x close

วิน ดีเซล เจรจา โซนี่ ! รับบทนำหนังฮีโร่ Bloodshot

Bloodshot

Bloodshot

          โซนี่ คว้าตัว วิน ดีเซล เข้าเจรจารับบทนำใน Bloodshot หนังจากจักรวาลฮีโร่ Valiant

          ทำเอาคอหนังซูเปอร์ฮีโร่ตื่นเต้นกันครั้งใหญ่เลยทีเดียว หลังจาก Sony Pictures ประกาศแผนการสร้างจักรวาลหนังชุดใหม่จากหนังสือการ์ตูนค่าย Valiant Comics ประกอบด้วยหนังจำนวน 5 เรื่องด้วยกันคือ หนังชุด Bloodshot 2 ภาค, หนังชุด Harbinger 2 ภาค และภาคแยกเกี่ยวกับสงคราม Harbinger อีก 1 ภาค และมั่นใจว่าข่าวอัปเดตล่าสุดก็จะยิ่งทำให้ทุกคนแทบรอชมหนังชุดนี้กันไม่ไหว เพราะดูท่าว่า Bloodshot หนังเรื่องแรกของจักรวาล จะได้ตัวขวัญใจแฟน ๆ คิวบู๊ทั่วโลกอย่าง วิน ดีเซล (Vin Diesel) มารับบทนำ !
Bloodshot

          โดยเว็บไซต์ Movieweb เผยว่า ก่อนหน้านี้ โซนี่ ต้องการตัว จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) มารับบทนำใน Bloodshot แต่เพราะยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ ออกมาจากนักแสดงหนุ่ม โซนี่จึงดึงตัวเป้าหมายใหม่อย่าง วิน ดีเซล มาเข้าพูดคุยแทนที่นั่นเอง แม้ผลการเจรจายังไม่ยืนยันแน่ชัด แต่เราคงได้รู้ข่าวอัปเดตกันในอีกไม่ช้า เนื่องจากโซนี่วางกำหนดการฉายหนังไว้ในปี 2019 นั่นหมายความว่า Bloodshot จะต้องเริ่มถ่ายทำภายในปี 2018 นั่นเอง (อ่านเพิ่มเติม: จาเร็ต เลโต้ อาจแยกทางกับ DC ไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่จักรวาล Valiant)

Bloodshot

          สำหรับ Bloodshot สร้างจากการ์ตูนชื่อเดียวกันของผู้เขียน เควิน แวน ฮุค (Kevin Van Hook), ดอน เพอร์ลิน (Don Perlin) และ บ็อบ เลย์ตัน (Bob Layton) เกี่ยวกับตัวละคร บลัดช็อต ทหารกล้าผู้ได้รับการชุบชีวิตใหม่ขึ้นมาอีกครั้งด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่นอกจากจะทำให้ร่างกายของเขาฟื้นฟูบาดแผลได้เร็วขึ้นกว่าคนปกติแล้ว เขายังสามารถแปลงร่างเป็นสิ่งต่าง ๆ ได้ตามใจอีกด้วย หนังได้ตัว เดฟ วิลสัน (Dave Wilson) และ ทิม มิลเลอร์ (Tim Miller) จาก Deadpool มาขึ้นแท่นดูแลกำกับ ร่วมด้วยผู้เขียนบท อีริค ไฮเซอร์เรอร์ (Eric Heisserer) จาก Arrival

Bloodshot

          นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ทีมผู้สร้างเตรียมสร้างหนังให้มันส์สุดเหวี่ยงและรุนแรงระดับเรต R ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า เราจะได้เห็น วิน ดีเซล ดาราหุ่นบึ้กดาวรุ่งแห่งหนังบู๊ตลอดกาลมารับบททหารหนุ่มที่น่าสนใจนี้หรือไม่ และกระปุกดอทคอมจะรีบมารายงานหากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับหนังจักรวาล Valiant นี้ต่อไป

Bloodshot

ภาพจาก เว็บไซต์ Valiant Entertainment, เฟซบุ๊ก Vin Diesel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิน ดีเซล เจรจา โซนี่ ! รับบทนำหนังฮีโร่ Bloodshot อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:52:14 11,233 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP