี้ ผมกำลังคิดหนักเกี่ยวกับทิศทางของจักรวาล DC ในอนาคตและผมจะทำตามไอเดียนั้นต่อไป" ก่อนเสริมว่า "ผมรู้ตัวว่าผมรักการทำงานร่วมกับทีมงานเหล่านี้และมันคือความสุขของผมจริง ๆ ที่ได้สร้างหนังแบทแมน"

The Batman

          นี่อาจเป็นการเปิดเผยครั้งแรกว่าสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้โปรเจคท์การสร้าง The Batman ต้องติดขัดและสาเหตุที่หนุ่มเบนมักออกมาให้สัมภาษณ์แบบขอไปทีมาโดยตลอด ก็เพราะความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันของตนกับทีมงานถึงทิศทางของภาพยนตร์ภาคต่อของจักรวาล DC ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตก็เป็นได้ ทั้งนี้ พระเอกหนุ่มไม่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือการกลับมารับบทแบทแมนในหนังเดียวของเดอะแฟลช Flashpoint แต่อย่างใด ก็ได้แต่หวังว่าเราจะได้เห็นโปรเจคท์หนังแบทแมนที่เป็นรูปเป็นร่างจริง ๆ กันสักวัน..

The Batman

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Batman v Superman: Dawn of Justice

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบน แอฟเฟล็ก ประกาศลั่น อยากกลับมากำกับ The Batman ! อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2560 เวลา 09:57:11 5,224 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP