x close

Expendables 4 ยังไม่ล่ม ! สตอลโลน เตรียมคืนสนามรบอีกครั้ง

Expendables 4

         Expendables 4 สิ้นสุดดราม่า ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ประกาศชัด พร้อมกลับมาเดินหน้าสร้างหนังภาคต่ออีกครั้ง

         หลังจากมีข่าวความขัดแย้งระหว่างสองหัวเรือใหญ่ของโปรเจคท์ อาวี เลอร์เนอร์ (Avi Lerner) และซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) ถึงขั้นนักแสดงนำร่วม อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ประกาศพร้อมถอนตัวตามเพื่อนซี้ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ผู้เป็นทั้งคนเขียนบท ผู้กำกับร่วมและนักแสดงนำ จนแผนการสร้างหนังภาคต่อ The Expendables 4 ต้องชะงักลงไปพักใหญ่ (อ่านเพิ่มเติม: อาร์โนลด์ ไม่เล่น Expendables 4 หากไม่มี ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) แต่ข่าวรายงานล่าสุดจากเว็บไซต์ Movieweb ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ถือเป็นข่าวดีในรอบหลายเดือนให้แฟน ๆ ได้โล่งใจกันเลยว่า โปรเจคท์หนังภาคต่อ The Expendables 4 ยังไม่ล่มแถม ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ก็อาจกลับมาคืนสังเวียนอีกด้วย !
Expendables 4

          อ้างอิงจากอินสตาแกรมส่วนตัว officialslystallone พ่อหนุ่มคิวบู๊รุ่นใหญ่ของเราโพสต์ภาพทีเซอร์ของ The Expendables ภาคแรกพร้อมคำประกอบภาพ "แค่คุณคิดว่ามันปลอดภัยที่จะเข้าไปข้างในแค่นั้น.. พวกเขากำลังกลับมาแล้ว !" ยืนยันถึงข่าวดีเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ที่รอคอยมาอย่างยาวนานว่า แผนการสร้างภาคต่อ The Expendables 4 ที่มีข่าวแว่วมาว่าจะเป็นภาคสุดท้ายของหนังชุดยังไม่ล้มเลิกอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม หาก ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน กลับมาร่วมโปรเจคท์ภาคต่อ The Expendables 4 จริง กำหนดการฉายคร่าว ๆ ของหนังภายในปี 2018 ก็คงมีแววจะต้องเลื่อนออกไปก่อน เนื่องจากต้นปีนี้พระเอกมากความสามารถของเรากำลังวุ่นวายกับการเปิดกล้องถ่ายหนัง Creed 2 ที่มีกำหนดฉายแน่นอนแล้วในวันที่ 25 ธันวาคม 2018 อยู่นั่นเอง

Just when you thought it was safe to go outside…They’re coming back!

A post shared by Sly Stallone (@officialslystallone) on          ทั้งนี้ก็ต้องติดตามและภาวนาให้แผนสร้างภาคต่อนี้ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น เราจะได้เห็นการกลับมารวมตัวของสมาชิกโคตรทีมโฉดจากภาคก่อน ๆ อย่าง เจสัน สเตแธม (Jason Statham), เจ็ท ลี (Jet Li), ดอล์ฟ ลันด์เกรน (Dolph Lundgren), แรนดี คูเจอร์ (Randy Couture), เทอร์รี่ ครูว์ส (Terry Crews), สตีฟ ออสติน (Steve Austin), (Bruce Willis), ฌอง-คล็อค แวน แดมม์ (Jean-Claude Van Damme), ชัค นอร์ริส (Chuck Norris), เมล กิ๊บสัน (Mel Gibson), เวสลีย์ สไนป์ส  (Wesley Snipes), แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford), เคสลีย์ แกรมเมอร์ (Kelsey Gramme) รวมถึง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันสักที

Expendables 4

          หนังชุด The Expendables เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มทหารทีมโคตรโหดมหากาฬที่รับจ้างและตระเวนปฏิบัติภารกิจสงครามสุดหินในที่ต่าง ๆ โดยหนังประสบความสำเร็จได้ใจแฟน ๆ หนังแอ็คชั่นกวาดรายได้ทั่วโลกจากหนังทั้งหมด 3 ภาคสูงถึง 800 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ แต่หากมีข่าวอัปเดตใหม่ออกมาเราจะรีบมารายงานทุกคนแน่นอน

ภาพจาก อินสตาแกรม officialslystallone, เฟซบุ๊ก Expendables

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Expendables 4 ยังไม่ล่ม ! สตอลโลน เตรียมคืนสนามรบอีกครั้ง อัปเดตล่าสุด 16 มกราคม 2561 เวลา 14:55:57 6,972 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP