x close

สไปดี้ ทอม ฮอลแลนด์ เตรียมโผล่แจมหนังเดี่ยว Venom !

Spider-Man

          แฟนมีลุ้น ! ข่าววงในเผย เจ้าแมงมุมสไปเดอร์แมน เตรียมโผล่แจม Venom พร้อมศัตรูโรคจิต คาร์เนจ

          แม้ก่อนหน้านี้บอสใหญ่มาร์เวล เควิน ไฟกี (Kevin Feige), โปรดิวเซอร์ เอมี่ ปาสคาล (Amy Pascal) และนักแสดงหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) จะเคยออกมาพูดปฏิเสธไว้แล้วว่า ฮีโร่ตัวป่วนสไปเดอร์แมน จะไม่ไปปรากฏตัวในหนังเดี่ยว Venom แต่รายงานล่าสุดจากเว็บไซต์ Movieweb กลับปลุกกระแสข่าวลือนี้ขึ้นมาอีกครั้ง โดยอ้างถึงแหล่งข่าววงในจากคำพูดของ จอห์น ชเนปป์ (John Schnepp) พิธีกรรายการภาพยนตร์ออนไลน์ Collider Movie Talk ยืนยันว่า เจ้าแมงมุมสไปดี้จะมีส่วนร่วมใน Venom อย่างแน่นอน


Venom

          โดยพิธีกรหนุ่มเผยว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราอาจจะได้ยินแต่ข่าว โซนี่ พยายามแบ่งแยกเรื่องราวในจักรวาลสไปเดอร์แมนโดยการสร้างหนังเดี่ยวแยกให้ตัวละครเด่นแต่ละตัว เช่น Venom และ Silver & Black และ Morbius the Living Vampire แต่ครั้งนี้ โซนี่ ได้แอบวางตัวหนุ่มน้อย ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ให้มาร่วมแจมในหนัง Venom แต่จะมาในบทของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ไม่ใช่ฮีโร่สุดป่วนสไปเดอร์แมน ซึ่งหากเป็นไปตามนี้จริงก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เนื่องจากตัวละครทั้งสองก็อยู่ในจักรวาลเดียวกันอยู่แล้ว แถมยังมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกันโดยตรง ขนาดที่ วีนอม มีฉายาว่าเป็นร่างด้านมืดของสไปเดอร์แมนกันเลยทีเดียว

Venom

          มีข่าววงในหลุดออกมาเท่านี้ยังไม่พอ ด้านหนุ่ม ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) ผู้รับบทเป็น วีนอม ก็แอบหลุดโป๊ะในอินสตาแกรมส่วนตัว Tom Hardy และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะลบโพสต์ไปแล้วแต่ก็มีแฟน ๆ มือไวแคปเอาไว้ได้ทัน โดยรูปที่พระเอกหนุ่มลงไว้ก่อนหน้านี้ เผยให้เห็นภาพฉบับการ์ตูนของตัวเอก เอ็ดดี้ บร็อค ที่ถูกล้อมหน้าด้วย วีนอม ร่างวายร้ายอีกร่างหนึ่งของเขา และถูกล้อมหลังด้วย คาร์เนจ ร่างวายร้ายของฆาตกรโรคจิต เครตัส ซาคาดี้ ที่เกิดมาจากตัวอ่อนของ วีนอม ซึ่งก็ถือเป็นการแอบบอกใบ้เรื่องราวว่า คาร์เนจ จะเป็นตัวร้ายหลักของเรื่อง และเราอาจได้เห็นการปะทะระหว่างตัวละครทั้งสองในหนัง Venom นั่นเอง

https://twitter.com/AnimalDesatado/status/953245279079288833          นี่ถ้าลองสมมติว่าตัวเราคือ Sony คงอยากวิ่งไปทุบทุกคนเรียงตัว เพราะอุตส่าห์เก็บรายละเอียดหนังไว้ให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกันตูมเดียวในหนัง แต่ก็ดันขยันออกมาสปอยล์กันวันต่อวันขนาดนี้ ! อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันจากค่าย Sony หรือ Marvel ถึงข่าวลือข้างต้นทั้งหมดแต่อย่างใด แฟน ๆ ทั้งหลายคงต้องรอติดตามเรื่องราวจริง ๆ กันต่อไปได้ในหนัง Venom ฉบับสมบูรณ์ ที่มีกำหนดการพร้อมฉายแล้วในสหรัฐอเมริกา วันที่ 5 ตุลาคม 2018

Tom Hardyภาพจาก ทวิตเตอร์ FREE TABARNIA, เฟซบุ๊ก Spider-Man

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สไปดี้ ทอม ฮอลแลนด์ เตรียมโผล่แจมหนังเดี่ยว Venom ! อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2561 เวลา 11:38:28 4,236 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP