x close

8 คู่รักคนดัง พบรักกันในกองถ่าย จนกลายเป็นคู่จริง

คู่รักฮอลลีวูด

          ย้อนดูจุดแรกรักของ 8 คู่รักฮอลลีวูด ที่สปาร์กรักกันในจอ และยังคงสานสัมพันธ์รักกันหวานชื่นจนถึงปัจจุบัน

          คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรนักถ้าวงการที่เต็มไปด้วยหนุ่มหล่อสาวสวยอย่างฮอลลีวูดจะเกิดเหตุการณ์กามเทพแผลงศรให้ดารานักแสดงชายหญิงปิ๊งรักกันไปหลายต่อหลายคู่ โดยเฉพาะตอนที่ได้ร่วมงานกันในการถ่ายทำทั้งภาพยนตร์ ทั้งซีรีส์ หรือรายการโทรทัศน์ เพราะนอกจากจะมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของฉากช่วยสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกให้แล้วนั้น คู่รักดาราหลาย ๆ คู่ก็เริ่มต้นมาจากการรับบทบาทคู่กันในภาพยนตร์อีกด้วย ในวันนี้ กระปุกดอทคอม จึงรวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ Nickiswift ของ 8 คู่รักดาราคนดังที่พบรักกันกลางกองถ่ายและยังคงรักกันหวานชื่นมาจนถึงทุกวันนี้ มาฝากให้ทุกคนได้ฟินและอิ่มใจไปกับโลกสีชมพูสุดหวานของคู่รักดาราเหล่านี้กัน จะมีใครบ้างนั้น ไปดูกันได้เลย !
1. เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) และ จัสติน เธอโรกซ์ (Justin Theroux)

          อกหักกับแฟนเก่าสุดหล่ออย่าง แบรด พิตต์ (Brad Pitt) ได้ไม่นาน นักแสดงสาวอารมณ์ดี เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ก็ได้พบรักครั้งใหม่กับหนุ่มเซอร์ จัสติน เธอโรกซ์ ในกองถ่ายเรื่อง Wonderlust เมื่อปี 2011 ทั้งคู่ใช้เวลาศึกษาดูใจกันนาน 18 เดือน ก่อนตัดสินใจเลื่อนสถานะเป็นคู่หมั้นกันในปี 2012 และลั่นระฆังวิวาห์ประกาศใช้ชีวิตคู่อย่างเป็นทางการในปี 2015 โดยหนุ่ม จัสติน เธอโรกซ์ เคยเล่าถึงชีวิตคู่แสนหวานเอาไว้ใน Entertainment Tonight ว่า "เรารักในอารมณ์ขันของกันและกัน เราเคารพในตัวกันและกัน แล้วเราก็เข้ากันได้ดีมากจริง ๆ.. ผมรู้ว่ามันเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไปนะแต่มันคือเรื่องจริง !"

คู่รักฮอลลีวูด
Michael Buckner/ AFP

2. ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) และ เบลค ไลฟ์ลี่ (Blake Lively)

          ไรอัน เรย์โนลด์ส และ เบลค ไลฟ์ลี่ เริ่มต้นจากการคบหากันแบบเพื่อนตั้งแต่พบกันในกองถ่าย Green Lantern เมื่อปี 2010 เนื่องจากตอนนั้นนักแสดงทั้งสองก็มีคนรู้ใจเป็นของตัวเองกันอยู่แล้ว อย่างสาว เบรค ไลฟ์ลี่ ก็กำลังคบอยู่กับ แพนน์ แบดจ์ลีย์ (Penn Badgley) นักแสดงร่วมจากซีรีส์ดัง Gossip Girl จนเลิกและคบกับอดีตคนรู้ใจคนถัดมา ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCarprio) ส่วนหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส กำลังครองรักกับอดีตภรรยาสาวเซ็กซี่ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) และต่อมา เมื่อต่างคนต่างบังเอิญจบชีวิตรักส่วนตัวในระยะเวลาใกล้เคียงกัน ทั้งสองก็ตัดสินใจพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนสู่คนรักในช่วงปลายปี 2011 จนกระทั่งกลายมาเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสอง ขยันส่งความหวานให้ทุกคนได้อิจฉาตาร้อนกันอย่างทุกวันนี้

คู่รักฮอลลีวูด

3. ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling) และ อีวา เมนเดส (Eva Mendes)

          ไรอัน กอสลิ่ง และ อีวา เมนเดส พบกันในกอง The Place Beyond The Pine เมื่อปี 2011 ก่อนถูกพบระหว่างออกเดตในเดือนกันยายน ปีเดียวกัน แต่เหมือนว่าทั้งสองจะไม่ต้องการเปิดเผยชีวิตส่วนตัวสู่สาธารณะเท่าไรนัก เพราะรู้อีกที ไรอัน กอสลิ่ง และอีวา เมนเดส ก็กลายเป็นครอบครัวสุดอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตาด้วยทายาทสองคนเป็นที่เรียบร้อย

คู่รักฮอลลีวูด

4. แชนนิง เททัม (Channing Tatum) และ เจนน่า เดวอน เททัม (Jenna Dewan-Tatum)

          แชนนิง เททัม และ เจนน่า เดวอน เททัม พบกันในกอง Step Up เมื่อปี 2005 ก่อนสานสัมพันธ์กลายเป็นคู่สามีภรรยา เต้นรำเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในปี 2013 และยังคงรักกันหวานชื่นจวบจนถึงปัจจุบัน โดย แชนนิง เททัม เคยให้สัมภาษณ์กับ Redbook เอาไว้ในปี 2014 ว่า "ตอนนั้นในหนังเราถูกวางบทให้เป็นคู่รักกัน พอมาถึงตอนนี้มันเลยดูน่าสนใจมากเพราะเราสามารถดูมันด้วยกันแล้วบอกว่า โอ้ นั่นมันคือจูบแรกจริง ๆ ของเราเลยนะ.. หลังจากที่ปิดกล้องเราก็กลับมาที่ลอสแอนเจลิสแล้วเริ่มคบกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา" นักแสดงหนุ่มยังพูดเสริมความหวานเข้าไปอีกว่า "เราคบตั้งแต่ตอนนั้นและไม่เคยเลิกกันเลย จนนี่ก็ 9 ปีแล้ว"


5. คิท ฮาริงตัน (Kit Harington) และ โรส เลสลีย์ (Rose Leslie)

          เรียกว่าบรรยากาศพาใจให้โรแมนติกเลยจริง ๆ สำหรับ คิท ฮาริงตัน และ โรส เลสลีย์ จากซีรีส์ Game Of Thrones ที่แอบคบกันอย่างลับ ๆ อยู่ในกองถ่ายก่อนประกาศเปิดตัวกลายเป็นคู่รักนักแสดงอย่างเป็นทางการ ประดับวงการบันเทิงไปอีกคู่เมื่อปี 2016 โดยหนุ่ม คิท ฮาริงตัน เคยให้สัมภาษณ์กับ Vouge Italia (อ้างอิงจาก: E! NEWS) เอาไว้ว่า เป็นเพราะกองถ่ายซีรีส์ดังได้บินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันท่ามกลางวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของประเทศไอซ์แลนด์ และราวกับต้องมนตร์สะกด ตัวเขาก็รู้สึกตกหลุมรักในพริบตา.. ปัจจุบัน เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2017 ทั้งสองได้ตัดสินใจซื้อคฤหาสน์เพื่ออาศัยใช้ชีวิตสุดหวานร่วมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คู่รักฮอลลีวูด
ภาพจาก JUSTIN TALLIS/AFP

6. ไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) และ เลียม แฮมส์เวิร์ธ Liam Hemsworth


          นับเป็นคู่ที่ทำเอาแฟน ๆ ต้องปวดหัวคอยลุ้นกันมาตลอด เพราะตั้งแต่ ไมลีย์ ไซรัส และ เลียม แฮมส์เวิร์ธ ประกาศเปิดตัวคบหากันหลังจากปิ๊งรักในกองถ่าย The Last Song เมื่อปี 2009 ก็ประคองสัมพันธ์รัก ๆ เลิก ๆ กันอยู่ 3 ปีก่อนตัดสินใจยกเลิกงานหมั้นที่วางแผนกันเอาไว้แล้วเลิกรากันไปในที่สุด และหลังจากที่แยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของตัวเองอยู่พักใหญ่ ก็มีข่าวเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015 ออกมาเซอร์ไพรส์ทุกคนกันว่า ทั้งคู่ได้กลับมาปลูกต้นรักต้นเดิมเพิ่มเติมคือหวานขึ้นจนมีข่าวลือว่าทั้งสองได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพราะแหวนเพชรที่หนุ่มเลียมใส่นั้นมาจากแบรนด์แหวนแต่งงานดัง (อ้างอิงจาก: PEOPLE.com) ถึงจะยังไม่มีข่าวการคอนเฟิร์มใด ๆ ออกมา แต่ได้เห็นทั้งสองกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขแบบนี้ ก็ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ พาแฟนคลับฟินกันไปมากทีเดียว

คู่รักฮอลลีวูด

7. เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) และ ไบรอัน ออสติน กรีน (Brian Austin Green)

          สำหรับคู่รักต่างวัย เมแกน ฟ็อกซ์ และ ไบรอัน ออสติน กรีน ได้พบและปิ๊งรักกันทันทีทันใดเมื่อปี 2004 ในรายการโทรทัศน์ Hope & Faith ก่อนสานต่อความหวานลั่นระฆังวิวาห์กันในปี 2101 แต่ก็ไม่รู้ว่าอายุที่ต่างกันมากถึง 13 ปีนั้นจะส่งผลกระทบต่อชีวิตคู่หรือไม่ เพราะในปี 2015 ทั้งสองก็ตัดสินใจเลิกราหย่าร้างกันไปอย่างน่าเสียดาย อย่างไรก็ตาม เมแกน ฟ็อกซ์ และ ไบรอัน ออสติน กรีน ได้กลับมาใช้ชีวิตร่วมกันอีกครั้งพร้อมขยายครอบครัวด้วยทายาทชายทั้งสามจวบจนทุกวันนี้ ทั้งนี้ สองคู่รักนักแสดงไม่เคยมีโอกาสโชว์ฝีมือการแสดงร่วมจอแก้วกันเลยสักครั้งแม้จะคบกันไปแล้ว จนกระทั่งได้ร่วมงานกันครั้งแรกในซีรีส์ Wedding Band เมื่อปี 2012

คู่รักฮอลลีวูด

8. มิลา คูนิส (Mila Kunis) และ แอชตัน คุชเชอร์ (Ashton Kutcher)

          มิลา คูนิส พบกับ แอชตัน คุชเชอร์ ชายหนุ่มที่คว้าจูบแรกของเธอไปในกองถ่ายซีรีส์ That '70s Show เมื่อปี 1998 แต่เพิ่งได้สานต่อสัมพันธ์กลายเป็นคู่รักดูใจกันหลังจากที่ มิลา คูนิส สิ้นสุดความสัมพันธ์ 8 ปีกับอดีตคนรัก แม็กเคาเลย์ คัลกิน (Macaulay Culkin) และ แอชตัน คุชเชอร์ ประกาศหย่าร้างกับอดีตภรรยา เดมี่ มัวร์ (Demo) ทั้งสองตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2015 หลังจากนักแสดงสาวให้กำเนิดทายาทคนแรกในปี 2014 มิลา คูนิส และ แอชตัน คุชเชอร์ ยังคงรักกันหวานชื่นโดยมีโซ่คล้องใจเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองในปัจจุบัน

คู่รักฮอลลีวูด

          แม้จากข้อมูลคู่รักที่เรายกมาให้จะมีหลายคู่ที่เลิกรากันไปกลางคัน แต่ดูเหมือนภาษิตที่เขาว่ากันว่า คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน จะเป็นจริง เพราะสุดท้ายคู่รักดาราทั้งหมดก็ตัดสินใจกลับมาใช้ชีวิตคู่ ร่วมดูแลปลูกต้นรักน้อย ๆ ให้โตวันโตคืน แถมบางคู่ยังเพิ่มปุ๋ยคล้องใจด้วยทายาทอีกคนสองคนเพื่อเสริมให้ต้นรักมีความอุดมสมบูรณ์และแข็งแรงแบบนี้ตลอดไป ส่วนเคล็ดลับการประคองรักให้อยู่อย่างยาวนานจากคำให้สัมภาษณ์ของหลาย ๆ คู่ก็มีแค่ ความเข้าใจต่อกัน หมั่นดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน และเคารพซื่อสัตย์ต่อกันเท่านั้นเอง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 คู่รักคนดัง พบรักกันในกองถ่าย จนกลายเป็นคู่จริง อัปเดตล่าสุด 28 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:15:27 18,292 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP